Sinh Năm 1982 Là Tuổi Con Gì – Màu Sắc Thu Hút Tài Lộc

Sinh năm 1982 thuộc tuổi con gì, bản mệnh nào vốn là chủ đề được nhiều bạn quan tâm. Một số người khác lại rất tò mò về những con giáp và màu sắc hợp với tuổi này. Cùng Timmuanha giải đáp mọi băn khoăn về lá số tử vi ngay tại bài viết dưới. 

Có thể bạn quan tâm:

– Luận tử vi sinh năm 1983 tuổi Quý Hợi hợp mệnh gì

– Sinh Năm 1981 Thuộc Mệnh Gì – Tuổi Tương Hợp Và Xung Khắc

Người sinh năm 1982 là tuổi gì? 

Xét theo Thiên Can và Địa Chi thì những người sinh năm 1982 thuộc tuổi Nhâm Tuất. Với ngày sinh sẽ trải dài theo lịch dương là từ 25/1/1982 cho tới 12/2/1983. Những người tuổi này nếu theo 12 con giáp thì sẽ cầm tim là con chó. 

Đây vốn là loài động vật tượng trưng cho lòng trung thành cùng tính kỷ luật cao. Do vậy những người sinh năm Nhâm Tuất thường sẽ có tính cách tương tự. Bên cạnh đó họ còn thu hút người khác bởi sự tự tin và hoạt bát của mình. 

Tuy nhiên trong lá số tử vi thì lại có sự mâu thuẫn giữa hệ Thổ và hệ Thủy. Do vậy những người sinh vào năm này sẽ phải trải qua nhiều sóng gió. Sau khi mạnh mẽ bước qua được những thử thách này thì chắc chắn sẽ thu về nhiều thành công. 

người sinh năm 1982 là tuổi con gì

Ảnh 1. Người sinh năm 1982 là tuổi gì? 

Sinh năm Nhâm Tuất sẽ thuộc mệnh nào? 

Trong ngũ hành thì những người sinh năm 1982 sẽ thuộc mệnh Thủy. Đồng thời còn có nạp âm là Đại Hải Thủy đại diện cho một dòng nước chảy mạnh. Chính vì thế mà những người này thường có tinh thần mạnh mẽ và yếu thích tự do. 

Tuy nhiên đôi lúc tính cách của người này sẽ khá giống đại dương. Luôn mang nét sâu sắc và có nhiều suy nghĩ tinh tế đặc biệt. Họ sẽ thường xuyên lui về sau để quan sát cũng như chăm sóc mọi người chu đáo. 

Một điểm yếu mà người này cần phải khắc phục đó chính là tính quyết đoán. Có thể bạn sẽ không kiên định tới cùng với ý kiến của bản thân mình. Do vậy bạn cần chấn chỉnh lại điều này để có thể gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp. 

Những người sinh năm 1982 là cung gì? 

Bên cạnh bản mệnh thì mỗi người trong lá số tử vi cũng sẽ có một cung riêng biệt. Đồng thời việc xác định cung còn phải dựa vào yếu tố giới tính. Cùng Timmuanha tìm hiểu cụ thể và chi tiết về khía cạnh này. 

Đối với nam giới sinh năm 1982 

Nếu bạn là nam tuổi Nhâm Tuất thì sẽ có có cung Ly thuộc hành Hỏa. Thông thường những người này sẽ toát lên vẻ rất thông minh. Bên cạnh đó là lối tư duy logic, nhanh nhạy với mọi vấn đề. Tuy nhiên một điểm bạn cần phải khắc phục đó chính là tính nóng nảy của mình. 

Đối với nữ mạng tuổi Nhâm Tuất

Nếu bạn là nữ thì sẽ được tính là cung Càn và thuộc hệ Kim. Bạn sẽ thường có tính cách mạnh mẽ và cực kỳ chính trực. Luôn luôn sống theo lý trí cùng với nhiều nguyên tắc kỷ luật. Bạn rất được nhiều người yêu mến bởi sự quan tâm và chăm sóc người khác. 

sinh năm 1982 thuộc cung mệnh nào

Ảnh 2. Những người sinh năm 1982 là cung gì? 

Sinh vào 1982 sẽ hợp với màu nào? 

Vì những người sinh năm 1982 thuộc hệ Kim nên bạn sẽ phù hợp với màu cùng bản mệnh. Do vậy bạn nên chọn những màu sắc như trắng, bạc hoặc bạch kim. Nếu sở hữu những vật dụng có màu này chắc chắn sẽ thu hút nhiều tài lộc đến với bạn. 

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng những bảng màu như xanh biển hoặc đen. Bởi đây là những màu đại diện cho hệ Thủy hợp với mệnh của bạn. Khi kết hợp thêm những sắc màu này thì bạn sẽ có thêm được nhiều điều may mắn. 

Ngoài ra bạn cũng nên chú ý tránh một số màu đại kỵ với bản mệnh của mình. Cụ thể là vàng, nâu đất vì là màu tượng trưng cho mệnh Thổ. Những sắc màu này nhiều khả năng sẽ gây ra rắc rối và trở ngại cho bạn. 

Những con giáp hợp với người sinh năm 1982

Bên cạnh màu sắc thì tuổi tác cũng là một chủ đề được nhiều người quan tâm. Dựa trên lá số tử vi, bạn còn có thể xác định ra những con giáp phù hợp với mình. Đồng thời tránh được những tuổi xung khắc gây ra điều không may. 

Xét về nam mạng 

Nam giới sinh năm 1982 sẽ có thiên can Nhâm hợp với Đinh và xung khắc với Bính và Mậu. Do vậy bạn cần chú ý để chọn những đối tượng có tuổi phù hợp. Cụ thể trong công việc làm ăn, bạn có thể cân nhắc hợp tác cùng Bính Tý, Mậu Dần hoặc Ất Hợi. 

Đối với câu chuyện hôn nhân thì bạn nên chọn lựa Nhâm Ngọ hoặc Mậu Dần. Đây sẽ là những người bạn đời vô cùng tuyệt vời mang lại hạnh phúc lớn. Nếu bạn lấy những người tuổi này thì sẽ có câu chuyện tình yêu vô cùng viên mãn. 

Xét về nữ mạng 

Nữ giới sinh năm 1982 sẽ nằm trong tam hợp Dần – Ngọ – Tuất. Đồng thời sẽ xung khắc với 3 tuổi là Thìn, Sửu và Mùi. Do vậy để thu hút tài lộc trong công việc thì bạn nên chọn tuổi Nhâm Tuất, Mậu Dần hoặc Bính Thìn. 

Còn về hôn nhân thì bạn nên kết duyên cùng Nhâm Ngọ hoặc Canh Dần. Đây là những con giáp có thể hòa hợp trọn vẹn với bạn. Tạo ra một cuộc sống gia đình hạnh phúc cùng nhiều con cái. 

những con giáp hợp với người sinh năm 1982

Ảnh 3. Những con giáp hợp với người sinh năm 1982

Bài viết trên là những chia sẻ xoay quanh chủ đề người sinh năm 1982. Bên cạnh đó còn giải mã một số thắc mắc về màu sắc cũng như con giáp tương hợp. Hy vọng những nội dung trên hữu ích đối với mọi người xem. Truy cập để khám phá nhiều hơn những thông tin đặc sắc và hấp dẫn khác.

Bài viết liên quan