Sinh năm 2008 Tuổi Mậu Tý mệnh gì và hợp với màu sắc nào?

Trong quan niệm của người Phương Đông, 12 con giáp gắn liền với đời sống tâm linh. Mỗi năm sinh, mỗi tuổi sẽ tương ứng với những mệnh và màu sắc khác nhau. Bài viết dưới đây của Timmuanha.vn sẽ giải thích tường tận về nội dung sinh năm 2008 tuổi gì, mệnh nào, màu sắc nào tương hợp của tuổi này.

Có thể bạn quan tâm:

– Tìm hiểu người sinh năm 2009 mệnh gì, hợp màu nào, tuổi nào

– Cung mệnh của người sinh năm 2007. Lý giải tử vi Đinh Hợi 2007

Sinh năm 2008 tuổi gì?

Để biết được sinh năm 2008 tuổi gì thì chúng ta cần dựa vào Thiên Can – Địa Chi. Trong hai khái niệm này, sự kết hợp giữa tiền tố trong Thiên Can và con giáp trong Địa chi sẽ cấu thành nên tuổi của một người.

Nếu như Thiên Can biểu thị cho 10 thành tố : Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhâm, Quý thì Địa chi là đại diện cho 12 con giáp tượng trưng cho 12 con vật là: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. 

sinh năm 2008 tuổi mậu tý hợp với màu nào

Sinh năm 2008 Tuổi Mậu Tý mệnh gì và hợp với màu sắc nào?

Người sinh trong khoảng thời gian từ 07/02/2008 đến 25/01/2009 tính theo dương lịch thuộc can Mậu và chi Tý, gọi là Mậu Tý. Sinh năm 2008 điềm báo một cuộc đời nhiều thăng trầm, trải qua nhiều biến động lớn. Vì vậy, đối với người biết nắm bắt cơ hội sẽ ngày càng thắng tiến còn với những ai thiếu ý chí sẽ bị thụt lùi về phía sau. 

Người sinh năm 2008 thuộc mệnh nào?

Nếu như dựa vào Can – Chi sẽ luận ra tuổi theo 12 con giáp thì khi muốn biết về mệnh của năm sinh nào đó sẽ liên quan đến Ngũ hành Sinh – Khắc. 

Ngũ hành từ một thuật ngữ đã quá đỗi quen thuộc dùng để chỉ 5 nguyên tố cơ bản Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Căn cứ theo thuyết ngũ hành, sinh năm 2008 sẽ thuộc thuộc mệnh Hỏa, có nạp âm là Thích Lịch Hỏa. 

 

sinh năm 2008 thuộc mệnh nào

Người sinh năm 2008 thuộc mệnh nào?

Thích Lịch Hỏa là từ Hán Việt, được dịch ra theo Tiếng Việt là Lửa Sấm Sét. Đây là tiếng sấm vang vọng cả bầu trời cộng hưởng thêm tiếng tia điện mạnh. Do đó, người sinh năm 2008 thường rất nghiêm túc, khảng khái nhưng đôi khi tính tình nóng nảy, khó kiểm soát được bản thân.

Những màu sắc tương sinh, tương hợp với người sinh năm 2008

Các gam màu khác nhau sẽ ảnh hưởng đến vận mệnh của chúng ta, vậy sinh năm 2008 hợp màu gì? Đây chắc chắn sẽ là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người. Dưới đây là tập hợp những màu sắc tương hợp của người Mậu Tý sinh năm 2008.

Màu xanh lá cây

Màu xanh lá cây là màu thuộc bản mệnh của hành Mộc mà Mộc sinh Hỏa cho nên nó mà tương hợp của người sinh năm 2008. Chúng ta đều nhận thấy, xanh lá cây là màu của thiên nhiên, của cây cối và của sự phát triển, hàm ý tinh thần được thoải mái, dễ chịu.

Tuy nhiên, người sinh năm 2008 nên tránh hoặc hạn chế dùng màu xanh lá cây đậm. Bởi vì đây là màu của sự đố kỵ, ganh đua sẽ làm bạn trở nên xấu tính, mệt mỏi. Từ đó làm cho tinh thần tiêu cực, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Màu đỏ

Đây là màu thuộc bản mệnh của hành Hỏa, cũng là màu hợp với người sinh năm 2008. Màu đỏ hàm ý cho những ngọn lửa nhiệt huyết, có nguồn năng lượng dồi dào và có cả quyền lực trong tay. Theo quan niệm người Á Đông, nó còn tượng trưng cho tình yêu, cho sự hy sinh và tinh thần đoàn kết dân tộc.

Màu cam

Màu cam cũng gam màu thuộc hành Hỏa, là màu tương sinh với mệnh Hỏa. Nó là màu pha trộn giữa màu vàng và màu đỏ thể hiện sự mạnh mẽ, vui tươi, sáng tạo và có sức thu hút đối với người xung quanh.

những màu sắc tương sinh tương khắc với người sinh năm 2008

Những màu sắc tương sinh, tương hợp với người sinh năm 2008

Màu tím

Màu tím cũng là màu hợp mệnh Hoả trong bảng màu sắc hành Hỏa. Nó mang đến cho người sinh năm 2008 sự quyết đoán, tự tin. Bên cạnh đó, màu tím còn là biểu tượng cho sự lãng mạn, hoài niệm.

Các tuổi hợp với người sinh năm 2008

Với sự nghiệp, người sinh năm 2008 nếu hợp tác với những ai hợp tuổi sẽ có được sự ăn ý, công việc thuận lợi. Còn với hôn nhân, tìm được bạn đời hợp mệnh sẽ giúp mái ấm gia đình luôn hạnh phúc. Dưới đây là tập hợp những tuổi tương sinh với người sinh năm 2008.

Đối với nam sinh năm 2008 tuổi Mậu Tý

Đối với bất kỳ ai thì con đường sự nghiệp và vấn đề tình duyên là hai điều vô cùng quan trọng. Nam giới sinh năm 2008 có hợp các tuổi sau:

– Trên con đường công danh sự nghiệp: Quý Tỵ, Nhâm Tý và Kỷ Sửu.

– Trong tình cảm, hôn nhân: Đinh Hợi, Ất Mùi, Kỷ Sửu và Đinh Dậu. 

– Những tuổi tương khắc: Quý Mão và Tân Mão.

Đối với nữ sinh năm 2008 tuổi Mậu Tý

Mọi người luôn quan tâm đến các tuổi hợp vận mệnh bản thân nhằm có được những mối quan hệ tốt đẹp và tránh được những điều đáng tiếc trong cuộc sống. Đặc biệt với nữ giới thì điều này càng được chú trọng hơn.

– Trên con đường công danh sự nghiệp: Ất Mùi, Quý Tỵ và Kỷ Sửu.

– Trong tình cảm, hôn nhân:: Đinh Hợi, Ất Mùi, Kỷ Sửu, Ất Dậu và Quý Tỵ. 

– Những tuổi không hợp với người sinh năm 2008: Quý Mão và Tân Mão.

Với những chia sẻ cụ thể của Timmuanha.vn ở trên thì có lẽ bạn đã biết được sinh năm 2008 Tuổi Mậu Tý mệnh gì và hợp với màu sắc nào?”. Hy vọng các bạn sẽ tìm được cho mình người bạn tri kỷ tương hợp về vận mệnh trong công việc làm ăn cũng như vấn đề hôn nhân.

Bài viết liên quan