Sinh Năm 1998 Tuổi Con Gì? – Phân Tích Lá Số Tử Vi

Người sinh năm 1998 tuổi gì và có lá số tử vi như thế nào? Đây chính là những điều cơ bản nhất nếu bạn muốn hiểu về những người sinh năm này. Yếu tố phong thủy và tử vi ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của chúng ta. Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết các thông tin này về người sinh vào năm 1998 thì cùng Timmuanha.vn đọc bài viết này ngay. 

Có thể bạn quan tâm:

– Sinh Năm 1999 Tuổi Con Gì? – Phân Tích Lá Số Tử Vi

– Sinh năm 1984 mệnh gì? Thông tin về tử vi tuổi Giáp Tý 1984

Sinh năm 1998 tuổi gì? Mệnh gì? 

Theo âm lịch, người được sinh vào năm 1998 sẽ có tuổi là Dần, chính xác hơn là Mậu Dần. Theo 12 con giáp, Dần chính là Hổ. Hổ chính là con vật đại diện cho phúc khí, đại cát đại lợi, nó chính là một linh vật của may mắn.

Những người sinh vào năm Mậu Dần 1988 có cuộc đời khá bình yên và thuận lợi. Khi gặp khó khăn họ đều có thể vượt qua dễ dàng, khó có thể bị làm hại. Sự nghiệp của họ khá thành công vì họ có số làm giàu và được quý nhân che chở. 

Người sinh năm 1998 thuộc mệnh Thổ. Nhưng là vì tuổi Dần nên họ thường có tính thực dụng hơn những người khác. Hành Thổ đem đến sự tập trung cho những người này. Đồng thời, người sinh Mậu Dần 1998 luôn được người khác tin tưởng vì có tinh thần tập thể và biết cách tiết kiệm.

Tóm lại, người sinh vào năm 1998 thuộc mạng Thành Đầu Thổ – Đất trên thành và là con nhà Hứng Đế – phú quý. Và mệnh khắc với họ là mệnh Thiên Thủy. 

tuổi và mệnh của người sinh năm 1998

Ảnh 1. Tuổi và mệnh của người sinh năm 1998

Phân tích lá số tử vi nữ sinh năm 1998 

Để hiểu hơn về những người sinh năm Mậu Dần 1998, hãy cùng điểm qua vài thông tin sau đây.

Gia đình và hôn nhân 

Đối với nữ sinh năm 1998, họ thường gặp may mắn trong hôn nhân. Những người phụ nữ tuổi Dần thường được cha mẹ cưng như trứng từ nhỏ. Họ luôn được gia đình động viên khi gặp khó khăn trong sự nghiệp. 

Có thể nói, họ có một cuộc sống khá ấm êm hạnh phúc khá trọn vẹn. Phụ nữ tuổi Dần sẽ trở thành một người mẹ nghiêm khắc và luôn đặt gia đình lên hàng đầu. Nếu phụ nữ sinh năm Mậu Dần kết hôn với đàn ông tuổi Đinh Hợi, Đinh Sửu, Ất Dậu. Quý Mùi, Kỷ Mão sẽ rất hạnh phúc.

Sự nghiệp 

Sự nghiệp của những người phụ nữ sinh vào năm 1998 phát triển khá thuận lợi. Ngay từ tuổi 19, họ đã có năng lực thu hút tài lộc, đến năm 23 tuổi họ sẽ khởi nghiệp thành công. Thời điểm này, họ sẽ có nhiều cơ hội tìm đến và đón nhận nó.

Mặc dù khá may mắn nhưng trong lúc khởi nghiệp, họ vẫn gặp khó khăn. Tuy nhiên, nhờ tính cách cẩn thận, khéo ăn khéo nói nên họ vẫn vượt qua dễ dàng. Đến tuổi 35, họ sẽ có một bước ngoặt lớn. Sự nghiệp cua rhoj sẽ lên như diều gặp gió và vô cùng khởi sắc. Thành công đến với họ vô cùng dễ dàng và vượt sức mong đợi. 

Con số may mắn 

Con số may mắn của phụ nữ sinh năm 1998 là 1,3,4. Đây là những con số liên quan đến vận mệnh và tài lộc của họ. Nếu là phụ nữ sinh năm này, bạn có thể chọn nó sử dụng trong số điện thoại, biển số xe, số nhà,… 

gia đình sự nghiệp nữ sinh năm 1998

Ảnh 2. Gia đình sự nghiệp nữ sinh vào năm 1998

Phân tích lá số tử vi nam sinh năm 1998

Tương tự, nam nhân sinh vào năm Mậu Dần 1998 cũng có những nét riêng trong lá số tử vi. Vậy, gia đình, sự nghiệp và con số may mắn của họ như thế nào?

Gia đình và hôn nhân 

Về gia đình và hôn nhân, đàn ông sinh vào năm 1998 không có duyên với việc kết hôn. Gia đình và hôn nhân của họ không được thuận lợi như phụ nữ tuổi này. Bởi vì đàn ông tuổi Dần có tính cách nóng nảy nên dễ cãi vã trong hôn nhân. 

Đặc biệt, nam nhân tuổi Dần sinh tháng 5, 7, 12 sẽ phải trải qua 3 lần kết hôn. Như vậy họ mới tìm được hạnh phúc của đời mình. Những người đàn ông sinh các tháng còn lại cũng không may mắn hơn là mấy. Nói chung, họ phải biết cách tiết chế cơn nóng giận thì mới hạnh phúc. 

Sự nghiệp 

Về sự nghiệp, đàn ông sinh năm 1998 có tuổi trẻ khởi nghiệp khá khó khăn. Họ phải trải qua nhiều thử thách cho tới năm 31 tuổi mới có được thành công. Bước ngoặt ở năm 31 tuổi có thể giúp họ đổi đời. Họ sẽ nhận được hạnh phúc và sự giàu có sau nhiều năm lăn lộn trên thương trường.

Công việc của họ từ năm 39-40 sẽ tốt đẹp hơn, sự nghiệp sẽ có nhiều thành tựu. 

Con số may mắn 

Con số may mắn của đàn ông tuổi Dần là 2, 5, 8, 9. Đây là những con số phù hợp với bản mệnh và đem lại may mắn trong công việc cho họ. 

Người sinh năm 1998 tương sinh tương khắc với các mệnh nào? 

Người sinh năm 1998 thường có sự tương khắc với các mệnh Thủy và mệnh Mộc. Bởi vì người sinh vào năm 1998 là mệnh Thổ. Nếu người mệnh Thổ gặp người mệnh Thủy hay mệnh Mộc thì sẽ gặp phải tai ương lớn. 

Nếu muốn tìm người hợp tác, những người mệnh Thổ như tuổi dần 1998 nên tránh mệnh Thủy, Mộc. Thay vào đó, bạn có thể hợp tác với các đối tác mệnh Kim, Hỏa. 

mệnh hợp với người sinh năm 1998

Ảnh 3. Mệnh hợp với người sinh vào năm Mậu dần 1998

Người sinh năm 1998 có những thông tin tử vi như trên. Nếu bạn còn muốn biết thêm gì về tuổi này thì hãy liên hệ Timmuanha.vn để biết thêm chi tiết. Timmuanha.vn cũng sẽ cập nhật thêm những bài viết khác về các năm sinh tiếp theo. Hãy theo dõi Timmuanha.vn để cập nhật tin tức ngay. 

Bài viết liên quan