Luận tử vi sinh năm 1983 tuổi Quý Hợi hợp mệnh gì

Sinh năm 1983 là thuộc mệnh Thủy – Đại Hải Thủy (Nước biển lớn) tuổi Quý Hợi. Có rất nhiều người muốn biết về bản mệnh của mình hợp gì. Bài viết dưới đây của Timmuanha.vn sẽ tóm lược các thông tin chính về cung mệnh của năm sinh 1983.

Có thể bạn quan tâm:

– Sinh năm 1985 – Giải đáp sinh năm 1985 hợp mệnh nào cho bạn

– Sinh Năm 1982 Là Tuổi Con Gì – Màu Sắc Thu Hút Tài Lộc

Tìm hiểu thông tin về tuổi Quý Hợi sinh năm 1983

Đa phần những người tin vào tâm linh nói chung cũng như người sinh năm 1983 nói riêng đều rất quan tâm đến các vấn đề về tử vi hay vận mệnh. Đặc biệt, thường có những câu hỏi gắn liền với phong thủy như năm 1983 mệnh gì, hợp màu gì, hợp hướng nào…

Nó trở thành niềm tin nền tảng, giúp bạn đánh giá tính cách cũng như nó sẽ tác động gì đến tương lai của bản thân. Từ đó, ta có thể đưa ra quyết định lựa chọn những điều tốt nhất và nên làm cho bản thân. Điều gì bạn nên tránh trong công việc lẫn cuộc sống để thuận lợi hơn.

tử vi tuổi quý hợi sinh năm 1983

Tìm hiểu thông tin về tuổi Quý Hợi sinh năm 1983

Sinh năm 1983 là thuộc mệnh gì?

Tại các nước Đông Nam Á, ngũ hành được xem như một lý thuyết phổ biến với nhiều lứa tuổi, giúp giải thích những hiện tượng khó lý giải trong phong thủy. Từ đó, ta tìm ra vận mệnh lẫn tính cách của bản thân rõ ràng hơn. Dựa trên sự lý giải về lý thuyết tương hợp, tương khắc của các nạp âm bản hành.

Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ là đặc điểm chính thuộc ngũ hành là quy luật được áp dụng nhằm giải đáp thắc mắc nam nữ sinh năm 1983 thuộc mệnh gì. Luận tuổi 1983 hợp màu gì, hợp người sinh năm nào… một cách chính xác nhất.

Tuổi 1983 mang bản mệnh thuộc hành Thủy bao gồm 6 nạp âm nhỏ phổ biến. Được nhiều người biết là Thiên Hà Thủy, Đại Khê Thủy, Đại Hải Thủy hay Tuyền Trung Thủy, Trường Lưu Thủy và Giản Hạ Thủy.

– Bản mệnh khắc Thủy là người có mệnh Thổ.

– Bản mệnh sinh Thủy là người có mệnh Kim.

Có thể nói, đây là bản hành vô cùng nổi bật trong những luận tử vi. Vì vậy nên tính cách người sinh năm Quý Hợi 1983 ưa thích cống hiến và làm nhiều việc lớn. Họ luôn muốn theo đuổi ước mơ của bản thân, quyết tâm và ý chí rất cao, dễ thành công trong kinh doanh.

Quý Hợi sinh năm 1983 sẽ hợp với tuổi gì? 

Giải đáp tiếp theo dựa trên lý thuyết âm dương ngũ hành sẽ trả lời những câu hỏi như nam nữ sinh năm 1983 mệnh gì. Và độ tuổi phù hợp nhất trong các mối quan hệ công việc, tình duyên, cuộc sống giúp mang lại nhiều thuận lợi, vận may cho người Quý Hợi.

Về mặt sự nghiệp, nếu bạn có tuổi Quý Hợi muốn nhanh chóng thành công, đạt nhiều hiệu quả tốt thì cần phải tìm kiếm người đồng nghiệp và có môi trường phù hợp.

Về mặt tình duyên, một mối quan hệ tương hợp sẽ giúp cho Quý Hợi 1983 gặp nhiều hạnh phúc trong đời sống tình cảm. Hơn hết, bạn sẽ tránh được cãi vã, bất hòa vợ chồng không đáng có trong tình yêu hay hôn nhân.

– Tương hợp Can – Chi: giải đáp nam nữ 1983 mệnh gì nhằm tìm kiếm một người có Thiên can hợp tuổi Quý chính là người sinh năm Mậu.

– Nhị hợp: Quý Hợi hợp với tuổi người tuổi Dần, nếu kết hợp sẽ trở thành bộ đôi hoàn hảo.

– Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi là bộ ba khi kết hợp cùng nhau mang lại nhiều vận may trong cuộc sống hơn và hỗ trợ lẫn nhau hiệu quả.

sinh năm 1983 hợp tuổi nào

Quý Hợi sinh năm 1983 sẽ hợp với tuổi gì?

Màu gì thì hợp với người sinh năm 1983? 

Quy luật tương sinh trong ngũ hành được áp dụng để giải đáp rất nhiều lý thuyết liên quan đến vận mệnh mà chúng ta thường tò mò trong tương lai. Yếu tố quan trọng không thể quên nhắc đến chính là màu sắc có ảnh hưởng đến vận may hàng ngày.

Để biết người sinh năm 1983 hợp màu gì, ta có thể hiểu và giải thích quy luật tương sinh là. Kim sinh Thủy. Kim khi được đun nóng ở nhiệt độ cao phù hợp sẽ tạo ra một chất lỏng tựa như nước. Hơn thế nữa, Thủy có thể tạo ra nhiều con sóng mạnh mẽ và khoáng đạt, tạo ra sức mạnh của một đại dương lớn khi tương hợp với chính mình.

Vì vậy, câu trả lời chính xác nhất cho Quý Hợi 1983 hợp màu gì là:

– Màu hành Thủy như các màu xanh da trời, xanh nước biển, xanh lục, xanh lam, đen.

– Màu hành Kim như các màu trắng, vàng đồng, bạc, xám, ánh kim.

Cảnh báo màu kỵ với tuổi Quý Hợi sinh năm 1983

Nhiều đời qua, ông cha ta đã giải thích khái niệm vạn vật luôn sinh sôi, nảy nở song song nhau. Tất nhiên, bên cạnh quy luật tương sinh sẽ đi kèm quy luật tương khắc có trong phong thủy ngũ hành.

Xem xét khía cạnh nam nữ sinh năm 1983 có mệnh gì, hợp màu gì thì ta thường rút ra một số màu sắc kỵ với Quý Hợi. Để giúp lường trước điều gì nên tránh làm nhằm tăng sự may mắn, thành công trong cuộc sống.

Yếu tố xung đột dễ hiểu ở đây là Thủy khắc Thổ. Nước sẽ bị đất hút cạn chất dinh dưỡng để đem đi nuôi cây cối, thiên nhiên. Tương tự với Hỏa, nước cũng sẽ dập tắt đi nguồn lửa rực cháy. Chính vì thế, bạn cần tránh màu đại kỵ hành Thủy như các màu vàng, nâu, nâu đất, cam, đỏ, hồng, tím.

 

sinh năm 1983 kỵ màu nào

Cảnh báo màu kỵ với tuổi Quý Hợi sinh năm 1983

Trên đây là những thông tin giải đáp những thắc mắc thường gặp về tử vi của người sinh năm 1983. Hy vọng qua bài viết này của Timmuanha, bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức để củng cố hơn các mối quan hệ của mình. 

Bài viết liên quan