Giải đáp ý nghĩa của người sinh năm 2018 – tuổi Mậu Tuất

Chúng ta sinh ra đều đã mang trong mình một bản mệnh nhất định. Năm sinh là một trong các yếu tố được quan tâm nhất. Sinh, khắc là điều khó tránh khỏi. Nhưng nếu biết đặt niềm tin vào các yếu tố thì giúp con em tránh được một phần rủi ro. Cùng Timmuanha.vn tìm hiểu sinh năm 2018 mệnh gì và các yếu tố phong thủy ngay sau đây!

Có thể bạn quan tâm:

– Tính cách và nghề nghiệp phù hợp với người sinh năm 2019

– Sinh năm 2017 tuổi gì? Giải mã tử vi người tuổi Đinh Dậu

Sinh năm 2018 – tuổi Mậu Tuất

Theo quy luật Thiên Can và Địa Chi, người sinh năm 2018 là người tuổi Mậu Tuất (Thiên Can Mậu và Địa Chi Tuất). Mậu trong Mậu Tuất và Thân trong Mậu Tuất đều thuộc hành Thổ. Xét về mối quan hệ trong ngũ hành, Thổ cộng Thổ sẽ ngày càng lớn mạnh, dễ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Vì thế, những người tuổi Mậu Tuất 2018 thường gặp rất nhiều may mắn trong cuộc sống. Do đó, họ thường thành công, gặp nhiều thuận lợi trên con đường học tập và sự nghiệp tương lai. Đôi khi sẽ gặp chút khó khăn nhưng cũng dễ dàng vượt qua nhờ vào quý nhân phù trợ.

sinh năm 2018 tuổi mậu tuất

Sinh năm 2018 – tuổi Mậu Tuất

Tuổi Mậu Tuất 2018 mang mệnh gì?

Ngũ hành của mỗi năm sinh là Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Người sinh năm 2004 được xác định với loại mệnh Thổ (gỗ). Mỗi một ngũ hành quyết định bạn hợp với màu gì, mệnh gì, hướng đi,…

Cụ thể hơn, người có tuổi Mậu Tuất năm 2018 có mệnh Bình Địa Mộc. Nghĩa là những loại cây thân mềm sinh sống ở vùng đồng bằng. Ý nghĩa sâu xa của tính cách người sinh năm 2018 là rất dễ bị lay động giữa giông tố cuộc đời, không kiên định.

Người mang mệnh Bình Địa Mộc thích ôn hòa, yên tĩnh và nhẹ nhàng. Nội tâm rất phóng khoáng, dễ chịu và thích giúp đỡ người khác. Đồng thời cũng rất nhạy bén và tiếp thu rất nhanh trong mọi lĩnh vực. Do đó, Mậu Tuất 2018 rất được lòng yêu mến mọi người xung quanh.

sinh năm 2018 thuộc mệnh gì

Sinh năm 2018 thuộc mệnh gì

Tuổi Mậu Tuất tương hợp và khắc với màu nào?

Người sinh năm 2018 mang mệnh Thổ. Nhằm mang lại những may mắn và tránh những điều xui rủi, các con, em tuổi Mậu Tuất 2018 cần chú ý đến các sắc tố hợp và khắc.

– Nam tuổi Mậu Tuất thuộc cung Ly và hành Hỏa. Màu hợp tuổi với nam tuổi này là xanh lá cây, xanh lục thuộc hành Mộc. Màu tương khắc là vàng sậm và nâu đất.

Màu đại kỵ với hành Hỏa gồm: trắng, xám, ghi. Người thuộc mệnh này nên chú ý không sử dụng các màu này để tránh gặp xui xẻo trong cuộc sống.

– Nữ sinh năm 2018 thuộc cung Càn và hành Kim. Các màu tương sinh gồm đen, xanh nước biển, khói, xanh lá cây, xanh lục. Cũng tương tự như nam Mậu Tuất 2018, màu tương khắc là vàng sậm và nâu đất. Và màu đại kỵ là trắng, xám, ghi thuộc hành Kim.

mậu tuất 2018 hợp tuổi nào

Mậu Tuất 2018 hợp màu nào?

Tính cách của người sinh năm Mậu Tuất 2018

Con em sinh năm Tuất thường mang tính cách của con vật đại diện là tính tình ngay thẳng, dũng cảm và sống rất tình nghĩa. Người Mậu Tuất 2018 sống rất khách quan, công bằng, thiên về công lý. Dù là còn nhỏ hay trưởng thành, bé đều thể hiện sự lãnh đạo tốt trong học tập hay công việc. Có phải đương đầu với khó khăn nhiều đến thế nào đi chăng nữa thì họ vẫn luôn biết cách vượt qua, sống có mục đích, lý tưởng.

Người Mậu Tuất biết sống cho bản thân nhưng vẫn luôn gắn liền với những chuẩn mực, nguyên tắc đúng với đạo đức. Đồng thời, họ siêu cẩn thận và tỉ mỉ. Người sinh năm 2018 biết cách thể hiện mình trước đám đông nhưng không vì thế mà ngạo mạn. Nhờ vào nhân cách hơn người, họ thường thành công trong cuộc sống.

Tuy có nhiều ưu điểm là thế nhưng đặc điểm tính cách của đứa trẻ phụ thuộc phần lớn vào môi trường giáo dục, gia giáo,… Do đó, để hoàn thiện tính cách theo chiều hướng tích cực, các bậc phụ huynh nên có phương pháp dạy con em hợp lý.

Người tuổi Mậu Tuất sinh năm 2018 hợp và kỵ với tuổi nào?

Hiện nay, nhiều cặp vợ chồng đã chủ động trong việc quyết định thời điểm sinh và đặc biệt là tuổi của con. Tuổi nào hợp và khắc, tuổi nào để làm ăn kinh doanh tốt? Theo yếu tố tâm linh, điều này là hết sức quan trọng nhằm mang lại may mắn, tài lộc cho gia đình và tương lai của bé.

Theo tử vi, bé sinh năm 2018 rất hợp với bố mẹ tuổi Dần, Ngọ, Tý, Mão, Tuất và Hợi. Nói cụ thể hơn là bé Mậu Tuất 2018 có bố mẹ những tuổi này rất thông minh, nhanh nhẹn. Bên cạnh đó còn tương trợ vận khí cho bố mẹ. Qua đó, công việc làm ăn suôn sẻ và gia đình êm ấm.

Tuổi Tuất khắc với tuổi Sửu, Mùi và Thìn. Những tuổi này kết hợp với nhau làm ảnh hưởng đến tương lai của bé, đồng thời, cuộc sống gia đình không mấy khả quan. Do đó, bố mẹ cần chú ý đến tuổi hợp và khắc để gia đình ngày càng ổn định, giàu sang và hạnh phúc nhé!

Sinh tháng nào năm 2018 là tốt nhất?

Người có mệnh Bình Địa Mộc ưa khí hậu nóng ẩm, thích hợp với mùa xuân hè ấm áp, cây cối sinh sôi nảy nở. Vì thế, những tháng 1, 2, 3, 8, 12 rất thích hợp sinh con. Con em phát triển nhanh về não bộ, gặp nhiều may mắn, có quý nhân phù trợ.

Cụ thể, bé sinh tháng 1 là người ngay thẳng, khoan dung độ lượng, yêu thương người.

Bé tháng 2 dũng cảm và gan dạ, cuộc đời ấm êm, hạnh phúc. Bé tháng 3 thông minh, lanh lợi, tài năng xuất chúng. Con tháng 8 là người thông minh, mở rộng công danh, thăng quan tiến chức. Và bé sinh tháng 12 gặp nhiều phú quý, cả đời sung túc.

Lời kết 

Trên đây là những chia sẻ về tuổi Mậu Tuất sinh năm 2018. Qua đó, bạn có thể hiểu rõ tử vi và vận mệnh của con em mình. Hi vọng chúng tôi đã mang đến những thông tin hết sức đầy đủ và bổ ích cho các bạn. Chúc các bạn một ngày tốt lành!

Bài viết liên quan