Giúp anh em tân lô thủ tìm hiểu lô xiên quay là gi?

Lô xiên quay đang là hình thức chơi lô xiên khá phổ biến và dần trở thành xu hướng hiện nay. Vậy lô xiên quay là gì? là một câu hỏi của rất nhiều tân binh. Mời các bạn cùng đón đọc bài viết dưới đây của Timmuanha.vn để hiểu hơn nhé!

Tìm hiểu khái niệm lô xiên quay là gì?

Lô xiên quay là gì? thì đây được hiểu là một hình thức chơi biến thể của cách chơi lô xiên truyền thống. Với cách chơi này, người chơi vẫn phải chọn ra 2, 3 hoặc 4 con lô để tạo thành một bộ đánh cho mình vào ngày hôm sau. 

 

Nhưng khi anh em so sánh với kết quả ngày hôm nay thì không nhất thiết tất cả các số được chọn đều phải về. Nếu trượt 1 – 2 con số thì anh em vẫn được nhận thưởng bình thường

khái niệm lô xiên quay

Tìm hiểu khái niệm lô xiên quay là gì?

Các hình thức chơi phổ biến của lô xiên quay là gì?

Khi tìm hiểu chơi lô xiên quay là gì? thì ta biết đến 3 hình thức chơi chính. Đó là xiên quay 2, xiên quay 3 và chơi xiên quay 4. Cụ thể từng cách đánh xiên quay như thế nào được giải thích như sau:

– Xiên quay 2 được chơi theo hình thức mà người chơi chọn ra 2 số có 2 chữ số đánh ngày sau. Và cả 2 số được chọn đó đều phải về trong bảng kết quả. 

– Xiên quay 3 thì tương tự và người chơi cũng chọn ra 3 số có 2 chữ số đánh. Chỉ cần có 2 hoặc 3 số hiển thị trên bảng kết quả thì bạn đã trúng thưởng. 

– Xiên quay 4 cũng được chơi như 2 cách đánh lô xiên quay ở trên. Người chơi chọn ra 4 con số có 2 chữ số để đánh. Nếu bộ số được chọn có từ 2 – 4 số có trong kết quả thì bạn đã trúng thưởng lô xiên quay. 

Cách đánh lô xiên quay tương đối đơn giản với người mới. Cái khó duy nhất ở cách chơi này đó là bạn phải tìm ra những con lô chính xác. Nhằm ghép chúng thành cặp lô xiên quay 2, xiên quay 3 và xiên quay 4. 

 

Lô xiên càng cao đồng nghĩa với xác suất người chơi trúng lô càng thấp và càng khó thắng. Tuy nhiên, cách chơi này hấp dẫn các đông đảo người chơi bởi tỷ lệ ăn tiền hấp dẫn vô cùng.

các hình thức chơi phổ biến của lô xiên quay

Các hình thức chơi phổ biến của lô xiên quay là gì?

Cách tính tiền trong lô xiên quay là gì?

Tại đây, bài viết sẽ hướng dẫn các anh em cách tính tiền trong lô xiên quay là gì? với lô xiên quay 4, xiên quay 3 và xiên quay 2. Các lô này ăn bao nhiêu được tính một cách chuẩn xác nhất, giúp những tân binh nắm được luật, tránh tổn thất kinh tế.

 

Như đã giới thiệu bên trên, hình thức tính tiền này dành cho gồm các loại xiên quay 2, 3 và xiên quay 4. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết dưới đây từng cách tính xiên quay khác nhau.

Cách tính tiền thu được khi ăn lô xiên quay 2 

Nếu cả 2 con số bạn chọn đánh đều về trên bảng kết quả nghĩa là bạn đã trúng thưởng với tỷ lệ như đánh lô xiên 1:10. Nếu 1 trong 2 con không xuất hiện thì tức là bạn đã trượt như đánh lô xiên.

Cách tính tiền thu được khi ăn lô xiên quay 3

Cách chơi lô xiên quay 3 khi anh em tìm hiểu lô xiên quay là gì? thì biết rằng nó không hề khó. Nhưng cách tính tiền thưởng trong xiên quay 3 lại khá hấp dẫn. Cụ thể cách tính tiền xiên quay 3 được giải thích như sau:

 

Nếu cả 3 số mà người chơi chọn đánh đều về thì tính lô xiên quay 3 theo công thức 21.5% x 21,5% x21,5% = 0,0134 = 1,34%. Số tiền bạn nhận được khi nhà cái thưởng chiến thắng lô xiên quay 3 gấp 65 lần phí đặt ban đầu.

 

Nếu như bạn chỉ có 2 số về trong bộ xiên quay 3. Vậy anh em sẽ được ăn thưởng tương tự như cách tính tiền lô xiên quay 2. 

Cách tính tiền thu được khi ăn lô xiên quay 4

Cách đánh lô xiên 4 cũng tương tự như trên. Người chơi sẽ chọn tiếp 4 cặp số mà mình đã nghiên cứu kỹ để đặt cược. Anh em có thể tính được 11 cặp xiên chứa trong xiên quay 4 đó là 6 cặp xiên 2, 4 cặp xiên 3 và 1 cặp xiên 4.

 

Nếu trong 4 con kết quả về 2 con thì coi như bạn không mất vốn. Nếu 4 con về 3 con thì chắc chắn có lãi cho anh em, tỷ lệ thắng gấp 70 lần số tiền đã bỏ ra cho 1 cặp số. Trong trường hợp trúng cả 4 cặp thì nhận được số tiền gấp 170 lần phí cược ban đầu. 

 

Cụ thể cách tính tiền lô xiên quay 4 cho những tân lô thủ như sau:

– Nếu cả 4 số người chơi chọn đều hiển thị trên bảng kết quả thì người chơi được ăn thưởng theo tỷ lệ lớn 1 ăn 170. 

– Nếu chỉ có 3 số về trong bộ xiên quay 4 bạn đã chọn thì được ăn theo tỷ lệ như lô xiên quay 3. 

– Bạn được ăn thưởng tương tự tỷ lệ lô xiên quay 2 khi có 2 số về trong bộ xiên quay 4.

cách tính tiền trong lô xiên quay

Cách tính tiền trong lô xiên quay là gì?

 

Đánh lô xiên quay và tìm hiểu kỹ lô xiên quay là gì? sẽ trở nên đơn giản hơn nếu bạn thực sự có những chiến thuật đánh cụ thể. Hy vọng những chia sẻ trong bài viết sẽ giúp người chơi có thêm nhiều thông tin về xiên quay và đạt được phần thưởng lớn.

 

Bài viết liên quan