Tiểu Sử Lamine Diadhiou – Cầu Thủ Trẻ Tài Năng Của Bóng Đá Senegal

Lamine Diadhiou là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng đang chơi cho Casa Sports và đội tuyển Senegal. Anh ấy nổi tiếng với kỹ năng chơi bóng phi thường của mình. Hãy cùng kq bd tìm hiểu về tiểu sử Lamine Diadhiou qua bài viết dưới đây

Tiểu sử của Lamine Diadhiou

Casa Sports on X: "🔁 Coupe du Sénégal ✌️ Demi-finale 👍🏿 Casa Sports 2-1 Ajel 🕦 89' Après une belle échappée de Ablie Kassama, Lamine Diadhiou se positionne intelligemment sur la ligne

Lamine Diadhiou là tên đầy đủ của Lamine Diadhiou. Anh ấy còn được gọi là Lamine như một biệt danh. Anh ấy xuất thân từ một gia đình lương thiện. Lamine Diadhiou lớn lên ở Serekunda. Anh ấy có quốc tịch Sénégal và hiện đang sống ở Serekunda. Đó là một đạo Hồi ngoan đạo. Quá trình đào tạo của cầu thủ này đang được cập nhật. Thu thập thêm thông tin trong phần dưới đây.

Tên Lamine Diadhiou
Tên nick Lamine
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Serekunda
Quê hương Serekunda

Chi tiết về tuổi và ngày sinh của Lamine Diadhiou

Lamine Diadhiou bao nhiêu tuổi? Tuổi, ngày sinh và các thông tin quan trọng khác đã được thảo luận ở đây. Bạn cũng có thể tìm thêm thông tin liên quan đến ngày sinh trong bảng bên dưới. Ngày 19 tháng 2 năm 2003, Lamine Diadhiou ra đời. Lamine Diadhiou năm nay 19 tuổi. Nơi sinh của anh ấy là Serekunda.

Ngày sinh Ngày 19 tháng 2 năm 2003
Tuổi 19 năm
Tôn giáo Đạo Hồi,
Cung hoàng đạo cung Song Ngư

Chiều cao và mô tả hình thể của Lamine Diadhiou

Ngoại hình của người nổi tiếng luôn mê hoặc người hâm mộ và những người theo dõi. Họ bị mê hoặc bởi các chi tiết về cấu trúc cơ thể của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Chúng tôi hoàn toàn nhận thức được điều này. Lamine Diadhiou nặng 67 kg và cao 1,73 m. Chúng tôi đã cung cấp trọng lượng gần đây nhất tại đây nhưng nó có thể thay đổi bất kỳ lúc nào. Anh ấy có mái tóc đen và đôi mắt đen. Hãy cũng tham khảo những thông tin dưới đây.

Chiều cao 1,73M
Cân nặng 67kg
Mắt Đen
Tóc Đen

Sự nghiệp của Lamine Diadhiou

Officiel: Lamine Diadhiou quitte le Casa Sports pour Al Hilal (Soudan)

Cuộc đời nghề nghiệp của Lamine Diadhiou được đề cập đầy đủ trong phần này. Trong phần này, chúng ta cũng đã thảo luận về sự nghiệp câu lạc bộ của anh ấy và mọi tranh cãi có liên quan. Anh ấy nổi tiếng là một cầu thủ bóng đá. Trong một trận đấu năm 2019, Lamine Diadhiou đã có trận ra mắt chính thức cho đội tuyển quốc gia. Anh ấy bây giờ là một cầu thủ chạy cánh phải. Con số trên áo của Lamine Diadhiou là 7. Trước đó, Lamine Diadhiou từng chơi cho Elite United FC. Tuy nhiên, anh hiện là thành viên của đội bóng Casa Sports.

Công dân người Senegal
Nổi tiếng vì Cầu thủ bóng đá quốc tế
Bắt đầu 2019
Chức vụ Tiền vệ cánh phải
áo đấu 7
Câu lạc bộ hiện tại Casa Sports
Ex_Club FC Elite United

FIFA World Cup là giải đấu bóng đá lớn nhất và diễn ra 4 năm một lần. Phiên bản tiếp theo của World Cup sẽ diễn ra vào năm 2022 và sẽ được đồng đăng cai bởi hai quốc gia Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Bạn sẽ rất vui khi biết Lamine Diadhiou sẽ tham dự FIFA World Cup 2022. Huấn luyện viên người Senegal vừa công bố đội hình có khả năng tham dự World Cup và Lamine Diadhiou có cơ hội đại diện cho đất nước của mình ở đó.

Tình trạng hôn nhân và bạn gái của Lamine Diadhiou

Ngoài tình trạng hôn nhân, lịch sử hẹn hò của Lamine Diadhiou cũng được trình bày tại đây. Mọi người muốn biết nhiều hơn về mối quan hệ và gia đình của những người nổi tiếng. Nếu bạn muốn biết thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy thì phần này là dành cho bạn. Xem bảng sau để biết thêm chi tiết về thông tin này.

Tình trạng hôn nhân chưa cập nhật
Công việc cầu thủ bóng đá
Bố Sẽ nâng cấp
Mẹ Sẽ nâng cấp
Anh chị em ruột Sẽ nâng cấp

Thông tin về giá trị ròng và tiền lương của Lamine Diadhiou

Các cầu thủ bóng đá được biết đến là người kiếm được mức lương khổng lồ ở một số câu lạc bộ. Vì vậy, mọi người đều cho rằng mình phải có một khối tài sản ròng khổng lồ. Phần này dành cho bạn nếu bạn muốn biết thu nhập và giá trị tài sản ròng của Lamine Diadhiou. Thông tin về thu nhập và tài sản gần đây nhất được trình bày trong bảng bên dưới. Điều đáng chú ý là giá trị ròng và thu nhập biến động theo thời gian. Theo như thông tin của những người tìm hiểu về ty le keo chia sẻ thì Lamine Diadhiou có tài sản ròng trị giá 200.000 USD.

Giá trị ròng 200K
Gây tranh cãi Không có sẵn

Casa Sports : Regardez les buts explosifs du meilleur joueur de saison, Lamine Diadhiou (vidéo)

Trên đây là những thông tin về tiểu sử Lamine Diadhiou. Chúng tôi hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về anh ấy. Nếu bạn nhận thấy bất kỳ sai sót nào hoặc muốn thêm những người nổi tiếng yêu thích của mình vào danh sách của chúng tôi, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần bình luận.

Bài viết liên quan