TOP 3 Văn Phòng Công Chứng Quận 4 Được Đánh Giá Tốt

Trong quá trình làm giấy tờ, văn bản nhất thiết phải chứng thực, chứng thực bản sao văn bản, hợp đồng. Đặc biệt tại khu vực Quận 4, một trong những khu vực lớn nhất TP.HCM với mật độ thương mại dày đặc. Vậy phòng công chứng Quận 4 tọa lạc ở đâu? Giờ làm việc và quy trình làm việc của văn phòng như thế nào? Tất cả những vấn đề này sẽ được vạch trần rõ ràng qua bài viết dưới đây.

Văn Phòng Công Chứng Quận 4 | Địa chỉ 3 văn phòng uy tín nhất

Giới thiệu sơ lược về Quận 4 ngày nay

Quận 4 là một quận nội thành nằm trên địa phận Thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây được tạo bởi 3 con sông chính: sông Sài Gòn giáp ranh với quận 2, kênh Bến Nghé giáp ranh với quận 5 và kênh Tẻ giáp ranh với quận 7. Với vị trí địa lý vô cùng thuận lợi đã giúp quận 4 nhanh chóng trở thành một trong các quận phát triển của Thành phố Hồ Chí Minh.

Các hoạt động kinh tế – xã hội, thành lập doanh nghiệp và giao dịch bất động sản cũng có dấu hiệu gia tăng. Để đáp ứng nhu cầu công chứng các giao dịch, hồ sơ, giấy tờ, việc nắm bắt thông tin địa chỉ các văn phòng công chứng tại Quận 4 là điều vô cùng cần thiết đối với chúng ta. Giúp bạn dễ dàng đến văn phòng để nhanh chóng hợp pháp hóa giấy tờ mà không cần phải tìm đâu xa. Tại quận 4, nhiều văn phòng công chứng được Bộ Tư pháp TP.HCM cấp giấy phép hoạt động. / Các địa điểm sẽ được cung cấp chi tiết ở các phần sau.

Chức năng của văn phòng công chứng quận 4 là gì?

Văn phòng công chứng là tổ chức được cơ quan có thẩm quyền như Bộ Tư pháp cho phép hoạt động trong lĩnh vực công chứng. Đây được coi là tổ chức dịch vụ hành chính công nên sẽ được hoạt động theo nguyên tắc quy định tại Luật Công chứng.

Văn phòng công chứng có thể chứng thực, chứng thực các giấy tờ sau tại đây:

 • Công chứng hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất và tài sản trên đất.
 • Công chứng vấn đề tặng cho bất động sản.
 • Công chứng hợp đồng thế chấp đất đai.
 • Công chứng hợp đồng ủy quyền, hợp đồng thừa kế, văn bản phân chia tài sản, v.v.
 • Công chứng di chúc, tài sản giữa vợ chồng và con cái.
 • Bản sao y bản chính có chứng thực từ bản gốc.
 • Xác thực chữ ký, hợp đồng và giao dịch.

Văn Phòng Công Chứng Quận 4 | Địa chỉ 3 văn phòng uy tín nhất

Cập nhật địa chỉ 3 văn phòng công chứng uy tín tại Quận 4

Trong bài viết này, Nhà Đất Mới sẽ tổng hợp 3 văn phòng công chứng gần nhất tại Quận 4. Điều này sẽ giúp người dân dễ dàng lựa chọn địa điểm đặt văn phòng gần nhất, giúp tiết kiệm tiền bạc, thời gian và chi phí đi lại.

Văn phòng công chứng Hội Nhập

Văn phòng công chứng hội nhập được thành lập từ năm 2008. Với nhiều năm kinh nghiệm, văn phòng này nhanh chóng trở thành địa điểm tin cậy của các nhà đầu tư, công ty và người thân khi thực hiện công chứng, chứng thực sổ sách, hợp đồng giao dịch. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu, văn phòng công chứng Quận 4 Hội Nhập sẽ giúp mọi người giải quyết các vấn đề pháp lý, tư vấn hợp đồng, bảo vệ quyền lợi cho bạn.

Địa chỉ: Số 230, Đường số 48, Phường 5, Quận 4, TP.HCM.
Mã số thuế: 0306349454.
Trụ sở chính: Ông Nguyễn Văn Trang.

Văn phòng công chứng Bến Nghé

Văn phòng công chứng Bến Nghé là văn phòng được thành lập tại phường 12 giúp người dân nơi đây không phải đi đâu xa, dễ dàng công chứng các loại giấy tờ, hợp đồng giao dịch. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm đã từng làm luật sư, kiểm sát viên tại các cơ quan pháp luật hứa hẹn sẽ mang đến cho mọi người sự tin tưởng tuyệt đối về chất lượng dịch vụ. Sẵn sàng tư vấn và giải quyết các vấn đề phức tạp của bạn.

Địa chỉ: 31 Lê Thạch, Phường 12, Quận 4, TP.HCM.
Mã số thuế: 0312464448.
Trụ sở chính: Nguyễn Quang Vinh.

Văn Phòng Công Chứng Quận 4 | Địa chỉ 3 văn phòng uy tín nhất

Văn phòng công chứng Nguyễn Minh Tân

Văn phòng công chứng Nguyễn Minh Tân được thành lập và hoạt động đúng nguyên tắc, khuôn khổ của pháp luật. Luôn chấp hành nghiêm túc các quy định của cơ quan pháp luật. Tại đây người dân có thể yên tâm thực hiện các hợp đồng thế chấp nhà, đất, hợp đồng mua bán, chuyển quyền sở hữu, di chúc, phân chia quyền sở hữu, chuyển nhượng đất đai, chứng từ chứng thực… nhanh chóng mà không phải chờ đợi lâu.

Địa chỉ: Số 53 – 55 đường số 41 phường 6, quận 4, TP.HCM.
Mã số thuế: 0315383010.
Trụ sở chính: Bà Trình Thị Minh Hiền.

Văn Phòng Công Chứng Quận 4 | Địa chỉ 3 văn phòng uy tín nhất

Văn phòng công chứng quận 4 làm việc mấy giờ?

Tất cả các văn phòng công chứng tại Quận 4 đều làm việc theo chế độ cơ quan hành chính nhà nước. Thời gian cụ thể sẽ được xác định như sau:

 • Thứ 2 đến thứ 6: Buổi sáng hoạt động từ 8h đến 12h, buổi chiều hoạt động từ 13h30 đến 17h30.
 • Thứ bảy, văn phòng chỉ làm việc buổi sáng từ 8h đến 12h.

Ngoài ra văn phòng công chứng quận 4 còn có các dịch vụ khác như:

 • Công chứng, chứng thực ngoài giờ hành chính, kể cả ngày nghỉ trong tuần và lễ Tết.
 • Công chức chứng thực ngoài trụ sở hoặc có mặt tại chỗ theo địa chỉ khách hàng yêu cầu.

Như vậy, địa chỉ các văn phòng công chứng quận 4 và thời gian làm việc đã được cung cấp chi tiết trong bài viết trên. Chúng tôi hy vọng những nội dung được cung cấp trên đây sẽ hữu ích với bạn đọc.

Bài viết liên quan