Khám phá người sinh năm 1962 thuộc mệnh gì và hợp màu nào

Việc tìm hiểu về mình thuộc mệnh gì và hợp với màu nào là điều vô cùng quan trọng trong cuộc sống. Vậy sinh năm 1962 có số mệnh như thế nào? Cùng theo dõi nội dung sau đây của Timmuanha.vn để hiểu rõ hơn về người sinh năm tuổi này nhé.

Có thể bạn quan tâm:

– Sinh năm 1963 có vận mệnh thế nào và bản mệnh và màu sắc

– Sinh năm 1961 tuổi gì? Khám phá lá số tử vi của 1961

Tuổi và cung mệnh của người sinh năm 1962

Người sinh vào năm 1962 thuộc mệnh Kim – Kim Bạch Kim (có nghĩa là vàng pha bạc). Trong ngũ hành, mệnh Kim sẽ tương sinh với người mệnh Thủy và mệnh Thổ và tương khắc với mệnh Mộc và mệnh Hỏa. 

Đặc trưng tính cách của những người mệnh Kim là can đảm và kiên trì. Tuy nhiên, song hành với tính cương nghị và quyết đoán chính là sự khó chịu và bướng bỉnh. Vì vậy, họ khó hòa hợp với những người xung quanh trong cuộc sống

Ngày sinh dương lịch của năm sinh 1962 sẽ được tính từ 05/02/1962 đến 24/01/1963. Đối với âm lịch thì năm 1962 sẽ được tính từ 01/01/1962 đến 31/12/1962. Theo Thiên can, thì tuổi này rơi vào can Nhâm, còn Địa chi là Dần. Như vậy, sinh vào năm 1962 là tuổi Nhâm Dần – cầm tinh con cọp.

Cụ thể hơn thì can Nhâm sẽ thuộc hành Thủy, chi Dần sẽ thuộc hành Mộc. Vận mệnh của người tuổi Nhâm Dần 1962 là đại cát, gặp được nhiều sự may mắn, được người xưa ví như “gốc rễ sinh cành trên ngọn”. 

tuổi và cung mệnh của người sinh năm 1962

Hình 1: Tuổi và cung mệnh của người sinh năm 1962

Người sinh năm 1962 hợp với màu nào?

Như đã phân tích trên, người thuộc mệnh Kim tương sinh với người mệnh Thủy và mệnh Thổ, tương khắc với mệnh Mộc và mệnh Hỏa. Như vậy, người sinh năm 1962 nên sử dụng các màu như trắng, ghi, xám, bạc, đen và xanh dương hoặc vàng và nâu đất. 

Những gam màu này sẽ kích thích phát tài phát lộc cho bản thân bạn. Bên cạnh đó, người tuổi Nhâm Dần tránh sử dụng các màu xanh lá cây, màu đỏ, hồng, cam, tím để không gặp những bế tắc và khó khăn trong cuộc sống. 

người sinh năm 1962 hợp với màu nàu

Hình 2: Người sinh năm 1962 hợp với màu nào?

Người sinh năm Nhâm Dần 1962 hợp với tuổi nào?

Để giúp mọi người tìm kiếm được tuổi phù hợp trong công việc lẫn hôn nhân. Nội dung sau đây sẽ cung cấp thông tin chi tiết về tuổi hợp nam nữ sinh năm 1962.

Nữ Nhâm Dần 1962 

Nữ tuổi nhâm dần nên hợp tác kinh doanh, làm ăn với những tuổi như Canh Tuất, Giáp Thìn và Mậu Thân. Những tuổi này sẽ giúp cho công việc của bạn trở nên tốt đẹp hơn và thực hiện thành công các kế hoạch, dự định dễ dàng.

Còn trong mối quan hệ nhân duyên hoặc vợ chồng thì nữ sinh năm 1962 nên chọn các tuổi: Canh Tuất, Giáp Thìn và Mậu Thân. Đây là những tuổi tương hợp nhất trong vấn đề tình cảm hay chuyện vợ chồng. Khi ở bên nhau không những dễ phát triển trong công việc mà gia đạo cũng rất êm ấm.

Tuy nhiên, nữ tuổi Nhâm Dần 1962 sẽ đại kỵ với các tuổi như:  Bính Ngọ, Mậu Ngọ, Giáp Ngọ, Đinh Tỵ, Ất Tỵ, Canh Tý và Nhâm Tý. Những tuổi này không những không đem lại may mắn mà còn ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình tan vỡ.

Nam Nhâm Dần 1962 

Đối với nam tuổi Nhâm Dần thì trong công việc, kinh doanh nên hợp tác với những người có tuổi Canh Tuất, Giáp Thìn và Mậu Thân. Những tuổi này sẽ đem đến tài lộc, may mắn trong công việc của bạn.

Trong chuyện tình cảm thì những tuổi hợp với nam sinh năm 1962 là Giáp Thìn, Canh Tuất, Nhâm Dần, và Mậu Thân. Vì vậy nếu chọn tuổi để cưới thì nam Nhâm Dần nên chú ý những tuổi này. Bởi vì không những chung sống hòa hợp mà còn giúp công việc bản thân  ngày càng phát đạt hơn.

Ngoài ra, nam tuổi Nhâm Dần sẽ đại kỵ với các tuổi như Bính Ngọ, Ất Tỵ, Canh Tý, Mậu Ngọ, Nhâm Tý, Giáp Ngọ. Nếu hợp tác hoặc kết duyên với những tuổi này thì sẽ đem lại những điều không may mắn, thuận lợi. Không những dẫn đến hao tài mà còn khiến bạn gặp nhiều điều không tốt.

Hướng hợp với người sinh năm 1962 là gì?

Biết được tuổi mình thuộc mệnh gì sẽ giúp biết được mình hợp hướng nào và kỵ hướng nào. Chọn đúng hướng sẽ giúp gia đình bạn có một cuộc sống bình an, công việc thuận lợi, tài lộc sung túc và gia đạo yên vui. Do đó, nội dung sau chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin về hướng hợp và hướng kỵ của người tuổi Nhâm Dần.

Hướng hợp

Nam tuổi Nhâm Dần 1962 sẽ tương hợp với các hướng như sau: Đông Bắc (Sinh Khí), Tây (Thiên Y), Tây Bắc (Phúc Đức),Tây Nam (Phục Vị).

Còn đối với người nữ tuổi Nhâm Dần 1962 sẽ tương hợp với các hướng như: Đông (Phúc Đức), Đông Nam (Phục Vị), Bắc (Sinh Khí), Nam (Thiên Y). Kết hợp với các hướng này sẽ giúp cuộc sống gia đạo và công việc diễn ra thuận lợi hơn.

Hướng kỵ

Để tránh được những xui xẻo trong cuộc sống thì người Nam sinh năm 1962 cần tránh các hướng kỵ như: Đông (Hoạ Hại), Đông Nam (Ngũ Quỷ), Nam (Lục Sát), Bắc (Tuyệt Mệnh).

Đối với nữ tuổi Nhâm Dần 1962 cần tránh các hướng kỵ như sau để đảm bảo cuộc sống của mình thuận lợi: Tây (Lục Sát), Tây Bắc (Hoạ Hại), Tây Nam (Ngũ Quỷ), Đông Bắc (Tuyệt Mệnh).

sinh năm 1962 hợp hướng nào

Hình 3: Hướng hợp với người sinh năm 1962 là gì?

Nội dung trên đây đã chia sẻ chi tiết về thông tin liên quan đến người sinh năm 1962. Hy vọng mọi người đã hiểu rõ hơn về người tuổi Nhâm Dần này. Chúc bạn có thật nhiều hạnh phúc và thành công trong công việc và cuộc sống của mình nhé.

Bài viết liên quan