Địa chỉ Ecopark Hưng Yên, Hà Nội ở đâu? Rộng bao nhiêu ha?

Nhắc tới Ecopark là chúng ta sẽ nghĩ tới 1 khu đô thị với rất nhiều cây xanh, mặt nước. Dự án đã được trao giải thưởng danh giá: khu đô thị có cảnh quan đẹp nhất thế giới.

Một không gian sống thanh bình, yên ả, trong lành tại khu đô thị xanh Ecopark

Tuy Ecopark rất nổi tiếng là vậy nhưng:

Địa chỉ Ecopark Hưng Yên ở đâu? Ecopark ở đâu Hà Nội? Ecopark rộng bao nhiêu ha?

là câu hỏi chúng tôi thường nhận được từ phía khách hàng. Để có đáp án thỏa đáng và chính xác nhất cho những câu hỏi trên, hãy cùng đọc tiếp câu trả lời bên dưới của chúng tôi:

Địa chỉ Ecopark Hưng Yên ở đâu?

Khu đô thị Ecopark nằm 2 bên trục đường DT379 thuộc địa phận huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên. Dự án cách Hồ Gươm khoảng 14km.

Ecopark trong bản đồ kết nối khu vực lân cận

Ecopark ở đâu Hà Nội?

Dự án nằm về phía Đông của thành phố Hà Nội.

Từ trung tâm thành Hà Nội, khách hàng có nhiều phương án di chuyển như trong ảnh bên dưới. Bạn có thể di chuyển qua 3 cây cầu vượt Sông Hồng đã hiện hữu (cầu Chương Dương, cầu Vĩnh Tuy, cầu Thanh Trì) với thời gian di chuyển chỉ từ 15-20 phút lái xe.

Việc di chuyển từ nội thành sang Ecopark dễ dàng với hàng loạt các cây cầu: Chương Dương, Vĩnh Tuy, Thanh Trì

Hiện tại và trong tương lai với rất nhiều cây cầu và nút giao thông được thành phố Hà Nội triển khai xây dựng.

Việc di chuyển sẽ còn thuận lợi hơn rất nhiều. Khách hàng sẽ rút ngắn được thời gian di chuyển đáng kể với nhiều sự lựa chọn thuận tiện hơn.

Có thể kể tới như: cầu Trần Hưng Đạo, giai đoạn 2 cầu Vĩnh Tuy, cầu Mễ Sở, cầu Ngọc Hồi, nút giao Cổ Linh.

Khu đô thị Ecopark rộng bao nhiêu ha?

Dự án có tổng diện tích lên tới gần 500ha, nằm ở 2 bờ sông Bắc Hưng Hải và 2 bên của đường DT379 kết nối Hà Nội với Hưng Yên. Khu đô thị được chủ đầu tư quy hoạch rất đồng bộ với hàng ngàn cây xanh có đường kính lớn, diện tích mặt nước lên tới hàng 100ha với đầy đủ trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại…

Khi lựa chọn Ecopark làm nơi an cư, không chỉ bạn sở hữu 1 tổ ấm với phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp mà bạn còn được sở hữu cả một bầu không khí trong lành, một môi trường sống mơ ước.

Khu đô thị đã bắt đầu được triển khai xây dựng từ năm 2009 với 2 giai đoạn.

  • Giai đoạn 1: khu Rừng cọ ở phía Bắc sông Bắc Hưng Hải
  • Giai đoạn 2: khu Aqua Bay, West Bay, The island Bay, sân golf, giai đoạn 2 nằm ở phía Nam của sông Bắc Hưng Hải và nằm 2  phía của đường DT379.
Bài viết liên quan