nháp Con Gái Của Kenny Dalglish Là Ai

Các con gái của Kenny Dalglish luôn cố gắng gây được sự chú ý bằng cách này hay cách khác trước và sau khi ông từ giã sự nghiệp bóng đá với tư cách là một cầu thủ và huấn luyện viên. Và trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết Con gái của Kenny Dalglish là ai nhé!

Thông tin về cầu thủ Kenny Dalglish

Theo thông tin tổng hợp của bong da so, trong những năm đầu của sự nghiệp bóng đá, với tư cách là một cầu thủ và huấn luyện viên, Kenny Dalglish được coi là một trong những cầu thủ Scotland vĩ đại nhất làm rạng danh bóng đá Anh. Anh ấy được đặt biệt danh là “Vua Kenny” vì biệt danh của anh ấy từ Liverpool, nơi anh ấy đã chơi phần lớn sự nghiệp bóng đá của mình, và anh ấy tiếp tục “làm rung chuyển The Kop”. Sự nghiệp của ông đã được đền đáp bằng nhiều giải thưởng trong đó có Quả bóng vàng năm 1983.

Kenny Dalglish chỉ chơi cho hai câu lạc bộ trong toàn bộ sự nghiệp thi đấu của mình là Celtic và Liverpool. Anh ấy đã giành được các danh hiệu ở cả hai câu lạc bộ. Với tư cách là huấn luyện viên, ông đã huấn luyện Liverpool và giúp câu lạc bộ đạt được cú đúp quốc nội đầu tiên. Ông cũng từng quản lý Celtic, Blackburn Rovers và Newcastle United. Dalglish hiện là giám đốc không điều hành của Liverpool. Bây giờ chúng ta hãy quay lại chủ đề của bài viết này. (Xem: Giá trị tài sản ròng của Kenny Dalglish và một câu chuyện ngắn về sự nghiệp của anh ấy.)

Con gái của Kenny Dalglish là ai?

Kenny Dalglish kết hôn với tình yêu của đời mình, Marina Dalglish, vào ngày 26 tháng 11 năm 1974. Cặp đôi hẹn hò trước ngày đó và cuộc hôn nhân may mắn có được bốn người con, Kelly, Paul, Lynsey và Lauren. Cặp đôi cũng có sáu đứa cháu, Gabriella, Milla, Rocco, Coco, Taylor và Archer.

Kenny và Marina Dalglish có ba cô con gái; Kelly, Lynsey và Lauren, những người đã được đưa tin nhiều lần trong nhiều năm. Trong bài viết này chúng ta sẽ nói một chút.

Kelly Dalglish

Kelly Dalglish là con cả trong bốn người con của Kenny và Marina Dalglish. Kelly sinh ra ở Scotland, cha và các anh chị em của cô cũng vậy.

Kelly Dalglish là người dẫn chương trình Sky Sports, BBC Radio 5 Live và ESPN người Scotland. Cô là thành viên của đội ESPN đưa tin về Premier League trong mùa giải 2009/10. Cô đã trình bày một số chương trình thể thao trong những năm qua.

Cô cũng đã kết hôn với Tom Cates từ năm 2007 đến năm 2021. Mặc dù cuộc sống chung của họ không lâu nhưng cặp đôi vẫn có được hai cô con gái; Gabriella và Milla.

Lynsey Dalglish

Theo nguồn tin từ kèo nhà cái, Lynsey Dalglish là con gái lớn thứ hai của Kenny và Marina Dalglish. Cô ấy sinh ra ở Scotland giống như các anh chị em của mình và cô ấy cũng đã chia sẻ tin tức này.

Cô là giám đốc bán hàng tại BioGrad, chịu trách nhiệm thực hiện các xét nghiệm PCR cho câu lạc bộ bóng đá Liverpool.

Lynsey Dalglish đã kết hôn với Nicky Robinson, một cựu cầu thủ Rubgby. Sự kết hợp của họ được ban phước bởi hai người con trai; Taylor và Archer.

Có thể dễ dàng tìm thấy Lynsey Dalglish trên ba nền tảng truyền thông xã hội; Twitter, Instagram và LinkedIn. Tuy nhiên, các bài đăng của anh ấy trên Instagram chỉ dành riêng cho những người đăng ký.

Tài khoản Twitter của Lynsey Dalglish có thể được tìm thấy ở đây. Tài khoản Instagram của cô ấy có thể được tìm thấy bằng cách dễ dàng tìm kiếm tên của cô ấy.

Lauren Dalglish

Lauren Dalglish là con gái thứ ba của Kenny và Marina Dalglish. Cô ấy có lẽ là người hòa đồng nhất trong số họ. Lauren Dalglish điều hành Marina Dalglish Appeal của mẹ cô và có thể được tìm thấy trên hầu hết các nền tảng truyền thông xã hội.

Lauren Dalglish có thể được tìm thấy trên Twitter và Instagram. Không giống như chị gái Lynsey, tài khoản Instagram của Lauren Dalglish không bị khóa đối với những người không theo dõi nên bạn có thể dễ dàng tìm thấy cô ấy.

Bạn có thể Lauren Dalglish trên Twitter tại đây. Cô sử dụng Laurendalglish làm tên người dùng Instagram của mình.

Trên đây là toàn bộ thông tin giúp bạn giải đáp Con gái của Kenny Dalglish là ai cùng với thông tin về những cô gái xinh đẹp này. Hi vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích.

Bài viết liên quan