Sinh năm 1985 – Giải đáp sinh năm 1985 hợp mệnh nào cho bạn

Bạn có tin vào những quy luật mà tạo hoá đã kiến tạo ra không? Nhiều người quan điểm rằng, những điều đang hiện diện và xảy ra trong cuộc sống. Chúng đều có sự chi phối, tác động với vận mệnh. Vậy thì sinh năm 1985 là mệnh gì, hợp với những tuổi nào và tính cách ra sao, cùng với Timmuanha.vn đi nghiên cứu nhé.

Có thể bạn quan tâm:

– Sinh năm 1986 – Giải đáp tất tần tật cho bạn về sinh năm 1986

– Luận tử vi sinh năm 1983 tuổi Quý Hợi hợp mệnh gì

1. Sinh năm 1985 thì là mệnh gì?

Sinh vào năm 1985 sở hữu mệnh gì là vấn đề được nhiều người quan tâm. Trong thuyết ngũ hành thì những yếu tố có mặt trước mắt bạn chính là vận mệnh. Gồm có 5 mệnh là Kim – Mộc – Thuỷ – Hoả – Thổ. Chúng sẽ mang trong mình những đặc tính riêng biệt khác nhau.

Nếu bạn sinh vào năm 1985 thì bạn đang sở hữu mệnh kim đấy. Cụ thể hơn thì nó chính là Hải Trung Nam, có nghĩa là ngọc ngà, châu báu nằm ở dưới tận đại dương. Vì thế, gia chủ thường sẽ có tính cách khá là trầm lặng, an nhiên.

Hải Trung Kim còn được xem như là 1 mệnh có nhiều tài năng. Tuy nhiên, nó chưa được khai phá nhiều. Đây cũng là biểu tượng đại diện cho những ai có lối sống khéo léo và điềm tĩnh. 

sinh năm 1985 mệnh gì

Sinh năm 1985 thì là mệnh gì?

2. Sinh năm 1985 thì là tuổi gì?

Người ta dựa vào thuyết ngũ hành để có thể xem xét xem sinh vào năm 1985 mệnh gì. Đối với tuổi thì bạn sẽ dựa vào Thiên can và Địa chi. Sinh năm 1985, gia chủ sẽ mang Thiên can là Ất và địa chi là Sửu.

Bởi lẽ thế những người sinh vào năm như đã đề cập, tuổi của họ được gọi là Ất Sửu. Nói 1 cách cụ thể hơn thì Ất thuộc vào hành Mộc, Sửu thuộc vào hành Thổ. Cả Thiên can và Địa chi đều không hợp nhau nên cuộc sống thường lận đận.

3. Tính cách của nữ sinh năm 1985

Hình ảnh của Hải Trung Kim sẽ giúp bạn hiểu hơn về nỗi băn khoăn tính cách của nữ 1985. Bởi nó nằm sâu trong đại dương nên gia chủ là nữ thường sống rất khép kín, trầm lặng.

Truyền thống của họ chính là hay ngồi lại với nhau để hàn uyên tâm sự, nói những vấn đề thầm kín. Tuy nhiên, phái nữ lại rất yên ắng và khá kin tiếng khi nói về việc của cá nhân mình.

Bởi lẽ thế, khi mà bạn muốn tâm sự với ai thì những bóng hồng 1985 là sự chọn lựa khá tuyệt. Bởi họ khá kín tiếng, song, gia chủ còn rất sợ chuyện tranh cãi, thị phi nên thường kín tiếng.

4. Tính cách của nam sinh năm 1985

Vậy đối với nam sinh năm 1985 thì tính cách của họ như thế nào? Nam Ất Sửu, họ thường là những người sở hữu ý chí rất là lớn. Đôi khi, đấng mày râu cảm thấy mình khá là nhỏ bé giữa thế giới. 

Tuy nhiên, khi đã thoát ra được cái vỏ bọc, cải lớp vỏ mặc cảm của mình thì bản thân họ sẽ là viên ngọc sáng. Hơn thế nữa, cuộc sống của nam tuổi 1985 sẽ chịu ảnh hưởng trực tiếp bởi tính cách của người đi trước.

Ở phái nam, họ là những người khá thực tế, lời đường mật là thứ mà gia chủ không thể thốt ra được. Cũng bởi vì thế mà các anh chàng thích cuộc sống thẳng thắn và yên tĩnh. Hay chăng, chính điều đó đã khiến cho người khác có cái nhìn không được tốt về họ.

tính cách của nam sinh năm 1985

Tính cách của nam sinh năm 1985

5. Sinh năm 1985 thì sẽ thuộc cung nào?

Sinh năm 1985 cung nào là chủ đề được nhiều người quan tâm. Tuỳ vào giới tính và các yếu tố khác nữa, người ta mới biết được rằng liệu bạn sẽ thuộc cung nào. Đối với nam 1985 thì tuổi này thuộc cung mệnh là Càn, hành là Kim. 

Người có cung Càn thường sẽ có tấm lòng bao dung và 1 tâm tình rất trong sáng. Hơn thế nữa, càn có nghĩa là trời, cũng chính vì thế mà cung Càn thường là người hay gánh những việc quan trọng trong cuộc sống.

Đối với nữ sinh năm 1985 thì họ mang mệnh Ly và hành là hành Hoả. Các cô nàng cung Ly thường sẽ có trí thông minh tốt hơn người. Họ khá khéo léo trong cách xử lý những tình huống và biết tiến hay lùi đúng chỗ.

6. Người sinh năm 1985 thì hợp tuổi gì?

Tính toán dựa trên phong thuỷ cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm không kém. Ở trong nhiều trường hợp, việc xác định được bản thân hợp với điều gì sẽ giúp cho công việc mình ổn định hơn.

Ngoài ta, một số người không may mắn hợp tuổi với nhau. Khi họ kết hợp làm ăn hay kết hôn sẽ phải thực hiện 1 nghi lễ nào đó để hoá giải. Những người sinh năm 1985 thường hợp với những ai có thiên can là năm Canh.

Xét theo phía nhị hợp thì những người tuổi Sửu khá hợp với tuổi Tý. Ngoài ra, khi xét theo tam hợp thì tuổi Sửu sẽ cùng kết hợp với tuổi Tỵ và Dậu. Đây chính là bộ 3 giúp bạn thêm phần bình an và thuận lợi.

7. Những người Ất Sửu xây nhà hướng nào?

Dựa trên cung mệnh của gia chủ. Ta có thể dễ dàng phán đoán được hướng làm nhà của họ. Việc chọn lựa hướng làm nhà sẽ giúp cho bạn có nhiều vượng khí hơn. Theo đó, mọi chuyện trong cuộc sống sẽ được ổn thoả hơn.

Muốn lý giải được tuổi 1985 sẽ hợp hướng nào. Bạn cần phải quan tâm đến sự tương khắc và tương hợp có trong thuyết ngũ hành. Hơn thế nữa, nam và nữ như đã nói thì sẽ có cung mệnh khác nhau:

– Với Nam Ất Sửu thì sẽ hợp với những hướng như: Nam 1985 cung Càn Kim hợp Tây, Tây Nam, Tây Bắc và Đông Bắc.

– Với nữ tuổi 1985 cung Ly Hoả: Hợp với những hướng như Nam, Đông Nam, Đông, Bắc.

tuổi ất sửu xây nhà hướng nào

Những người Ất Sửu xây nhà hướng nào?

Những gì xảy ra trong cuộc sống đôi khi chịu ảnh hưởng rất lớn từ vận mệnh. Khi biết được sinh năm 1985 tuổi gì, hy vọng bạn sẽ hiểu hơn về nó. Từ đây, có sự kết hợp các khía cạnh sao cho phù hợp để giúp cho bản thân được an yên hơn.

Bài viết liên quan