Sinh Năm 1954 Tuổi Gì – Vận Mệnh Của Người Tuổi Giáp Ngọ

Bạn có biết sinh năm 1954 tuổi gì, mệnh gì và tử vi như thế nào? Đây là những người khá lạnh lùng, thực tế và luôn cố gắng trong cuộc sống. Để biết thêm nhiều thông tin chi tiết hãy tham khảo bài viết này cùng Timmuanha.vn nhé!

Có thể bạn quan tâm:

– Sinh năm 1965 hợp mệnh nào – Tất tần tật về tuổi ất tỵ 1965

– Sinh năm 1952 tuổi gì, mệnh gì và hợp với những màu nào

Sinh năm 1954 mệnh gì?

Tuổi Giáp Ngọ 1954 được tính từ 03/02/1954 đến ngày 23/01/1955 dương lịch. Theo ngũ hành âm dương ta có thể chia làm năm mệnh gồm Thuỷ, Mộc, Hoả, Thổ và Kim. Người sinh năm 1954 thuộc mệnh Kinh – Sa Trung Kim tức là vàng trong cát.

Họ là những người có tính cách khá kín đáo, lạnh lùng và thích giữ bí mật cho riêng mình. Điều đó khiến họ cảm thấy cô đơn, khó tìm được bạn đời chia sẻ và đồng hành.

Ngoài ra người sinh vào năm 1954 thường đúng chất anh hùng và có ý chí lớn. Họ rất thực tế, đề ra kế hoạch rõ ràng và không bị sa vào những ảo tưởng màu hồng.

 

sinh năm 1954 mệnh gì

Sinh năm 1954 mệnh gì?

Sinh vào năm 1954 tuổi gì?

Sinh năm 1954 nằm vào khoản từ 03/02/1954 đến 23/01/1955 dương lịch và từ 1/1/1954 đến 30/12/1954 âm lịch. Người này thuộc Địa chi Ngọ, Thiên can Giáp, tuổi Giáp Ngọ và cầm tinh con ngựa. 

Trong 12 con giáp, ngựa là con vật tượng trưng cho sự thông minh, thích chinh phục và đầy hoài bão, ước mơ. Vì vậy những người tuổi này thường không ngại khó khăn, luôn có ý chí vươn lên đỉnh thành công.

Tính cách và tử vi nữ Giáp Ngọ 1954

Người cầm tinh con ngựa thường mạnh mẽ, luôn ước mơ và cố gắng đạt được giấc mơ đó. Dưới đây là những tính cách đặc trưng và vận mệnh của nữ sinh năm 1954: 

Gia đạo & sự nghiệp

Người tuổi này có nhiều mâu thuẫn về tiền vận nhưng sau hôn nhân sẽ ấm êm và hạnh phúc hơn. Bên cạnh đó công danh, sự nghiệp gặt hái được nhiều thanh công, địa vị xã hội vững chắc. Vì vậy nữ tuổi Giáp Ngọ có tiền tài và lộc rủng rỉnh, luôn sung túc.

Tình duyên

Đường tình duyên sẽ phụ thuộc vào tháng sinh của nữ sinh vào năm 1954. Nếu sinh vào tháng 1, 11 thì cuộc sống hôn nhân không hoà thuận, nhiều trắc trở. Nếu sinh vào tháng 2, 6, 10, 5, 9 có thể bạn phải trải qua hai lần đò. Ngược lại người sinh tháng 3, 4, 7, 8, 12 thì hôn nhân viên mãn và gia đình ấm êm.

tính cách và tử vi nữ giáo ngọ 1954

Tính cách và tử vi nữ Giáp Ngọ 1954

Cuộc đời

Nhìn chung cuộc đời của nữ Giáp Ngọ khá thuận lợi và suôn sẻ. Từ trang vận trở đi đạt nhiều thành công trong sự nghiệp và cuộc sống sung túc, tiền bạc rủng rỉnh.

Tính cách và tử vi của nam Giáp Ngọ 1954

Dưới đây là những tính cách đặc trưng và vận mệnh của nam Giáp Ngọ:

Gia đạo & sự nghiệp

Nam sinh năm 1954 có gia đình ấm êm và công danh rộng mở. Tuổi càng lớn thì sự nghiệp càng vững chắc. Bên cạnh đó cuộc sống hôn nhân viên mãn cùng vợ hiền con ngoan.

Tình duyên

Cũng như các tuổi khác, tình duyên nam Giáp Ngọ cũng ảnh hưởng bởi tháng sinh âm lịch. Người sinh vào tháng 5, 6, 9 thì trải qua nhiều trắc trở, thay đổi lương duyên. Nếu sinh tháng 1, 2, 10, 7, 11, 12 sẽ có thể sẽ qua hai lần đò. Sinh vào tháng 4 và 8 có cuộc sống bền chặt và hạnh phúc bên vợ con.

Cuộc đời

Nam tuổi này không có quá nhiều biến động to lớn trong cuộc đời. Họ khá suôn sẻ, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và sự nghiệp, tài vận sung túc.

Giáp Ngọ 1954 hợp với tuổi nào?

Theo bát quái nam nữ tuổi này là Nữ cung Cấn hành Thổ thuộc Tây tứ mệnh và Nam cung Khảm hành Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh. Do đó bạn có thể dựa vào cung mệnh để xem hướng nhà và chọn tuổi phù hợp để cuộc sống thịnh vượng hơn.

Chọn bạn đời, đối tác là ăn hợp tuổi giúp gia tăng sinh khí và hạn chế ám khí. Theo Thiên Can, người tuổi Ngọ tương hình Mậu và tương hợp Kỷ. Theo Địa chi thì tam hợp Dần – Ngọ – Tuất, có tứ hành xung Tý – Mão – Ngọ – Dậu. 

Do đó người sinh năm 1954 nên hợp tác hoặc nên duyên với tuổi Tuất, Dần sẽ mang lại may mắn, thuận buồm xuôi gió về mọi mặt. Cuộc sống hôn nhân viên mãn, con đường công danh phát triển nhanh chóng và bền vững. 

Ngược lại nếu kết hợp cùng người tuổi Tý hoặc Mão, Dần thì nhiều xung khắc. Từ đó khó tìm thấy điểm chung, hay cãi vã dẫn đến tán gia bại sản.

Tuổi Giáp Ngọ 1954 hợp hướng nào?

Theo ông cha ta chọn hướng là yếu tố vô cùng quan trọng cần xem xét kỹ lưỡng. Do đó gia chủ cần tìm hướng phù hợp với phong thuỷ và tuổi mệnh của mình. Điều này có thể ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, công danh, tình duyên, tiền tài…

Dưới đây là một số hướng tốt đối với nam nữ sinh năm 1954, cụ thể:

– Nam tuổi Giáp Ngọ: Hướng Đông (Thiên Y), Bắc (Phục Vị), Nam (Diên Niên) và Đông Nam (Sinh Khí).

– Nữ tuổi Giáp Ngọ: Hướng Tây (Diên Niên), Tây Nam (Sinh Khí), Đông Bắc (Phục Vị) và Tây Bắc (Thiên Y).

tuổi giáp ngọ 1954 hợp hướng nào

Tuổi Giáp Ngọ 1954 hợp hướng nào?

Trên đây là tuổi mệnh và tử vi của người sinh năm 1954 mà bài viết đã tổng hợp. Hy vọng sau khi tham khảo bạn có sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp với phong thuỷ của mình. Đừng quên truy cập Timmuanha.vn để biết thêm nhiều thông tin hữu ích về tử vi của các năm sinh nhé!

Bài viết liên quan