Người sinh năm 2002 mệnh gì, cung gì và hợp với ai?

Vận mệnh luôn ẩn chứa nhiều điều huyền bí gợi cho chúng ta sự tò mò. Rất nhiều người đều muốn tìm hiểu về năm sinh của mình để dự đoán tương lai. Vậy nên bài viết hôm nay sẽ giải đáp chi tiết lá số tử vi của những người sinh năm 2002. Để biết những người này hợp mệnh gì, cung gì, hãy cùng Timmuanha.vn kéo xuống bài viết để tìm hiểu chi tiết nhất.

Có thể bạn quan tâm:

– Sinh năm 2003 mệnh gì, hợp màu gì, kỵ hướng nào nhất?

– Tình yêu và mối quan hệ của người sinh năm 2001

Người sinh năm 2002 mệnh gì, cung gì?

Đối với những ai có niềm tin và hay nghiên cứu tâm linh thì vận mệnh là yếu tố không thể bỏ qua. Bởi họ quan niệm, chính vận mệnh là thứ sẽ chia sẻ cuộc sống của họ sau này. Vậy những người sinh vào năm 2002 mang mệnh gì, cung gì, dưới đây sẽ giải đáp chi tiết cho bạn.

Nhâm Ngọ 2002 mang mệnh gì?

Những người sinh năm 2002 mang mệnh Mộc, thuộc Dương Liễu Mộc. Có ý nghĩa là Cây Dương Liễu, một loại cây có thân gỗ và sống ở môi trường ẩm ướt. Cây Dương Liễu có vẻ ngoài khá mỏng manh và yếu đuối nhưng lại sống khá tốt.

Những tán lá của cây Dương Liễu thường rũ xuống, nhưng đang che chở một điều gì đó quan trọng. Dù bề ngoài hùng ví, những người mang mệnh Dương Liễu Mộc lại có tâm tư khá phức tạp. Họ luôn có suy nghĩ thấu đáo và vô cùng mạnh mẽ, trái ngược hoàn toàn với vẻ ngoài.

Dựa vào quy luật tương sinh tương khắc, dưới đây là những mệnh hợp và khắc với Nhâm Ngọ 2002:

– Tương sinh: người mang mệnh Hỏa, Thủy

– Tương khắc: người mang mệnh Kim, Thổ

nhâm ngọ 2002 mang mệnh gì

Nhâm Ngọ 2002 mang mệnh gì?

Những ai sinh năm 2002 có cung gì?

Cung mệnh luôn là từ khóa được tìm kiếm hàng đầu khi xem tử vi về ai đó. Nam và nữ sinh vào năm 2002 có cung như sau:

– Nữ cung Cấn, thuộc hành Thổ: thường có tính cách nhẹ nhàng, tĩnh lặng và thích sự bình yên. Nữ Nhâm Ngọ 2002 thường không thích ganh đua hay tranh giành, hãi hại người khác.

– Nam cung Đoài, thuộc hành Kim: khá tương tự với nữ, nam sinh năm 2002 rất lãng mạn và mê âm nhạc, thơ văn. Đặc biệt, họ cũng yêu thích sự bình yên và ghét những nơi náo nhiệt.

Nam, nữ Nhâm Ngọ 2002 có tính cách như thế nào?

Càng phân tích sâu vào hình ảnh Cây Dương Liễu, ta nhận ra dù nó có vẻ ngoài mỏng manh nhưng lại ẩn chứa nhiều điều khó đoán. Để biết nam thanh, nữ tú sinh vào năm này có tính cách thế nào, hãy kéo xuống bài viết.

Nữ Nhâm Ngọ 2002

Nhìn chung, nữ Nhâm Ngọ có tính cách vô cùng kín đáo và hiền lành với mọi người. Họ không thích những cuộc cãi vã, đôi co và thị phi dính vào người mình. Những người nữ sinh năm 2002 có vẻ ngoài khá yếu đuối và ủ rũ. Họ rất dễ bị người khác nắm bắt, và chi phối cảm xúc của mình.

Họ luôn cố gắng tỏ ra mạnh mẽ để che giấu sự yếu đuối của bản thân. Nữ Nhâm Ngọ 2002 là người khá nhạy cảm và có tính cách thiện lượng. Nếu tiếp xúc càng lâu bạn sẽ càng nhận ra được sự hòa nhã và tinh tế của họ.

nữ nhâm ngọ 2002 có tính cách thế nào

Nữ Nhâm Ngọ 2002 có tính cách thế nào?

Nam sinh vào năm 2002 có tính cách thế nào?

Khác với nữ, người Nam có tính cách nhạy nhạy và thực tế hơn trong cuộc sống. Dẫu vậy, họ vẫn thích những nơi yên tĩnh và mong muốn tìm kiếm sự an yên. Họ rất hay học hỏi và nghiên cứu, tìm tòi để nâng cao trình độ của bản thân.

Nam sinh năm 2002 rất được mọi người xung quanh yêu thích nhờ tính cách vui vẻ, hòa đồng, Họ luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn bè nếu có khó khăn hoặc cần sự giúp đỡ. 

Ngược lại họ lại rất dễ dính vào thị phi và khó khăn vì mang mệnh Mộc. Nhưng nếu biết cố gắng và đưa bản thân đi con đường tốt thì chắc chắn sẽ thành công.

Nhâm Ngọ 2002 hợp với tuổi nào nhất?

Dưới đây là những tuổi hợp với Nhâm Ngọ 2002 về mặt công danh, sự nghiệp, tình duyên mà bạn cần biết:

– Về mặt công danh, sự nghiệp: Nhâm Ngọ 2002 nên lựa chọn hợp tác với những người có thiên can là Đinh. Hoặc những ai tuổi Dần, Ngọ hoặc Tuất sẽ mang lại cho Nhâm Ngọ rất nhiều may mắn và thuận lợi trên đường công danh.

– Về mặt tình duyên: những người sinh năm 2002 rất hợp với ai tuổi Mùi. Cả hai sẽ cùng tạo ra một hạnh phúc lâu dài, hiếm khi xảy ra tranh cãi hay bất hòa trong cuộc sống.

nhâm ngọ 2002 hợp với tuổi nào nhất

Nhâm Ngọ 2002 hợp với tuổi nào nhất?

Tuổi Nhâm Ngọ 2002 hợp màu gì?

Màu sắc là yếu tố vô cùng quan trọng gắn liền với hoạt động hàng ngày của chúng ta. Xét về mặt phong thủy, màu sắc ảnh hưởng rất lớn đến quyết định lựa chọn quần áo hoặc phụ kiện. 

Dựa vào quy luật tương sinh tương khắc, những người sinh năm 2002 hợp với mệnh Hỏa – Thủy, và khắc Kim – Thổ. Thủy sẽ giúp Mộc phát triển tốt nhất vì chứa nguồn chất dinh dưỡng giúp cây luôn được tươi tốt.

Sắc màu hợp cho người mệnh Mộc là xanh nước biển, xanh đen, xanh ngọc, xanh da trời, xanh chuối, xanh lá cây. Những sắc màu này đều là đại diện của của 2 yếu tố là Thủy và Mộc.

Ngược lại, Nhâm Ngọ 2002 không hợp với màu vàng, trắng, be, nâu, đen vì những màu này đại cho mệnh Kim và Thổ. Bạn nên lưu ý lựa chọn màu sắc cho quần áo, nhà cửa vì nó ảnh hưởng lớn đến vận mệnh của mình.

Lời kết

Bài viết trên đây đã cung cấp cái nhìn chi tiết nhất về lá số tử vi của những người sinh năm 2002. Nếu có mong muốn tìm hiểu tử vi của những năm sinh khác, hãy click vào những bài viết cùng chuyên mục.

Bài viết liên quan