Người sinh năm 1988 tuổi gì, thuộc mệnh gì, hợp màu nào?

Người sinh năm 1988 tuổi gì, thuộc mệnh gì, hợp với màu nào nhất? Đây là những gì bạn cần tìm hiểu khi muốn biết về một người. Những yếu tố này sẽ trả lời cho bạn biết tính cách một người như thế nào để giao tiếp với họ. Bạn muốn tìm hiểu về những người sinh vào năm 1988 thì cùng Timmuanha.vn tìm hiểu ngay sau đây. 

Có thể bạn quan tâm:

– Sinh năm 1989 có số mệnh như thế nào, hợp với màu gì?

– Sinh Năm 1987 Mệnh Gì? Tử vi Cho Người Tuổi Đinh Mão

Giải đáp người sinh năm 1988 tuổi con gì?

Muốn biết người sinh năm 1988 tuổi con gì thì bạn phải xem thuyết ngũ hành âm dương. Để biết được tuổi của một người, Thiên Can Địa Chi là thứ mà bạn cần phải biết. 

Theo Thiên Can Địa Chi, người sinh vào năm 1988 sẽ có tuổi là Mậu Thìn. Bởi vì năm 1988 có Thiên Can là Mậu và Địa Chi là Thìn. Mậu Thìn được hiểu là năm con rồng. Những người sinh năm này đều có những đặc tính của Rồng.

Người sinh năm 1988 thường có sự uy dũng và khá hung hãn. Người ta đánh giá họ là những người nóng nảy. Tuy nhiên, họ lại là người rất nhạy cảm và nhanh nhạy trong mọi chuyện. Họ cũng rất thông minh và quyết đoán trong những tình huống có áp lực cao. 

sinh năm 1988 tuổi con gì

Ảnh 1. Người sinh vào năm 1988 tuổi con gì?

Mệnh của người sinh vào năm 1988 là gì?

Người sinh vào năm 1988 có mệnh gì? Muốn xem mệnh của một người, bạn cần quan tâm đến phong thủy và cả ngũ hành. Nếu bạn là một người theo chủ nghĩa duy tất ắt hẳn sẽ biết rõ về những điều này.

Theo thuyết ngũ hành, mỗi người sẽ được an bài một mệnh trong số 5 mệnh là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Ứng với 5 mệnh này, mỗi người sẽ có những số phận riêng, những bình an, khó khăn, thuận lợi riêng.

Tóm lại, người sinh năm 1988 thuộc mệnh Mộc – Đại Lâm Mộc. Mệnh của họ có nghĩa là một cây đại thụ trăm năm tuổi, vững chãi và hùng vì. Bởi vì nó đã trải qua rất nhiều sóng gió cuộc đời nhiều năm qua. 

Theo mệnh này, người sinh vào năm Mậu Thìn 1988 thường là người biết che chở và người nhỏ tuổi. Họ rất quật cường, không lung lay dù có phải đối mặt với khó khăn cỡ nào đi chăng nữa. 

Bên cạnh nghĩa là người che chở, Đại Lâm Mộc còn có nghĩa là nạp thịnh vượng. Người sinh vào năm 1988 này thường có một sự giàu có nhất định. Họ nhờ vào trí thông minh hơn người và sức mạnh của mình để kiếm tiền. Cho nên, gia sản của họ là khó mà đếm được. 

Tính cách của nam và nữ sinh vào năm Mậu Thìn 1988 

Tính cách giữa năm sinh năm 1988 và nữ sinh vào năm 1988 có đôi nét khác nhau. Cụ thể:

Nữ sinh vào năm 1988 thường có sự hùng dũng và vững chãi của cây đại thụ. Vì thế, họ thường được mọi người vô cùng tin tưởng. Bên cạnh đó, nữ Mậu Thìn 1988 thường rất tự tin và ngay thẳng. Tuy nhiên, họ đôi khi thiếu kiên nhẫn và hơi kiêu ngạo. Đặc biệt, không có ai dũng cảm và chấp nhận thử thách nhiều như nữ sinh năm Mậu Thìn.

Nữ sinh năm Mậu Thìn 1988 sẽ rất khó bị chìm giữa đám đông. Bởi họ là người có lý lẽ và thu hút, rất hoạt bát và tài năng. 

Đối với nam sinh năm 1988, họ thường có sự dũng mạnh và mạnh mẽ, cường tráng. Đàn ông sinh năm này thường khá tinh tế, biết quan tâm lo lắng cho những người xung quanh. Họ rất biết cách chia sẻ và yêu thương người khác. Đặc biệt là họ có một tấm lòng hiếu thuận bao la với bố mẹ, ông bà. 

Bên cạnh đó, điều khiến mọi người không ưa nam Mậu Thìn là do sự độc đoán. Họ thường có xu hướng cho mình là luôn đúng và muốn người khác tuân theo mình. Họ là kiểu người thích được công nhận và thường có tính thể hiện bản thân. 

tính cách người sinh năm 1988

Ảnh 2. Tính cách người sinh Mậu Thìn

Những màu sắc hợp và kỵ với người sinh năm 1988

Màu sắc hợp với người sinh năm 1988 là những màu thuộc hành Mộc và hành Thủy. Vì theo quy luật ngũ hành, Thủy là yếu tố sinh ra Mộc. Cây cối khi có nước sẽ phát triển mạnh mẽ. Vậy nên, những màu như xanh da trời, xanh lam, đen, xanh lục, xanh ngọc cực kỳ hợp với người sinh năm này.

Những màu tương đối kỵ với người sinh vào năm 1988 là màu thuộc hành Kim và Thổ. Ví dụ như những màu trắng, bạc, vàng, nâu đất là vô cùng kỵ với người sinh vào năm 1988. Vì theo quan niệm ngũ hành, Kim khắc Mộc và Mộc khắc Thổ. Cho nên những màu thuộc Kim và Thổ sẽ không may mắn cho người sinh năm Mậu Thìn. 

Tuổi nào hợp làm ăn với người sinh năm 1988?

Người sinh vào năm 1988 thường hợp làm ăn với những tuổi nào. Xét theo Can -Chi Mậu Thìn sẽ hợp tuổi với người có địa chi là năm Quý. Xét theo nhị hợp, tuổi Thìn sẽ vô cùng hợp với người tuổi Dậu. Xét theo tam hợp, tuổi Thìn – Tý – Thân là bộ ba tài lộc, thịnh vượng.

Những tuổi kể trên khi hợp với tuổi Thìn sẽ làm cho sự nghiệp của đôi bên thuận lợi hơn. Ngoài ta, nếu hợp tuổi, đường tình duyên và cuộc sống cũng trở nên hài hòa hơn. Cả hai bên đều sẽ được ấm êm hạnh phúc về sau. 

Tuy nhiên, khi làm ăn, rất hiếm khi bạn có thể chủ động tìm đến người hợp tuổi để hợp tác. Vậy nên, nếu làm ăn với người không hợp tuổi thì bạn nên làm lễ để hóa giải và cầu may.

tuổi nào hợp làm ăn với người sinh năm 1988

Ảnh 3. Tuổi nào hợp làm ăn với người sinh năm 1988?

Người sinh năm 1988 có những đặc điểm tử vi như trên. Sau khi đọc bài viết này, bạn đã hiểu thêm về những người sinh năm này chưa? Nếu muốn biết thêm về những người sinh năm khác, hãy ghé Timmuanha.vn ngay. 

Bài viết liên quan