Sinh Năm 1987 Mệnh Gì? Tử vi Cho Người Tuổi Đinh Mão

Âm dương ngũ hành là học thuyết giúp chúng ta có thể lý giải những vấn đề của vạn vật. Vậy mệnh và tử vi của người sinh năm 1987 như thế nào? Hãy tham khảo bài viết này để có câu trả lời chính xác nhất cùng Timmuanha.vn nhé!

Có thể bạn quan tâm:

– Người sinh năm 1988 tuổi gì, thuộc mệnh gì, hợp màu nào?

– Sinh năm 1986 – Giải đáp tất tần tật cho bạn về sinh năm 1986

Sinh năm 1987 mệnh gì?

Theo thuyết ngũ hành, mỗi người sẽ tương ứng với một cuộc sống khác nhau. Điều này được phản ánh qua ngũ hành bao gồm Thủy, Hỏa, Mộc, Kim và Thổ. Người sinh năm 1987 thuộc mệnh Hỏa – Lư Trung Hỏa. Đây là hình ảnh tượng trưng cho ngọn lửa luôn cháy dai dẳng và bền bỉ. 

Người sinh vào năm 1987 có tính cách mạnh mẽ, luôn có ý chí vươn lên cùng đam mê cháy bỏng. Họ tương khắc với những ai mang mệnh Mộc và Thuỷ.

sinh năm 1987 mệnh gì

Sinh năm 1987 mệnh gì?

Sinh năm 1987 tuổi con gì?

Theo lịch vạn niên, sinh 1987 rơi vào khoảng thời gian từ 29/01/1987 đến hết ngày 16/02/1988. Nó ứng với Địa Chi Mão và Thiên Can Đinh, tuổi Đinh Mão. Vì Chi Mão thuộc hành Mộc, Can Đinh thuộc hành Hoả hỗ trợ nhau nên những người sinh năm này thường được quý nhân phù trợ.

Người tuổi Đinh Mão có sức chịu đựng bền bỉ nguồn năng lượng to lớn. Họ luôn cố gắng hết mình để đạt được mục tiêu và mạnh mẽ trong cuộc sống.

Đặc điểm tính cách của người tuổi Đinh Mão

Trên thế giới mỗi người đều sẽ có một tính cách riêng và không giống nhau. Nó có thể thay đổi ít nhiều qua quá trình sống và môi trường xung quanh. Dưới đây là đặc điểm tính cách cơ bản của những người sinh năm 1987:

Tính cách nam Đinh Mão

Nam Đinh Mão mang hình ảnh của Lưu Trung Hỏa nên rất có ý chí cầu tiến. Những người này luôn cố gắng và theo đuổi mục tiêu, ước mơ một cách bền bỉ.

Với tính chất lửa cháy trong lò ổn định, nam 1987 đã duy trì và lan tỏa ánh sáng, sự ấm áp đến với mọi người xung quanh. Can Mộc và chi Hoả kết hợp nên họ thường gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Đây chính là thử thách tốt để nam Đinh Mão hoàn thiện và chứng minh năng lực bản thân.

Vì là Lưu Trung Hỏa nên nam tuổi này mong muốn có người bạn tâm giao tâm sự và đồng hành. Sâu trong lòng họ cần một động lực, chỗ dựa để xây dựng tinh thần vững chắc hơn trong cuộc sống.

Tính cách nữ Đinh Mão

Nữ sinh năm 1987 mang cung Khôn và hành Hoả nên là rất đa tài, không muốn dựa dẫm vào người khác để thành công. Với tính chất của ngọn lửa trong lò, họ luôn nhiệt huyết, có ý chí vươn lên bằng năng lực của bản thân. Bên cạnh đó những người phụ nữ này sống rất tình cảm và biết cách chăm sóc gia đình.

Với ngọn lửa luôn rực cháy nên nữ Đinh Mão luôn khát khao thể hiện và được công nhận năng lực. Khi tìm được “mồi lửa” phù hợp họ có thể sáng và mạnh hơn nữa. Tuy vậy những người này cũng ẩn chứa các suy nghĩ, tâm tư khó giãi bày. Do đó nửa kia hãy luôn quan tâm, chia sẻ và yêu thương họ hơn nhé. 

tính cách nữ đinh mão

Tính cách nữ Đinh Mão

Người tuổi Đinh Mão hợp màu gì?

Lựa chọn màu sắc phù hợp cũng là yếu tố quan trọng giúp mang lại may mắn và bình an trong cuộc sống. Đây cũng là vấn đề được rất nhiều nhà phong thuỷ quan tâm và nghiên cứu chuyên sâu.

Dựa vào ngũ hành, sinh năm 1987 thuộc hành Hoả, mà Mộc sinh Hoả nên những người tuổi này hợp các màu sau:

– Màu hành Hỏa: Đỏ, tím, cam.

– Theo hành Mộc: Màu xanh lá

Tử vi của người sinh năm Đinh Mão 1987

Sinh vào năm 1987 thường có tính cách mạnh mẽ với ý chí bất diệt. Dưới đây là tử vi của người tuổi Đinh Mão:

Sinh vào năm 1987 hợp tuổi gì?

Lựa chọn được bạn đời phù hợp là điều mà bất kỳ người nào cũng mong muốn. Không chỉ vậy, trong các mối quan hệ như bạn bè, làm ăn, hôn nhân,…thì chọn người hợp tuổi rất quan trọng. Dưới đây là các yếu tố giúp người tuổi Đinh Mão chọn được đối tượng hợp tuổi:

– Dựa vào khái niệm Can –  Chi, sinh năm 1987 phù hợp với người tuổi Giáp, Ất.

– Xét theo nhị hợp: Đinh Mão hợp với tuổi Tuất.

– Dựa theo khái niệm tam hợp: Người tuổi Mão hợp tuổi Mùi và Hợi.

 Một số đồ vật phong thủy hợp với tuổi Đinh Mão 1987

Trang trí vật phẩm phong thuỷ giúp may mắn đã trở nên phổ biến và được nhiều người coi trọng. Sinh năm 1987 có thể lựa chọn các món đồ có màu sắc, hình dạng, vật liệu,… phù hợp với bản thân. 

Những loại đá phong thuỷ như ruby, thạch anh hồng, ngọc hồng lựu là sự lựa chọn tốt giúp hỗ trợ. Ngoài ra mèo chiêu tài, cây phong thuỷ, bùa may mắn,…cung giúp bạn làm ăn thuận buồm xuôi gió hơn.

Hướng nhà phù hợp cho Đinh Mão 1987

Vị trí nhà phù hợp rất quan trọng và giúp “An cư lạc nghiệp”. Nhà phải tốt thì mới an tâm xây dựng và phát triển sự nghiệp. Vì vậy sinh vào năm 1987 nên xây nhà theo hướng Tây Nam,  Đông Bắc hoặc Tây, Tây Bắc để tốt cho bản thân.

sinh năm 1987 hợp hướng nào

Hướng nhà phù hợp cho Đinh Mão 1987

Lời kết

Trên đây là những thông tin liên quan đến tử vi người sinh năm 1987 mà bài viết đã tổng hợp. Hy vọng sau khi tham khảo bạn sẽ hiểu chi tiết về tính cách, yếu tố phù hợp với những người tuổi Đinh Mão. Đừng quên truy cập Timmuanha.vn để biết thêm nhiều thông tin thú vị khác nhé!

Bài viết liên quan