Sinh năm 1971 tuổi gì – Mệnh gì – Hợp với tuổi nào

Mỗi năm sinh sẽ có những yếu tố vận mệnh tương ứng khác nhau. Hiểu rõ về chúng sẽ giúp cho bạn làm chủ được cuộc đời mình. Vậy sinh năm 1971 thì mệnh gì, hợp với màu gì và hợp kết hôn với tuổi nào? Hãy để bài viết sau của Timmuanha.vn.com giúp bạn giải đáp cặn kẽ, theo dõi nhé.

Có thể bạn quan tâm:

– Sinh năm 1973 tuổi gì – Mệnh gì – Hợp với tuổi nào

– Sinh năm 1970 mệnh gì – hợp màu nào – hợp với tuổi nào

Tổng quan về người sinh năm 1971

Những người sinh ra vào năm 1971 được gọi là tuổi Tân Hợi, thuộc mệnh Kim. Kim ở đây có nghĩa là những loại trang sức quý giá được chế tạo bằng bạch kim. Cũng vì thế mà nam và nữ Tân Hợi sở hữu tính cách rất cứng cỏi, kiên cường, phóng khoáng, tốt bụng. Đặc biệt, họ luôn nỗ lực hết sức mình để đạt được mục tiêu bản thân đã đề ra.

Trong mắt của mọi người xung quanh thì Tân Hợi quả thật rất đáng tin cậy. Họ có trí thông minh vượt trội, giỏi giang và nắm bắt cơ hội cực kỳ tốt. Kèm theo đó là tính tình hòa đồng, vui vẻ, thích giúp đỡ người khác nên được yêu mến vô cùng. 

tổng quan về tân hợi 1971

Tổng quan về Tân Hợi 1971

Sinh năm 1971 hợp với tuổi nào?

Muốn cuộc sống được thuận lợi, suôn sẻ thì việc tìm hiểu xem mình hợp với tuổi gì rất quan trọng. Nếu yêu người hợp tuổi với mình, tình cảm đôi bên sẽ ngày càng gắn bó và nhận được sự chúc phúc của gia đình, bạn bè. Những cặp đôi này gần như không xảy ra mâu thuẫn hoặc có thì rất dễ giải quyết.

Xét về công việc thì khi hợp tác với một ai đó, ngoài trình độ bạn còn phải xem họ tuổi gì. Nếu hợp tuổi thì bảo đảm hai bên sẽ phối hợp hài hòa với nhau, công việc đạt hiệu quả ngoài mong đợi. Ngược lại, bạn nên cân nhắc cẩn thận trong trường hợp bên kia kỵ tuổi với mình.

– Xét về Thiên can – Địa chi: Sinh năm 1971 hợp với những người mang Thiên can năm Bính.

– Xét về Nhị hợp: Tuổi Tân Hợi hợp với những người tuổi Dần.

– Xét về Tam hợp: Tuổi Tân Hợi hợp với Hợi, Mão và Mùi ở mọi phương diện. 

Sinh năm 1971 kết hôn với tuổi nào tốt nhất?

Như đã nói, nếu muốn có cuộc sống hôn nhân viên mãn thì bạn nên để ý xem cả hai có hợp tuổi hay không. Sau đây là những chia sẻ chính xác của chuyên gia phong thủy để bạn tham khảo.

Cuộc sống cao sang, quyền quý

Tân Hợi, Đinh Tỵ, Ất Mão và Nhâm Tý là những tuổi mà Tân Hợi 1971 nên lựa chọn kết hôn. Bởi vì khi hai tuổi kết hợp với nhau, cuộc sống sẽ ngày càng gặp nhiều may mắn. Công việc làm ăn, buôn bán thuận lợi sẽ mang lại nguồn thu nhập khổng lồ. Cuộc sống từ đây đến cuối đời hoàn toàn không cần lo lắng về cơm áo gạo tiền.

Cuộc sống bình thường, đạm mạc

Sinh năm 1971 nếu kết hôn với Giáp Dần hoặc Bính Dần thì chỉ mang lại cuộc sống bình thường, đôi lúc còn hơi khó khăn. Bởi vì hai tuổi này chỉ hợp về đường tình duyên và kỵ về đường tài lộc. Muốn trở nên giàu có thì cả hai bắt buộc phải chăm chỉ, cố gắng gấp nhiều lần người khác.

sinh năm 1971 hợp với người nào

Kết hôn với Giáp Dần và Bính dần chỉ có cuộc sống trung bình

Cuộc sống khó khăn, trắc trở

Người sinh ra vào năm 1971 không nên kết hôn với các tuổi: Mậu Thìn, Nhâm Tuất, Bính Thìn. Vì các tuổi này sẽ chặn đường tài lộc của Tân Hợi dẫn đến nghèo khổ triền miên. Do áp lực về kinh tế nên cả hai thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, mối quan hệ luôn trong trạng thái căng thẳng.

Tân Hợi năm 1971 hợp với những màu nào nhất?

Người ta thường chọn màu sắc quần áo, đồ vật,…theo phong thủy để gặp nhiều may mắn. Theo đó, Tân Hợi 1971 sẽ hợp với những màu sau đây.

Màu tương sinh

Người sinh năm 1971 nên chọn những vật dụng hoặc trang sức phong thủy có màu vàng kim hoặc nâu đất. Vì hợp mệnh nên các màu này sẽ giúp người đeo bổ sung năng lượng tương sinh. 

Ngoài ra, theo ngũ hành thì Thổ sinh Kim nên đeo trang sức có hai màu trên sẽ kích thích bản mệnh. Từ đó giúp cho cuộc sống của Tân Hợi gặp nhiều may mắn, công việc lên như diều gặp gió.

Màu sắc tương hợp

Những loại trang sức bằng đá quý có màu trắng, ghi hoặc xám cũng rất hợp với Tân Hợi 1971. Vì các màu sắc đó đều thuộc mệnh Kim nên sẽ bổ sung thêm năng lượng cho bản mệnh. Qua đó thu hút cát khí, mang lại may mắn trên mọi phương diện cho Tân Hợi.

sinh năm 1971 hợp màu gì

Tân Hợi năm 1971 tương thích với những màu nào?

Màu khắc chế

Trong ngũ hành thì Kim khắc Mộc nên Tân Hợi cũng có thể đeo đá phong thủy màu xanh lục. Bởi vì khi đó, mệnh Kim sẽ khắc chế và chuyển hóa Mộc thành năng lượng may mắn.

Màu kiêng kỵ

Người sinh năm 1971 nên lưu ý không đeo các loại trang sức phong thủy có màu đỏ, hồng, tím. Do các màu này đều thuộc mệnh Hỏa mà trong ngũ hành thì Hỏa lại khắc Kim.

Cho nên chúng sẽ gây cản trở cũng như khắc chế năng lượng Kim trong bản mệnh củaTân Hợi. Từ đó khiến cho Tân Hợi luôn cảm thấy khó chịu và bức bối, ảnh hưởng nặng nề đến cuộc sống. 

Bài viết trên của Timmuanha.vn đã giúp cho mọi người hiểu rõ hơn về mệnh của những người sinh năm 1971. Phong thủy là yếu tố rất quan trọng giúp cho cuộc sống ngày một tốt hơn. Vì vậy, bạn hãy chú ý và làm đúng theo các chia sẻ trên của chuyên gia nhé!

Bài viết liên quan