Người Sinh Năm 1997 Là Tuổi Gì? Màu Sắc Tượng Hợp May Mắn

Người sinh năm 1997 hợp với con giáp nào luôn là chủ đề được nhiều người quan tâm. Ngoài ra một số khác cũng vô cùng băn khoăn về mệnh tương hợp và xung khắc của tuổi này. Cùng Timmuanha giải mã mọi thắc mắc liên quan ngay tại bài viết dưới. 

Có thể bạn quan tâm:

– Lá số tử vi sinh năm 1957 – Chi tiết mệnh của tuổi Đinh Dậu

– Sinh Năm 1996 Hợp Với Tuổi Nào? – Giải Mã Lá Số Tử Vi

Sinh năm 1997 thì là tuổi gì? 

Nếu xét về 12 con giáp thì những người sinh năm này sẽ là Đinh Sửu. Đồng thời có ngày sinh theo lịch dương là từ 07/02/1997 đến ngày 27/01/1998. Người có cầm tinh con Trâu thường có tính cách chăm chỉ và kiên nhẫn cao. 

Bạn thường được rất nhiều người yêu quý và ngưỡng mộ bởi sự cầu tiến của mình. Ngoài ra những người sinh năm 1997 biết quan tâm và chăm sóc người khác. Luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ mọi người hết mình. 

Tuy nhiên một nhược điểm mà Đinh Sửu cần khắc phục chính là tính quyết đoán. Đôi khi bạn còn hay phân vân và cảm thấy bối rối giữa nhiều lựa chọn. Bạn chưa có sự mạnh mẽ và nhanh nhạy để xử lý tình huống linh hoạt.  

Người tuổi Đinh Sửu thuộc mệnh nào? 

Trong lá số tử vi và xét theo ngũ hành thì bạn là người thuộc hệ Thủy. Bạn còn đại diện cho Giản Hạ Thủy hay có thể hiểu là Nước Cuối Nguồn. Về góc độ tương hợp thì nên chọn lựa những người có mệnh Mộc hoặc Kim. Còn xung khắc thì sẽ là hệ Thủy và Thổ. 

Những người sinh năm 1997 có tính cách có phần thất thường và không thể đoán trước. Bạn sẽ có những lúc vô cùng mạnh mẽ và sẵn sàng chiến đấu. Tuy nhiên vẫn có mặt yếu mềm và nhạy cảm với mọi chuyện xung quanh. 

Tổng quan chung thì người tuổi Đinh Sửu đa phần rất ấm áp và rộng lượng. Họ biết bao dung và tha thứ hoàn toàn cho những lỗi lầm của người khác. Bên cạnh đó đây còn là những người rất giỏi chia sẻ và lắng nghe tâm sự. 

Nếu phần tích kỹ hơn thì cả nam lẫn nữ sinh năm 1997 đều là cung Chấn, thuộc hệ Mộc. Đây vốn là những người bản lĩnh, mạnh mẽ và luôn suy tính cẩn trọng. Do vậy bạn dễ dàng gặt hái được nhiều thành tựu trong cuộc sống. 

tuổi đinh sửu mệnh nào

Ảnh 1. Người tuổi Đinh Sửu thuộc mệnh nào? 

Sinh năm 1997 sẽ hợp và khắc tuổi nào?

Khi phân tích lá số tử vi, bạn sẽ tìm ra được những con giáp xung khắc và hợp tuổi. Từ đó có thể chọn lựa ra được những đối tác kinh doanh hoặc bạn đời chung thủy. Dưới đây là những thông tin mà Timmuanha muốn chia sẻ về khía cạnh này. 

Người sinh năm 1997 hợp với tuổi gì? 

Nếu xét theo Thiên Can thì bạn sẽ tương hợp với người có chữ Nhâm. Còn đối với Địa chỉ thì sẽ nằm trong tam hợp Tỵ – Dậu – Sửu. Do vậy bạn cần nên chú ý để lựa chọn những người có tuổi này. 

Đối nữ giới sinh năm 1997, bạn có thể kết hợp với Nhâm Dậu hoặc Quý Tỵ. Đặc biệt là trong việc tìm kiếm đối tác để làm ăn kinh doanh. Những người tuổi này sẽ mang tới nhiều cơ hội thăng tiến dành cho bạn. 

Còn trong việc kết hôn thì bạn nên tìm Giáp Thân hoặc Canh Thìn. Bởi những đối tượng này sẽ đem lại câu chuyện tình yêu hạnh phúc. Đồng thời gia đạo hai bên đều yên ấm, con cái thuận hòa với cha mẹ.  

Đối với nam giới Đinh Sửu thì bạn có thể hợp tác với Giáp Ngọ hoặc Bính Thân. Khi gặp được những con giáp này, bạn sẽ thu hút thêm nhiều tài lộc. Sự nghiệp sẽ có nhiều khởi sắc và gặt hái thêm vô số thành công.

Bạn cũng nên kết hôn cùng Quý Tỵ hoặc Mậu Tý để có cuộc sống tốt đẹp. Đồng thời còn giúp bạn có thêm nhiều cơ hội phát triển cả công việc. Chắc chắn sẽ tạo ra một tương lai sung túc và dư dả cùng nhiều con cái. 

Tuổi Đinh Sửu xung khắc với con giáp nào? 

Xét theo ngũ hành thì bạn sẽ xung khắc với Thiên Can Tân và Quý. Đồng thời còn nằm trong tứ hành xung Thìn – Sửu – Mùi – Tuất. Do vậy kể cả nam hay nữ thì đều nên tránh những tuổi này để không rước tai họa. 

Đặc biệt là Bính Tuất, Quý Mùi hoặc tuổi Giáp Thìn thì bạn không nên hợp tác làm ăn. Ngoài ra đây cũng không phải là đối tượng kết duyên phù hợp mà bạn có thể chọn. Để không gặp những điều không may thì người sinh năm 1997 nên tránh những con giáp này. 

sinh năm 1997 hơp và xung khắc với tuổi nào

Ảnh 2. Sinh năm 1997 sẽ hợp và khắc tuổi nào?

Cách chọn lựa màu sắc cho người sinh năm 1997 

Bên cạnh con giáp tương hợp và xung khắc thì bạn cũng cần tìm hiểu về màu sắc. Bởi nếu sở hữu những đồ vật có màu tốt chắc chắn sẽ đem về nhiều vận may cho bạn. Dưới đây là một nội dung liên quan tới chủ đề thú vị này. 

Màu hợp người tuổi Đinh Sửu 

Vì là mệnh Thủy nên bạn cần lựa chọn những màu sắc đại diện cho hệ này. Cụ thể là xanh dương hoặc đen để có được những điều tích cực. Bên cạnh đó bạn cũng có thể kết hợp với màu của hệ Kim và hệ Mộc. Bởi đây vốn là những mệnh vô cùng hợp với tuổi của bạn. 

Người sinh vào 1997 nên dùng đồ vật có màu trắng, xanh lá hoặc xám. Những sắc màu này có thể đem lại một số vận may nhỏ trong công việc cho bạn. Ngoài ra còn có thể đem tới những tin vui trong câu chuyện tình cảm. 

Người sinh năm 1997 không nên dùng màu gì? 

Vì mệnh Thủy sẽ xung khắc với Hỏa và Thổ nên bạn cần tránh màu tương trưng của hai hệ. Trong đó bao gồm đỏ, tím, vàng và nâu đất. Nếu tiếp tục sở hữu nhiều đồ có màu này sẽ đem tới những rắc rối không hay cho bạn. 

sinh năm 1997 hợp màu nào

Ảnh 3. Cách chọn lựa màu sắc cho người sinh năm 1997 

Bài viết trên là những chia sẻ liên quan tới lá số tử vi người sinh năm 1997. Bên cạnh đó còn giải đáp những nội dung về màu sắc và tuổi tác tương hợp. Hy vọng bạn xem đã nắm bắt và hiểu rõ mọi thông tin cần thiết. Truy cập để khám phá và giải mã nhiều bí ẩn thú vị khác. 

Bài viết liên quan