Sinh Năm 1953 Mệnh Gì? Luận Giải Tử Vi Của Quý Tỵ

Nhiều người cho rằng cuộc đời của chúng ta khi sinh ra đã được định sẵn một số phận. Vậy người sinh năm 1953 có mệnh gì và phong thuỷ như thế nào? Hãy tham khảo bài viết này để hiểu chi tiết hơn cùng Timmuanha.vn nhé!

Có thể bạn quan tâm:

– Sinh năm 1955 tuổi gì, mệnh nào, hợp màu gì?

– Sinh Năm 1951 Là Tuổi Con Gì? Màu Sắc May Mắn Phù Hợp?

Sinh năm 1953 tuổi gì, mệnh gì?

Người sinh năm 1953 có lịch dương bắt đầu từ 14/02/1953 đến hết ngày 02/02/1954 và âm lịch từ 01/01/1953 đến 29/12/1953.

Theo âm lịch, năm 1953 là Thiên can Quý, Địa chi Tỵ, tức Quý Tỵ và cầm tinh con rắn. Đứng thứ 6 trong 12 con giáp, tuổi tỵ mang ý nghĩa nhạy bén, bí ẩn và đầy toan tính. Người Việt cho rằng đây là con vật may mắn, nếu xuất hành gặp được sẽ gặp nhiều niềm vui.

Quý tỵ 1953 là mệnh Thuỷ – Trường Lưu Thuỷ tức là dòng nước chảy mạnh. Đây là điều cho thấy người sinh năm này thường lo xa và thích suy nghĩ về những điều lớn lao.

Tuy có bản tính lanh lợi, thông minh lại chủ quan bỏ qua các việc nhỏ. Vì vậy đôi khi người sinh năm 1053 gặp nhiều sai sót và khó khăn. Nếu bạn muốn thành công và có sự nghiệp lớn thì cần phải thấu đáo và cẩn trọng hơn.

sinh năm 1953 mệnh gì

Sinh năm 1953 tuổi gì, mệnh gì?

Tính cách của người sinh năm quý tỵ 1953

Tính cách của mỗi người đều sẽ có sự khác biệt và thay đổi theo môi trường sống. Tuy nhiên nếu sinh vào cùng một thời điểm họ sẽ có ít nhiều sự tương đồng. Dưới đây là các đặc điểm tính cách đặc trưng của người tuổi Tỵ 1953:

Tính cách của nữ Quý Tỵ 1953

Những người phụ nữ Quý Tỵ thường có tính cách nhạy bén, linh hoạt và khá bí ẩn. Nếu sinh vào mùa đông thì là người điềm tĩnh, hiền lành, ngược lại sẽ vui nhộn nếu sinh vào mùa xuân.

Nữ cầm tinh con Rắn rất độc lập và tự tin vào bản thân. Họ sống hào phóng, luôn giúp đỡ người xung quanh. Khi thể hiện sự không hài lòng hay bất mãn, những người này không cãi vã mà chỉ lạnh lùng và hành động chống đối.

Chốt lại, nữ sinh năm 1953 có tính cách khá đặc trưng như tài giỏi, thông minh, gọn gàng và giải quyết vấn đề một cách dứt khoát. Họ chủ động, mạnh mẽ, can đảm nhưng cũng rất nhạy cảm và yếu mềm.

Tính cách của nam Quý Tỵ 1953

Nam sinh năm Quý Tỵ 1953 là người có tính cách chững chạc, mạnh mẽ và quyết đoán. Trong những hoàn cảnh khó khăn họ có khả năng đánh giá tình hình và đưa ra quyết định đúng đắn. 

Bên cạnh đó, nam Quý Tỵ thường không thích đánh đổi hay làm việc mang lại rủi ro cao. Họ rất cẩn trọng, nghiêm túc và cố gắng để đạt được thành công. Nam mạng Rắn là người khôn ngoan, tinh tế trong từng lời nói và xử lý tình huống rất tốt.

Nam sinh năm 1953 luôn khiến đối phương cảm thấy bí ẩn, khó hiểu nên cần nhiều nỗ lực xây dựng tình cảm. Họ có thấu hiểu và đọc thuật tâm lý khá tốt nên đôi khi hơi nguy hiểm.

Người sinh Quý Tỵ 1953 hợp với tuổi nào?

Để biết Quý Tỵ hợp tuổi nào thì cần xét các yếu tố về ngũ hành. Theo thiên can, những người này thường hợp với Can Mậu, Địa Chi nên tam hợp với tuổi Dậu và Sửu.

Cụ thể sinh năm 1953 hợp với tuổi Ất Mùi, Quý Tỵ, Kỷ Hợi, Tân Mão, Đinh Dậu, Tân Sửu. Trong đó nữ Quý Tỵ có thể cân nhắc chọn bạn đời, đối tác làm ăn hợp tuổi để gặp may mắn và thành công hơn trong công việc. 

Nếu muốn con cái sau này có cuộc sống ấm êm, hạnh phúc và có sự nghiệp, quý nhân phù trợ. Các cặp vợ chồng thường lên kế hoạch, thời điểm sinh theo yếu tố phong thuỷ sao cho tốt nhất.

người quý tỵ 1953 hợp với tuổi nào

Người sinh Quý Tỵ 1953 hợp với tuổi nào?

Tuổi Quý Tỵ 1953 hợp với hướng nào?

Ngoài hợp tuổi, vị trí, không gian bên trong và bên ngoài,…thì chọn hướng phong thuỷ cũng rất quan trọng khi xây nhà. Dưới đây là một số hướng phù hợp với người sinh năm 1953 mà bạn có thể tham khảo để có cuộc sống thịnh vượng:

Nam tuổi Tỵ 1953 hợp hướng nào?

Nếu là nam sinh năm 1953 thuộc cung Khôn thuộc Tây tứ thù những hướng sau đây sẽ hợp mệnh, cụ thể:

– Hướng Đông Bắc (Sinh Khí): Tức là gia chủ gặp nhiều may mắn, thành công trong sự nghiệp. Bên cạnh đó con cái sum vầy, mọi việc hanh thông và rất phát triển.

– Hướng Tây Bắc (Diên Niên): Hướng này gia đạo hạnh phúc, hòa thuận, công việc kinh doanh phất lên như diều gặp gió.

– Hướng Tây (Thiên Y): Là đại diện cho may mắn, có quý nhân phù trợ và gặt hái được nhiều tài lộc.

– Hướng Tây Nam (Phục vị): Việc dữ hóa lành, cuộc sống thuận lợi và êm ấm.

sinh năm 1953 hợp hướng nào

Nam tuổi Tỵ 1953 hợp hướng nào?

Nữ tuổi Tỵ 1953 hợp hướng nào?

Nữ sinh năm 1953 thuộc cung Tốn thuộc Đông tứ nên hợp với các hướng như:

– Hướng Bắc (Sinh Khí): Hướng này có quý nhân phù trợ nên nữ gia chủ sẽ thành công trong sự nghiệp và có địa vị xã hội cao.

– Hướng Đông (Diên Niên): Giúp con con thông minh, ngoan hiền và gia chủ giàu sang, sung túc.

– Hướng Nam  (Thiên Y): Hướng gia đình ấm êm, tiền bạc rủng rỉnh, con cái công danh và có nhiều người giúp đỡ.

– Hướng Đông Nam (Phục vị):  Nữ gia chủ gặp hung hóa cát, hạnh phúc và gặp may mắn trong cuộc sống.

 

Trên đây là tử vi của người sinh năm 1953 mà bài viết đã tổng hợp. Hy vọng sau khi tham khảo bạn sẽ có thể đưa ra lựa chọn và những quyết định phù hợp với mệnh và tuổi của mình. Truy cập Timmuanha.vn để biết thêm các thông tin hữu ích về tử vi và tuổi mệnh thú vị nhé!

Bài viết liên quan