KVG The Capella là khu đô thị khép kín hiện đại, đẳng cấp với nhiều tiện ích đầu tiên tại thành Phố Nha Trang. Dự án thuộc gói số 6 và gói số 8 trong quần thể khu đô thị Mỹ Gia nằm ở phía Tây thành phố Nha Trang, Khánh Hòa.

Với concept sản phẩm hoàn toàn khác biệt so với các gói đã được mở bán trước đó, The Capella Nha Trang là nơi quy tụ giới tinh hoa của thành phố Nha Trang – một đô thị văn minh kiểu mẫu, một cộng đồng thịnh vượng.

Tổng quan KVG The Capella Nha Trang

  • Tên dự án: KVG The Capella
  • Chủ đầu tư:  ủ đầu tư: Vĩnh Thái Group – thuộc Tập đoàn Khánh Vĩnh
  • Vị trí: Gói số 6 và gói 8 khu đô thị Mỹ Gia Nha Trang, Khánh Hòa
  • Diện tích: 43ha
  • Số lượng sản phẩm: 2000 căn
  • Loại hình phát triển: Liền kề, biệt thự, shophouse
  • Nhà thầu thi công xây dựng: Tân Khánh Hòa
  • Ngân hàng hỗ trợ vay vốn:  Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV)

Khu đô thị khép kín đầu tiên tại Nha Trang

Mô hình đô thị xanh khép kín được du nhập từ các nước phát triển trên thế giới và đã đang trở lên phổ biến và hình thành tiêu chuẩn sống mới mới tại các thành phố lớn như Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Nắm bắt xu hướng phát triển và tâm huyết kiến tạo nên những công trình nhà ở, khu đô thị văn minh – hiện đại, đem đến những giá trị thiết thực nhất cho khách hàng.

Khánh Vĩnh Group chính thức xây dựng và phát triển phân khu đô thị xanh khép kính đầu tiên tại thành phố biển Nha Trang.

Khu đô thị khép kín - mô hình phát triển mới tại Việt Nam

Vị trí Kvg The Capella Nha Trang

Dự án The Capella Nha Trang nằm tại gói số 8 và số 6 – một trong những vị trí vàng hiếm hoi còn lại trong khu đô thị Mỹ Gia. Với vị trí thuận lợi, dự án có thể kết nối dễ dàng với hạ tầng giao thông hiện đại đã đồng bộ. Bên cạnh đó Capella Mỹ Gia cũng liền kề với trung tâm hành chính thương mại phía Tây thành phố. Phía Nam tiếp giáp với khu công viên Lê Hồng Phong, phía Đông là dòng sông Quán Trường được nắn dòng và mở rộng làm thành điểm nhấn cho thành phố mới, phía Tây bao gồm các dãy núi, tạo thế phong thủy “tựa núi kề sông”

vị trí kvg the capella nha trang

Tiện ích Capella Nha Trang

Tiện ích tại KVG The Capella là một điểm cộng hoàn toàn khác biệt khi khách hàng trở thành cư dân tại dự án. Tại The Capella Nha Trang, ngoài việc được tận hưởng một không sống gian xanh, trong lành, đẳng cấp… cư dân còn được sở hữu hàng loạt các tiện ích – dịch vụ hiện đại mà các gói trước đó của khu đô thị Mỹ Gia không có được như; sân tập golf mini, quảng trường trung tâm, khu vui chơi trẻ em, bể bơi ngoài trời, khu ẩm thực BBQ, công viên điêu khắc, khu vui chơi trẻ em, vườn hoa dạo bộ, sân thao ngoài trời…

Các phân khu

Các phân khu dự án KVG The Capella Nha Trang

 Mặt bằng phân khu The Capella Garden

Phân khu Garden dự án The Capella Nha Trang gồm 864 lô liền kề được chia làm 12 dãy, ký hiệu: LK8-1 đến LK8-12. Các lô đều có diện tích 100m2 (5x20m), xây 3 tầng. Tổng diện tích sàn xây dựng là 226,7m2.

Hỗ trợ vay vốn

© Copyright 2020 - Tìm Mua Nhà . Vn