Sinh năm 1973 tuổi gì – Mệnh gì – Hợp với tuổi nào

Mỗi con người chúng ta sinh ra đều có một số phận riêng biệt. Vận mệnh ấy còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Do đó mà khá nhiều người tò mò bản thân thuộc mệnh gì, hợp màu nào, tuổi nào để mong muốn biết được số phận cuộc đời mình ra sao. 

Trong bài viết này, chúng ta cùng Timmuanha.vn luận giải sinh năm 1973 thuộc tuổi gì. Đồng thời tổng hợp các yếu tố phong thuỷ hợp với người sinh vào năm 1973 nhất.

Có thể bạn quan tâm:

– Sinh năm 1974 tuổi gì – Mệnh gì – Hợp với tuổi nào

– Sinh năm 1971 tuổi gì – Mệnh gì – Hợp với tuổi nào

Sinh năm 1973 tuổi gì?

Thiên Can và Địa Chi là hai điều kiện có mối quan hệ mật thiết với nhau. Nó liên quan đến bản mệnh mà chúng ta cần nắm bắt để có thể biết được tuổi 1973 thuộc mệnh gì. Không những thế, hai yếu tố này còn là căn cứ để xác định những năm sinh khác.

Thiên Can Quý và Địa chi Sửu năm 1973, vậy nên có thể kết luận người sinh năm 1973 thuộc tuổi Quý Sửu. Trong đó, Thiên Can Quý thuộc hành Thuỷ và Địa Chi Sửu thuộc hành Thổ. Xét trên ngũ hành thì Thuỷ và Thổ có sự tương khắc với nhau. 

Vậy nên những người sinh vào năm 1973 thuộc tuổi Quý Sửu có cuộc sống khá trắc trở. Họ sẽ gặp nhiều khó khăn nếu muốn đạt được công danh sự nghiệp. Tuy nhiên nếu như bản thân cố gắng nổ lực thì Quý Sửu hoàn toàn có thể vượt qua được mọi khó khăn. 

sinh năm 1973 tuổi gì

Sinh vào năm 1973 thuộc tuổi gì

Quý Sửu 1973 thuộc mệnh gì?

Theo phong thuỷ thì Kim, Hoả, Thuỷ, Mộc, Thổ là 5 nguyên tố trong một ngũ hành. Nhiều phân tích cho rằng nếu có thể cân bằng được 5 nguyên tố này thì cuộc sống sẽ êm xuôi. Theo phong thuỷ, người tuổi Quý Sửu sinh vào năm 1973 thuộc mệnh Mộc trong 5 nguyên tố ngũ hành. 

Theo giải đáp từ vận mệnh thì những người thuộc mệnh Mộc là những người trí tuệ, ăn nói khôn ngoan, khéo léo. Vậy nên đa phần những người thuộc mệnh Mộc đi theo các ngành liên quan đến xã hội sẽ khá phù hợp. 

quý sửu 1973 mệnh gì

Quý Sửu 1973 thuộc mệnh gì

Quý Sửu 1973 hợp với màu nào?

Theo phân tích bên trên, người sinh năm 1973 là người thuộc mệnh Mộc. Nên để có được những may mắn về mặt tình cảm, sự nghiệp. Người tuổi Quý Sửu mệnh Mộc nên lựa chọn những màu phù hợp với bản thân. 

– Màu sắc tương sinh: Màu xanh nước biển và màu đen. Quý Sửu 1973 sử dụng màu này sẽ có được những tài lộc và gặp được nhiều may mắn trong công việc và trong cuộc sống. 

– Màu sắc tương hợp: Màu xanh lục và xanh lá cây. Đây là những màu thuộc bản mệnh của người tuổi Quý Sửu 1973. Nên khi sử dụng những màu này, mệnh Mộc sẽ càng thêm may mắn, tài lộc và vận khí sẽ luôn đến bên mình. 

-Màu sắc tương khắc: Người thuộc Mộc sẽ không phù hợp với các màu như trắng, xám va bạc. Các màu này sẽ đem đến vận xui, luôn gặp những điều xấu do Mộc khắc với Kim. 

quý sửu 1973 hợp màu nào

Quý Sửu 1973 hợp với màu nào

Cung mệnh của của người Quý Sửu 1973

Người sinh năm 1973 là người thuộc mệnh Mộc. Nhưng cung của mỗi người sẽ khác nhau khi nó phụ thuộc vào giới tính. Dựa trên cơ sở của bát quái để xác định nam thuộc cung nào và nữ thuộc cung nào. Việc nắm bắt được cùng, hành sẽ là cơ sở để giải đáp những vấn đề về cuộc sống. 

– Nam 1973 sẽ luộc cung Ly và hành Hoả. Đa phần những người thuộc cung Ly đều có tính cách đẹp. Là người luôn nhiệt huyết trong cuộc việc, luôn nổ lực vươn lên để đạt được đích đến trong sự nghiệp. 

– Nữ 1973 thuộc cung Càn và hành Kim. Đa phần những người thuộc cung này sẽ là người tinh tế, có tinh thần trách nhiệm trong cuộc sống. Không những thế, họ còn là người luôn nhiệt huyết trong công việc. Vậy nên khi có cơ duyên đến, cùng với lòng nhiệt huyết có sẵn, họ luôn gặp may mắn trong công việc. 

Mệnh của người Quý Sửu 1973 hợp với tuổi nào?

Người tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 sẽ càng gặp được nhiều may mắn nếu như kết hợp với tuổi khác hợp mệnh. Tuy hiên xét trên sự phân biệt về giới tính, mỗi mệnh người Quý Sửu 1973 sẽ hợp với người tuổi khác nhau. Dưới đây là một số tuổi phù hợp với từng giới tính của người tuổi Quý Sửu 1973. 

Nam mạng tuổi Quý Sửu 1973

Nam mạng tuổi Quý Sửu 1973 hợp và kỵ với các tuổi sau:

– Trong công việc, làm ăn: Nam Quý Sửu sẽ hợp với những người có cùng tuổi. Ngoài ra còn hợp với những người có tuổi Đinh Tỵ, Ất Mão và Kỷ Mùi. Nếu nam Quý Sửu 1973 kết hợp với những người có tuổi này thì công việc sẽ luôn suôn sẻ, may mắn liên tục đến. Từ đó sự nghiệp được vững mạnh hơn. 

– Trong việc lựa chọn tuổi làm vợ: Nam Quý Sửu 1973 nên lựa chọn những người có tuổi Ất Mão, Tân Dậu, Quý sửu, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi hoặc Tân Hơi. Nam Quý Sửu khi lấy những người này làm vợ, Nam Quý Sửu sẽ cso được một cuộc sống hanh phúc, gia đình êm ấm. 

– Tuổi nên kỵ: Nam Quý Sửu nên hạn chế kết hợp với những người có tuổi Canh Tuất và Nhâm Tuất. Các lứa tuổi này khi kết hợp với nhau sẽ khiến cho công việc luôn bị cản trở, sự nghiệp sẽ luôn đi xuống. 

Nữ mạng tuổi Quý Sửu 1973

Nữ mạng tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 hợp và kỵ với các tuổi sau đây:

– Trong công việc, làm ăn: Nữ mạng tuổi Quý Sửu 1973 sẽ hợp với những người có tuổi Đinh Tỵ, Ất Mão, Quý Sửu. Nếu nữ Quý Sửu 1973 kết hợp với các tuổi này sẽ luôn gặp nhiều may mắn, công việc thăng tiến. 

– Trong việc lựa chọn tuổi làm chồng: Nữ Quý Sử 1973 nên chọn những chàng trai có tuổ Tân Hợi, Tân Dậu, Kỷ Mùi, Ất Mão, Đinh Ty. Nữ Quý Sửu khi lấy những người này làm chồng thì cuộc sống sẽ luôn hanh phúc đủ đầy, con cái hiếu thảo. 

– Tuổi nên kỵ: Nữ Quý Sửu 1973 nên hạn chế kết hợp với những người có tuổi Canh Tuất hoặc Nhâm Tuất. Các lứa tuổi này sẽ mang đến cho Quý Sửu những vận đen, hoặc có thể đỗ vỡ do không cùng quan điểm sống. 

Lời kết

Trên đây là những chia sẻ về tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 và những luận giải tử vi dành cho người sinh vào năm 1973. Hy vọng bài viết này đã đem đến cho mọi người những thông tin bổ ích. Đừng quên theo dõi những luận giải của những tuổi khác trên trang web của chúng tôi nhé. 

Bài viết liên quan