Khám phá tất tần tật về sinh năm 1976 tuổi nào và mệnh gì

Biết rõ phong thủy và vận mệnh của mình sẽ giúp định hướng đúng đắn trong mọi việc. Mỗi năm sinh khác nhau sẽ đem đến những mệnh khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu và khám phá về việc sinh năm 1976 tuổi con gì? Sinh vào năm 1976 có mệnh gì, hợp với màu sắc nào với bài viết sau đây của Timmuanha.vn.com nhé.

Có thể bạn quan tâm:

– Bật mí tất cả thông tin về tử vi của người sinh năm 1977

– Sinh năm 1974 tuổi gì – Mệnh gì – Hợp với tuổi nào

Người sinh vào năm 1976 tuổi gì?

Tuổi của một người thường được dựa trên hai yếu tố là địa chi và thiên can. Địa chi tức là 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Còn thiên can là 10 thiên can: Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Canh, Kỷ, Tân, Nhâm, Quý.

Người sinh năm 1976 là tuổi Bính Thìn theo tuổi âm lịch. Trên lịch dương người tuổi Bính Thìn được sinh ra từ 31/01/1976 đến 17/02/1977. Vận mệnh của người sinh năm này thường gặp nhiều thuận lợi, may mắn trong cuộc sống.

Thiên can Bính thuộc hành Hỏa sẽ tương hình hay khắc với Canh, Nhâm. Trong khi đó thiên can Tân với Bính lại rất hợp mạng. Tuổi Thìn thuộc hành thổ có tam hợp là Tý – Thìn – Thân, tứ hành xung là Thìn – Sửu – Mùi – Tuất.

Do đó, bạn chỉ nên đến gần những người tương hợp với mình. Bởi có thể hỗ trợ cho nhau, cùng tồn tại và đem đến điềm lành. Cần tránh làm ăn chung với người tương khắc nhau bởi chỉ đem tới sự xui xẻo, tệ hơn là bệnh tật quấn thân.

tuổi của những người sinh năm 1976

Tuổi của những người sinh năm 1976

Mệnh của người sinh năm 1976

Ngũ hành gồm có năm nguyên tố cấu thành là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Đây chính là những nguyên tố chính cấu tạo nên vạn vật và sự sống trên Trái Đất. Người nào có thể cân bằng được 5 nguyên tố này thì ắt sẽ thuận buồm xuôi gió cả đời.

Theo các chuyên gia phong thủy, người sinh năm 1976 tuổi Bính Thìn thuộc mệnh Thổ, nạp âm Sa Trung Thổ, có nghĩa là Đất pha cát. Người mệnh này đa số yêu thích sự tự do, không muốn bị bó buộc, sống theo khuôn phép.

mệnh của người sinh năm 1976

Mệnh của người sinh năm 1976

Khám phá tính cách của những người sinh năm 1976

Người sinh năm 1976 cầm tinh con Rồng. Mà loài Rồng từ xưa đến nay là linh vật đại diện cho vua chúa. Loài này rất cao sang và uy quyền. Vậy nên không khó hiểu khi người sinh năm này thường rất cao ngạo, thẳng tính dễ mất lòng người.

Nhìn chung, người sinh năm 1976 đều rất năng động, có nguồn năng lượng tích cực và dễ chịu. Người này có nhiều lý tưởng và tham vọng trong cuộc sống. Trong công việc thì có tinh thần cầu tiến nên thường nắm chính vụ cao.

Đối với nam Bính Thìn 1976

Nam giới tuổi Bính Thìn 1976 thường rất hào sảng, phóng khoáng, có xu hướng thích chinh phục những thử thách. Họ luôn tự đề ra cho bản thân nhiều mục tiêu lớn. Sau đó cố hết sức để đạt được thành quả, bất chấp khó khăn, chông gai phía trước.

Câu nói “áp lực tạo nên kim cương” là cực đúng với người sinh năm 1976. Càng áp lực bao nhiêu thì người đàn ông tuổi này lại càng cố gắng bấy nhiêu. Họ sẽ không bao giờ bị nhụt chí hay có ý định bỏ cuộc. Khi đã quyết, họ sẽ theo đuổi đến cùng.

 

Với tính cách dữ dội như vậy, những người đàn ông sinh năm này là chỗ dựa vững chắc cho gia đình. Họ không bao giờ để vợ con mình phải chịu khổ, lo toan hay túng thiếu. Đây là mẫu đàn ông có trách nhiệm, là trụ cột gánh vác cả gia đình.

Đối với nữ Bính Thìn 1976

Người phụ nữ sinh năm 1976 cũng có cho mình nguồn năng lượng tích cực, hạnh phúc. Họ lúc nào cũng nói cười và tràn đầy sự lạc quan, yêu đời. Khi đối mặt với chuyện rắc rối, khó khăn, nữ tuổi Thìn 1976 vẫn giữ bình tĩnh, không hấp tấp.

Tuổi Bính Thìn theo chủ nghĩa tự do nên những người phụ nữ sinh vào năm 1976 cũng thích vui chơi. Tuy nhiên, sau khi lập gia đình thì đặt toàn bộ tâm tư vào chồng con. Đây là mẫu người phụ nữ độc lập, đam mê phiêu lưu những vẫn biết giới hạn.

Đặc biệt, họ còn là người khôn khéo, thông minh lại khó đoán. Họ đam mê quyền lực, khá tự cao và sẽ có cho mình nhiều thành công. Tuy vậy, sâu trong tâm họ vẫn chưa đựng sự độ lượng và khoan dung.

Màu sắc liên quan đến Bính Thìn 1976

Người sinh năm 1976 nên sử dụng những đồ vật hợp phong thủy với mình. Đồng thời tránh những vật tương khắc thì mới tránh được rủi ro. Như vậy thì mới hút được nhiều tài lộc, gặp nhiều vận may.

Màu sắc hợp với Bính Thìn 1976

Tuổi Bính Thìn thường hợp với những màu như cam, hồng, đỏ, trắng, xám và bạc. Đây là những màu tương sinh có thể hỗ trợ bản mệnh người sinh năm 1976 trong công việc.

Ngoài ra, người sinh năm 1976 cũng có thể sử dụng các màu vàng, vàng nâu hay nâu đất trong các vật dụng hàng ngày. Những màu như này đều đại diện cho đất đai tươi tốt. Vậy nên rất hợp với người mệnh Thổ.

màu sắc hợp với 1976

Màu sắc hợp với tuổi Bính Thìn 1976

Bính Thìn kỵ những màu gì?

Đầu tiên, người sinh năm 1976 nhìn chung đều kỵ gam màu xanh lá. Người mệnh Thổ khắc với mệnh Mộc. Vậy nên, hãy tránh xa các màu xanh lá bởi có thể đem đến điềm xấu, xui xẻo. Bạn vẫn có thể dùng màu xanh biển nhưng nên hạn chế.

Ngoài ra, trong chuyện công việc hay hợp tác làm ăn cần lựa chọn cẩn thận. Nếu đối tác hợp với bản mệnh thì mới dễ dàng thành công, phát đạt. Người sinh năm 1976 nên lựa người hợp tuổi với mình để mọi việc tiến triển thuận lợi, tốt đẹp.
Có thờ có thiêng có kiêng có lành! Người sinh năm 1976 cũng nên tin vào vận mệnh, phong thủy. Hy vọng những thông tin trên của Xosocba. com sẽ đem đến sự hữu ích cho bạn. Khi đã nắm rõ điều gì là hợp phong thủy với mình, bạn sẽ có những bước đi phù hợp!

Bài viết liên quan