Sinh năm 1958 tuổi con gì? – Phân tích lá số tử vi

Theo sự lý giải của phong thủy và tử vi, việc biết tuổi thuộc mệnh gì, màu sắc tương thích , hợp mệnh với những tuổi nào là rất quan trọng vì những yếu tố này ảnh hưởng đến vận mệnh của mỗi người. Trong bài viết dưới đây, Timmuanha sẽ lý giải lá số tử vi cho người sinh năm 1958, cùng tham khảo nhé!

Có thể bạn quan tâm:

– Sinh năm 1959 thuộc mệnh gì và vận hạn năm 2023 như thế nào?

– Khám phá sinh 1956 tuổi gì, màu nào và tương sinh với màu nào?

Tuổi và cung mệnh của người sinh năm 1958

Người sinh năm 1958 thuộc tuổi Mậu Tuất, cầm tinh tuổi con chó trong 12 con giáp. Theo ngũ hành âm dương, người thuộc tuổi Mậu Tuất 1958 sẽ thuộc mệnh Bình Địa Mộc. 

Theo nhận xét, những người thuộc mệnh này thường có tính cách nhân hậu, hiền hòa. Họ mong muốn một cuộc sống bình an, hạnh phúc, không thích xô bồ hay ganh đua. Nhờ tính cách hòa nhã và khả năng giao tiếp tốt, những người thuộc mệnh này sẽ luôn được lòng mọi người và sẵn sàng giúp đỡ những người xung quanh.

tuổi và cung mệnh của người sinh năm 1958

Tuổi và cung mệnh của người sinh năm 1958

Người sinh năm 1958 hợp với màu nào?

Theo quan niệm phong thủy, màu sắc của người có bản mệnh Mậu Tuất 1958 có thể ảnh hưởng đến cuộc sống và sức khỏe của họ. Vì thuộc mệnh Mộc nên màu bản bệnh sẽ là xanh lá cây và xanh nõn.

Ngoài ra, để tăng cường may mắn và sức khỏe, người Mậu Tuất nên sử dụng các màu sắc tương sinh như đen, xanh nước biển và xanh dương thuộc hành Thủy. Tuy nhiên, họ nên tránh sử dụng màu sắc kiêng kỵ như xám, trắng và ghi thuộc hành Kim.

Việc chọn màu sắc hợp mệnh phù hợp không chỉ giúp cải thiện vận may, sự bình an cho gia chủ mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần của họ. Do đó, người sinh năm 1958 nên cân nhắc và lựa chọn màu sắc phù hợp để đem lại vận may nhé!

sinh năm 1958 hợp màu nào

Màu sắc phong thủy của Mậu Tuất 1859

Mậu Tuất 1958 hợp với những tuổi nào?

Người sinh năm 1958 sẽ tam hợp với những người có tuổi Dần – Ngọ – Tuất, tứ hành xung với Thìn – Tuất – Sửu – Mùi. Cụ thể:

– Đối với nam sinh năm 1958: các tuổi hợp để làm ăn kinh doanh bao gồm Đinh Hợi và Quý Mão. Các tuổi hợp để kết hôn bao gồm Kỷ Hợi, Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Đinh Dậu và Ất Mùi. Trong khi đó, các tuổi không hợp bao gồm Tân Sửu và Quý Sửu.

– Đối với nữ sinh năm 1958, các tuổi hợp để làm ăn kinh doanh bao gồm Kỷ Hợi, Quý Mão và Ất Tỵ. Các tuổi hợp để kết hôn bao gồm Kỷ Hợi, Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Đinh Dậu và Ất Mùi. Ngược lại, các tuổi không hợp bao gồm Tân Sửu và Quý Sửu.

Luận giải lá số tử vi của người Mậu Tuất 1958

Đối với nam mạng

Về cuộc sống: Nam tuổi Mậu Tuất 1958 nhìn chung cuộc đời không mấy vất vả nhưng những tuổi khác, càng về sau sẽ có tài lòng dồi dào, công danh đều đạt được thành công. Dự đoán số tuổi của Mậu Tuất 1958 sẽ từ khoảng từ 77 cho đến 85 tuổi. Tuy nhiên số tuổi có thể tăng hay giảm còn phụ thuộc vào môi trường sống, phúc đức mà họ tạo ra trong cuộc sống.

Về tình duyên: theo tử vi, đường tình duyên sẽ phụ thuộc vào tháng sinh âm lịch của mình. Nếu nam sinh vào tháng 2, 9, 10 âm lịch cuộc đời sẽ hạnh phúc với mối tình đẹp và vững chắc, không phải lo lắng về sự đổ vỡ. Tuy nhiên, nếu sinh vào các tháng 1, 3, 4, 6 và 12 âm lịch thì họ có thể gặp phải một số khó khăn và trắc trở trong tình cảm. Còn người sinh vào tháng 5, 7 và 11 âm lịch cũng phải đối mặt với nhiều sóng gió và thay đổi lương duyên trong cuộc đời để đạt được hạnh phúc

Về công danh, gia đạo: Nhìn chung nam sinh của tuổi Mậu Tuất sẽ có số hưởng từ nhà vợ mới nên công danh sự nghiệp. Vào tầm khoảng 31 tuổi trở đi nếu gây dựng được sự nghiệp thì sẽ có được cuộc đời sung túc.

lá số tử vi của người sinh năm 1958

Lá số tử vi của người sinh năm 1958

Đối với nữ mạng

Về cuộc sống: nữ mạng sinh vào năm Mậu Tuất cho chút vất vả, khó khăn .Nhưng càng về sau thì sự nghiệp và danh vọng sẽ được ổn định, cuộc sống sẽ trở nên tốt đẹp hơn. Cũng giống như nam mạng, nữ mạng sinh năm 1958 sẽ có tuổi thọ khoảng 78 cho đến 85, tuy nhiên nó còn phụ thuộc vào chất lượng cuộc sống và phước đức hay nghiệp báo mà số tuổi có thể tăng hoặc giảm.

Về tình duyên: Nữ mạng tuổi Mậu Tuất sinh vào tháng 3 – 7 -12 âm lịch thì nhìn chung có thể gặp nhiều trở ngại trong tình duyên và sẽ phải trải qua ba lần thay đổi trong cuộc đời để tìm được hạnh phúc. Những người sinh vào tháng 4, 5, 8 và 11 âm lịch cũng có thể gặp khó khăn trong tình duyên và sẽ phải trải qua hai lần thay đổi. Còn đối với những người sinh vào các tháng 1, 2, 6, 9 và 10 âm lịch được cho là may mắn hơn trong tình duyên so với các tháng còn lại bởi sẽ cuộc sống hạnh phúc hơn.

Về công danh, gia đạo: Ban đầu nữ sinh năm Mậu Tuất sẽ gặp khó khăn, phiền muộn nhưng về sau sẽ được sống vui vẻ, hạnh phúc hơn. Về công danh thì họ chỉ ở mức sống bình thường, không có quá tiến xa trong sự nghiệp

Kết luận

Như vậy Timmuanha đã chia sẻ những thông tin về lá số tử vi của người sinh năm 1958. Hy vọng rằng với những thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn hiểu thêm về tuổi và vận mệnh của Mậu Tuất 1958

Bài viết liên quan