Lá số tử vi sinh năm 1957 – Chi tiết mệnh của tuổi Đinh Dậu

Những người sinh năm 1957 sẽ bắt đầu được tính từ ngày 31/1/1957 cho đến 17/2/1958 (dương lịch. Nếu như bạn đang thắc mắc những người sinh năm này sẽ thuộc vận mệnh nào và các màu sắc hợp và kỵ đối với những người sinh năm Đinh Dậu. Chắc chắn đây là bài viết mà bạn không thể bỏ qua và rất đáng để cùng Timmuanha.vn tham khảo đấy.

Có thể bạn quan tâm:

– Sinh năm 1984 mệnh gì? Thông tin về tử vi tuổi Giáp Tý 1984

– Người Sinh Năm 1997 Là Tuổi Gì? Màu Sắc Tượng Hợp May Mắn

Sinh năm 1957 thuộc mệnh gì?

Nếu tính theo ngày dương lịch thì năm 1957 sẽ bắt đầu được tính từ 31/1/1957 cho đến hết ngày 17/2/1958. Còn theo như âm lịch thích năm 1957 tức là năm Đinh Dậu sẽ bắt đầu từ ngày 1/1/1957 cho đến hết ngày 29/12/1957. Người sinh ra trong độ tuổi này được xem là cầm tinh con gà trong 12 con giáp.

Nếu xét theo thiên can (Đinh) thì người tuổi Đinh Dậu sẽ tương hợp với Nhâm. Đồng thời tương hình với Tân và Qúy.

Nếu xét theo Địa chi (Dậu) thì người tuổi Dậu sinh năm 1958 tam hợp với các tuổi Tỵ, Dậu hay Sửu. Đồng thời tứ hành xung với các tuổi như Tý, Ngọ, Mão và Dậu.

sinh năm 1957 thuộc mệnh gì

Sinh năm 1957 thuộc mệnh gì?

Chi tiết vận mệnh của những người sinh năm 1957

Tiếp theo, để bạn có được cái nhìn chi tiết về vận mệnh của những người sinh năm 1957. Thông tin dưới đây sẽ phân tích ở khía cạnh nam nữ để bạn có cái nhìn tổng quan hơn.

Nam sinh vào năm 1957

– Cuộc đời: Đối với những người nam sinh năm 1957 (Đinh Dậu) thì thường sẽ có cuộc sống tiền vận gặp nhiều gian truân. Tuy nhiên cho đến khi trung vận thì mọi chuyện sẽ dần trở nên ổn định và phát triển hơn rất nhiều. Cho đến hậu vận thì những người này sẽ hưởng được một cuộc sống an nhàn và sung túc.

– Tình duyên: 

Đối với những ai sinh vào tháng 1, 5, 12 âm lịch thì thường sẽ có đường duyên cực kỳ tốt. Bên cạnh đó, cuộc sống hôn nhân của họ rất hạnh phúc và viên mãn.

Đối với những ai sinh vào tháng 2, 3, 9 âm lịch thì cuộc đời của những người này có thể phải trải qua 3 lần thay đổi tình duyên khá lận đận.

Còn những ai sinh vào tháng 4, 6, 7, 8, 10, 11 âm lịch thì cuộc đời của những người sinh trong tháng này sẽ đôi lần bị thay đổi lương duyên.

– Gia đạo, công danh sự nghiệp: Gia đạo của những người nam sinh năm 1957 ở tiền vận và trung vận thường không có được sự hạnh phúc. Tuy nhiên cho đến hậu vận thì sẽ hưởng được hạnh phúc và ấm êm hơn rất nhiều.

Nữ sinh vào năm 1957

– Cuộc đời: Nhìn chung thì cuộc đời của nữ sinh năm 1957 sẽ không được ổn định lắm. Ở tiền vận thì gặp một số vấn đề khó khăn. Nhưng đến trung vận thì sẽ gặp được nhiều cơ hội cả về công việc lần tình duyên. Tuy nhiên đến hậu vận lại phải gặp rắc rối đủ đường cả.

– Tình duyên: Những ai sinh vào tháng 1, 5, 12 âm lịch thì sẽ có đường tình duyên tốt đẹp. Đồng thời cuộc sống hôn nhân hứa hẹn sẽ đầy viên mãn.

Còn những người sinh vào tháng 2, 4, 7, 9, 11 âm lịch thì sẽ trải qua 2 lần thay đổi đường tình duyên trong đời.

Đối với ai sinh vào tháng 3, 6, 8, 10 âm lịch thì đường tình duyên của họ sẽ khá lận đận. Để có được hạnh phúc viên mãn thì cần phải trải qua 3 lần thay đổi lương duyên thì mới thành.

– Gia đạo, công danh sự nghiệp: Nói về gia đạo thì những người sinh năm 1957 thường được hưởng phúc phần về đường tài lộc cũng như tình cảm. Mặc dù công danh sự nghiệp có sự bấp bênh nhưng đến trung vận thì sẽ đạt được 1 số thành tựu nhất định.

vận mệnh của người sinh năm 1957

Chi tiết vận mệnh của những người sinh năm 1957

Người sinh năm 1957 hợp với màu nào?

Đối với những người sinh năm 1957 thì sẽ thuộc hành Hỏa. Vì thế, họ sẽ hợp với các màu thuộc hành Mộc (tương sinh), hành Hỏa (tương hợp), cụ thể:

Tuổi Đinh Dậu hợp màu xanh lá cây

Đối với màu xanh lá sẽ biểu tượng cho sự sống đang sinh sôi, phát triển. Gam màu này sẽ mang đến sự tươi mới và cảm giác hứng khởi khi nhìn vào. Nếu như sử dụng các đồ vật có màu xanh lá thì bản mệnh lúc nào cũng đảm bảo khỏe mạnh. Đồng thời tinh thần cũng trở nên minh mẫn và thoải mái hơn nhiều.

Hợp với màu tím

Theo như phong thủy, màu tím sẽ tượng trưng cho sự chung thủy. Nó được biết là màu của hoàng gia và thể hiện cho sự huyền bí cũng như đẳng cấp. Nếu như bạn biết cách kết hợp các gam màu tím cùng với những vật dụng trong ngôi nhà hay trang phục… của mình thì sẽ có cuộc sống sung túc, yên ấm cũng như hạnh phúc hơn.

Tương thích với màu đỏ

Màu đỏ là biểu tượng cho sự bùng cháy, đam mê và sự sống bất diệt. Những người sinh năm 1957 sẽ luôn có được năng lượng tích cực. Đồng thời họ kích thích được khả năng sáng tạo cũng như sự hứng khởi khi làm việc. Chính vì thế mà công việc và cuộc sống của tuổi Đinh Dậu luôn gặp nhiều điều may mắn và thành công.

sinh năm 1957 hợp màu gì

Người sinh năm 1957 hợp với màu gì?

Kết luận

Trên đây là các thông tin về lá số tử vi của người sinh năm 1957 đã được chuyên gia kiểm chứng. Tham khảo các thông tin này sẽ giúp bạn đón nhận những gì xảy ra một cách tích cực hơn. Nên nhớ rằng, mọi việc diễn ra trên đời đều phụ thuộc vào chính bản thân bạn. Do đó, không ngừng cải tiến cũng như nâng cấp chính mình để có được cuộc sống tốt đẹp hơn nhé.

Bài viết liên quan