Sinh năm 1963 có vận mệnh thế nào và bản mệnh và màu sắc

Người sinh năm 1963 có một bản mệnh vô cùng khác biệt với những người khác. Muốn biết rõ hơn về vận mệnh tuổi 1963, bạn cần tìm hiểu rất nhiều thứ. Chỉ khi hiểu được các vấn đề liên quan số mệnh tuổi thì bạn mới có thể thành công. Vậy, người sinh vào năm 1963 có vận mệnh như thế nào, cùng Timmuanha.vn tìm hiểu ngay sau đây. 

Có thể bạn quan tâm:

– Sinh năm 1964 mệnh gì và tử vi người sinh năm 1964

– Khám phá người sinh năm 1962 thuộc mệnh gì và hợp màu nào

Tuổi của người sinh năm 1963 là gì?

Tuổi của những người sinh năm 1963 là tuổi Quý Mão. Năm 2023 này cũng là năm Quý Mão – năm tuổi của người sinh vào năm 1963. 

Theo lý thuyết can chi, mỗi năm sẽ được sắp xếp và tổ hợp để có những năm tuổi riêng. Theo đó, năm 1963 là chi Mão. Mà chi Mão là chi âm nên sẽ kết hợp với can âm. Vậy nên, năm 1963 mới là năm Quý Mão. 

Về mặt ngũ hành cũng có những giải thích riêng về độ tuổi này. Theo sách ghi chép ngũ hành, Can Quý thuộc hành Thủy còn chi Mão thuộc hành Mộc. Cũng theo sách ngũ hành và tử vi, Thủy Sinh Mộc cho nên, Quý Mão là một năm tuổi rất đẹp, rất tốt. Đây là năm tuổi được nhiều gia đình chọn đề sinh con nhất vì ý nghĩa của nó là sự sống tốt tươi, đâm chồi nảy lộc. 

Người sinh năm Quý Mão thường gặp được nhiều may mắn và thuận lợi từ cuộc sống đến công việc. Mặc dù vẫn có nhiều khó khăn nhưng những người này thường được quý nhân giúp đỡ. Vậy nên, họ luôn đạt được những điều mà họ mong ước trong cuộc sống.

sinh năm 1963 tuổi gì

Ảnh 1. Tuổi của sinh năm 1963

Mệnh của người sinh năm 1963 là gì?

Mệnh của những người sinh vào năm 1963 là mệnh Kim, chính xác hơn là Kim Bạch Kim. Mệnh này thường được biết đến là mệnh có cá tính nhất nhì trong ngũ hành.

Bạch kim chính là một dạng hợp phất pha bởi vàng và bạc. Loại kim loại này rất có giá trị, còn đắt hơn cả vàng, và thường được gọi là vàng trắng. Giá trị của nó rất cao và thường được dùng làm trang sức. Chính vì vậy mà người có mệnh này thường được ví là người cao sang và đẹp đẽ. 

Để hiểu hơn về mệnh Kim của người sinh năm 1963, hãy cùng xem ngũ hành sinh – khắc của nó:

– Mệnh tương sinh với mệnh Kim là Thổ. Bởi vì theo thực tế, có rất nhiều dòng kim loại ở dưới mặt đất. Cho nên, đất – thổ – chính là một nơi sản sinh và bảo vệ cho kim loại. Đây chính là lý do mệnh Thổ đem lại nhiều may mắn cho mệnh Kim.

– Mệnh tương khắc với mệnh Kim là Hỏa. Theo thực tế, kim loại bị nóng chảy và phá hủy bởi nhiệt độ cao, thường là lửa (hỏa). Vậy nên, các yếu tố thuộc hành Hỏa đều sẽ đem đến điều xui rủi cho mệnh Kim. 

Tính cách của người sinh vào năm 1963

Bạn không phải là người sinh năm 1963 nhưng đang tìm hiểu về những người này để hợp tác? Vậy thì hãy tìm hiểu về tính cách của họ qua các phân tích về tử vi và tuổi sau đây. 

Tính cách của nam

Nam sinh vào năm 1963 thường có nét nhẹ nhàng, tao nhã và lịch thiệp. Họ thường là người cầu toàn và kiên định, quyết đoán với lý tưởng của bản thân. Tuy là người có cử chỉ nhẹ nhàng nhưng vẻ ngoài của họ khá lạnh lùng. Vậy nên nhiều người vẫn tỏ ra e ngại làm quen với họ. 

Tính cách của nữ

Nữ sinh năm 1963 thường là phụ nữ đẹp có nội tâm sâu sắc, suy nghĩ nhiều và nhạy cảm. Họ cực kỳ dễ xúc động và đa sầu đa cảm hơn những người khác. Cho nên, điều họ cần nhất là cảm giác an toàn.

Phụ nữ sinh năm Quý Mão thường được yêu quý vì biết quan tâm và biết nghĩ cho người khác. Ngoài ra, họ khá hài hước và thoải mái với mọi người. Vậy nên, phụ nữ Quý Mão thường rất được tin tưởng. 

tính cách của người sinh năm 1963

Ảnh 2. Tính cách của người sinh năm vào 1963

Người sinh năm 1963 hợp với tuổi nào?

Người sinh năm 1963 thì hợp với tuổi nào? Đây là điều mà những người đang tìm hiểu về tuổi này quan tâm nhất. Những tuổi có thể hợp với người sinh năm Quý Mão 1963 là tuổi Mùi, Hợi, Tuất. 

Cả ba tuổi này đều là tam hợp với tuổi Mão. Tuy nhiên trong đó, tuổi Tuất là tuổi hợp cạ nhất với người sinh năm Quý Mão này. Bộ đôi Mão – Tuất chính là bộ đôi nhị hợp may mắn nhất. Còn tuổi Mùi và tuổi Hợi hợp với tuổi Mão sẽ là tam hợp. 3 tuổi này ráp lại với nhau sẽ là bộ 3 mạnh mẽ về ngoại giao. 

Màu sắc may mắn của người sinh vào năm 1963

Nếu đã trả lời được mệnh của người sinh năm 1963 là gì thì bạn sẽ đoán được màu may mắn của họ là gì. Màu sắc may mắn chủ đạo của những người này là mùa của hành Kim và hành Thổ. Tức là màu trắng, xám, vàng, nâu. Đây là những màu sắc sẽ đem lại nhiều đại phúc đại lợi cho người sinh năm Quý Mão 1963. 

Bên cạnh các màu may mắn trên, bạn cũng cần biết thêm những màu tối kỵ với người mệnh Kim. Màu sắc đại kỵ với người sinh năm Quý Mão này là màu của hành Hỏa. Ví dụ các gam màu nóng như đỏ, cam, hồng, tím. Đây là những màu sắc sẽ khiến người mệnh Kim gặp rắc rối và khó khăn về mọi mặt.

màu sắc may mắn của người sinh năm 1963

Ảnh 3. Màu sắc may mắn của người sinh năm Quý Mão 1963

Trên đây là những thông tin cơ bản về tử vi số mệnh của người sinh năm 1963. Nếu bạn muốn biết thêm nhiều điều về tử vi và số mệnh của những tuổi khác, hãy đọc các bài viết sau. Timmuanha.vn sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc về vấn đề này. 

Bài viết liên quan