Đầu Tư Nhất Nam Cảnh Báo Lừa Đảo? Bật Mí Sự Thật Chi Tiết

Giới thiệu Công ty Đầu tư Bất động sản Nhất Nam

thông tin chung

Công ty Nhật Nam là công ty mới được thành lập khoảng 3 năm trở lại đây. Công ty này còn khá trẻ so với các ông lớn của ngành bất động sản. Tuy nhiên, với nền tảng vững chắc là dàn lãnh đạo chủ chốt, nhân tài và tiềm lực tài chính vững mạnh. Địa ốc Nhất Nam đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường.

Gia nhập thị trường BĐS từ 2/7/2019:

Công ty Nhật Nam đã tạo nên những giá trị trường tồn trên thị trường bất động sản Việt Nam. Công ty đã từng bước đưa hình ảnh Nhật Nam được nhiều người biết đến hơn với mục tiêu vươn ra tầm quốc tế. Từ đó, tạo ra một cộng đồng có giá trị. Mang giấc mơ về ngôi nhà xanh đến gần hơn với hàng triệu người Việt Nam. Khởi nghiệp từ một doanh nghiệp nhỏ nhưng nhờ có tài sản đồ sộ với quỹ đất sẵn có. Hiện nay, Công ty Bất động sản Nhất Nam đã phát triển thành một công ty hoạt động đa ngành nghề với khối tài sản đồ sộ và tiềm lực tài chính vững mạnh.

Đầu Tư Nhất Nam Cảnh Báo Lừa Đảo | Thông tin bất động sản tại Nhất Nam

Thay đổi và phát triển đa ngành

Hơn nữa, bằng sự nỗ lực hàng ngày của toàn thể nhân viên.

Nhất Nam đã có một hệ sinh thái đa dạng như:

 • nhà hàng
 • karaoke
 • spa
 • công ty tài chính
 • khu nghỉ dưỡng bên bờ biển

Kinh doanh nhiều năm và quỹ đất nhiều đến từ:

 • Hà Nội
 • Hà Nam
 • thanh hóa
 • Buôn Mê Thuột
 • Phú Quốc
 • Tây Ninh
 • Hồ Chí Minh.

Quỹ đất vị trí đắc địa, tiềm năng phát triển mạnh. Những điều này đã giúp Công ty Nhất Nam tự tin triển khai các chiến lược kinh doanh trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Đầu Tư Nhất Nam Cảnh Báo Lừa Đảo | Thông tin bất động sản tại Nhất Nam

Đạt mục tiêu đến năm 2022 lọt vào top 5 công ty BĐS tiêu biểu Việt Nam. Và đưa cái tên Nhất Nam phủ khắp 63 tỉnh thành. Ban lãnh đạo Địa ốc Nhất Nam có chiến lược kinh doanh rõ ràng, cụ thể cho từng giai đoạn phát triển.

Kim chỉ nam của công ty:

Với mong muốn mang đến những giá trị tốt đẹp và nhân văn. Muốn giúp đỡ mọi người. Người thu nhập thấp cũng có thể biến ước mơ sở hữu đất, nhà thành hiện thực. Nhất Nam luôn hỗ trợ tối đa các nhà đầu tư, chú trọng đến yếu tố uy tín và tạo ra giá trị bền vững. Bằng chứng là số lượng khách hàng và nhà đầu tư của Nhất Nam tăng lên theo từng thời kỳ. Hỗ trợ công ty xây dựng giá trị bền vững cho tương lai.

Các dự án do chủ đầu tư Nhật Nam thực hiện

Trên chặng đường thành công của công ty Nhất Nam không thể không kể đến 2 dự án. Đó là khu biệt thự cao cấp Nhất Nam – Sơn Tây – Hà Nội và khu đô thị mới Lục Ngạn – Bắc Giang.

Dự án Khu đô thị mới Lục Ngạn – Bắc Giang

Tháng 4/2022, UBND tỉnh Bắc Giang ra quyết định Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Nhất Nam trúng thầu Dự án Khu đô thị mới chợ nông sản tại huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang.

Đầu Tư Nhất Nam Cảnh Báo Lừa Đảo | Thông tin bất động sản tại Nhất Nam

– 24,5ha
– 445 căn biệt thự liền kề và đơn lập.
– 3.145 nhân khẩu
– Tổng đầu tư giai đoạn 1: 500 tỷ và giai đoạn 2 là 1200 tỷ
– Thời gian hoàn thiện 18-24 tháng.
– Doanh thu dự kiến 3000 tỷ.
– Vĩ mô nằm ở vị trí chiến lước tiếp giáp các tỉnh….và là trung tâm di chuyển đến 8 tp lớn tại miền Bắc.
– Vi mô nằm trên tuyến huyết mạch giao thương và bao trọn khu trung tâm hành chính ban chỉ huy Lục Ngạn.

Ý nghĩa của dự án:

Dự án còn nằm trên tuyến đường huyết mạch thương mại và trung tâm hành chính của huyện lệnh Lục Ngạn. Việc khẩn trương triển khai dự án mong sớm được triển khai. Từ đó đưa ra chiến lược xây dựng quảng trường này trở thành trung tâm thương mại của tỉnh Bắc Giang. Về các nông sản chủ lực của huyện Lục Ngạn.

Biệt thự cao cấp Nhật Nam – Sơn Tây – Hà Nội

Tên dự án: Biệt thự Nhất Nam – Villa Nhất Nam Vị trí dự án: Phường Xuân Khanh, Trung tâm Sơn Tây, TP Hà Nội – Số lượng gồm 39 căn biệt thự cao cấp .
– Tổng vốn đầu tư: 220 tỷ đồng
– Thời gian thực hiện: 18 tháng
– Vị trí dự án: Xã Xuân Khanh, Huyện Sơn Tây – TP Hà Nội
– Diện tích đất quy hoạch: 16.318m²
– Diện tích mỗi căn: 250 – 600m²
– Diện tích đất giao thông, vỉa hè: 2.667m²
– Diện tích đất xây dựng nhà ở và sân vườn: 13.651 m².

Đầu Tư Nhất Nam Cảnh Báo Lừa Đảo | Thông tin bất động sản tại Nhất Nam

Mỗi căn biệt thự của công ty Nhật Nam có diện tích từ 250-600m²/căn. Với tổng thể thiết kế tạo ấn tượng và sang trọng với khuôn viên rộng rãi trồng nhiều cây xanh, nội thất mang kiến trúc Châu Âu tân cổ điển từ gam màu chủ đạo đến cách thi công, trang trí trong từng góc nhỏ.

Thông tin BĐS Nhất Nam lừa đảo, phải vậy không?

Nhật Nam là một công ty còn khá mới trong lĩnh vực bất động sản. Thay vì huy động vốn từ các kênh truyền thống như ngân hàng hay trái phiếu doanh nghiệp. Cách công ty này huy động vốn bằng “Hợp đồng kinh doanh” khiến nhiều người cho rằng đây là một công ty lừa đảo. Hợp đồng kinh doanh là loại hình hợp tác kinh doanh có phân chia lợi nhuận. Và loại luật này không bảo vệ các nhà đầu tư trong trường hợp công ty phá sản. Tuy nhiên bù lại tỷ suất lợi nhuận rất cao lên đến 80-90%/năm. Chính miếng mồi ngon đã khiến nhiều người tham gia mô hình này.

Gần đây

Công ty này đã thành lập nhiều chi nhánh, văn phòng tại các tỉnh, thành trên cả nước. Nhờ đó thu hút nhiều nhà đầu tư với mức lợi nhuận khủng lên đến 5-7%/tháng, tương đương 60-84%/năm. Sẽ có nhiều ưu đãi khi mua nhà đất.

Đầu Tư Nhất Nam Cảnh Báo Lừa Đảo | Thông tin bất động sản tại Nhất Nam

Nhiều địa phương cảnh báo rủi ro cho Nhật Nam

Văn phòng UBND tỉnh Hòa Bình vừa có văn bản số 7327/VPUBND-KTTH

về việc quản lý nội dung liên quan đến hành vi huy động vốn và hoạt động tiềm ẩn nguy cơ phức tạp về an ninh kinh tế, an ninh trật tự, an toàn của Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Địa ốc Nhất Nam (Công ty Nhất Nam).

Theo văn bản số 2382/UBND-VP

UBND thành phố Việt Trì yêu cầu UBND các phường, thị trấn tăng cường tuyên truyền, quản lý, chủ động ngăn chặn hành vi vi phạm của Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Nhất Nam (Công ty Nhất Nam).

Mục đích sử dụng vốn huy động của công ty Nhất Nam có nhiều dấu hiệu đáng ngờ, khả năng hoạt động theo mô hình “Ponzi” (lấy tiền người thứ nhất trả người thứ hai), đến một thời điểm, công ty Nhất Nam không còn khả năng thanh toán cho nhà đầu tư, sẽ phát sinh tranh chấp, kiện tụng, tiềm ẩn nguy cơ phức tạp về an ninh kinh tế, an toàn, trật tự.

Hãy cẩn thận đừng tham lam vì lợi nhuận cao

Ai cũng biết doanh nghiệp này kêu gọi đầu tư bằng cách trả lãi cao nhằm thu hút nguồn vốn lớn cho mình. Tuy nhiên, lịch sử trả lãi và thời gian trả lãi trong bao lâu là điều nhà đầu tư nên suy nghĩ kỹ trước khi gửi tiền. Để trả khoản lãi này, lợi nhuận mà công ty này tạo ra phải lớn hơn lợi nhuận được cung cấp. Tuy nhiên, với tình hình kinh tế hiện nay. Bất động sản đóng băng, ngân hàng hạn chế giải ngân Thế thì, nếu một doanh nghiệp sống bằng vốn lãi cao như Nhật Nam. Làm sao công ty này có thể đảm bảo lợi nhuận hơn 80-90%/năm?

Nếu tính bài toán ngược lại

Bất động sản Nhất Nam chỉ phải gọi vốn và trả lãi suất cao. Lấy tiền từ người tham gia cuối cùng này và trả cho người đầu tiên có nhiều người tham gia. Sau đó tuyên bố kinh doanh thua lỗ không tạo ra được lợi nhuận. Nhưng số tiền này có thực sự lỗ không, và điều này dễ tính toán hơn là đảm bảo có lời. Sau đó, bạn đầu tư, nếu bạn là vị trí của doanh nghiệp này, bạn sẽ chọn phương án kinh doanh nào. Hãy thử bắt đầu một doanh nghiệp tạo ra hơn 80-90% lợi nhuận hoặc chỉ huy động vốn và tuyên bố phá sản.

Khi trả lời được câu hỏi trên, bạn sẽ có thể đưa ra câu trả lời thích đáng rằng bất động sản Nhất Nam có lừa đảo hay không?

Bài viết liên quan