Sinh Năm 1968 Tuổi Con Gì – Phân Tích Lá Số Tử Vi

Phân tích tử vi của người sinh năm 1968 có thể giúp hiểu hơn về mệnh số của năm sinh. Bên cạnh đó là những vấn đề liên quan trong mệnh tuổi như tương sinh tương khắc. 

Hay bạn cũng có thể hiểu hơn về mặt tính cách và các vấn đề khác trong cuộc sống. Vậy nhưng nhận định phong thủy về coi tử vi của năm sinh 1968 là gì? Hãy cùng Timmuanha tìm hiểu chi tiết ngay dưới đây.

Có thể bạn quan tâm:

– Sinh Năm 1969 Tuổi Con Gì và Lá Số Tử Vi Mệnh Gì

– Sinh năm 1964 mệnh gì và tử vi người sinh năm 1964

Sinh năm 1968 tuổi con gì? Mệnh gì? 

Người sinh vào năm 1968 là tuổi Thân và là Mậu Thân. Khỉ là một con vật thông minh và nhanh nhẹn cũng vô cùng tinh quái. Người tuổi khỉ thường rất tài giỏi, nhanh nhẹn và tháo vát trong công việc. 

Theo phong thủy học thì người sinh năm 1968 là thuộc mệnh Thổ. Theo ngũ hành về tương sinh và tương khắc thì mệnh thổ sinh với mệnh Hỏa, mệnh Kim. Bên cạnh đó mệnh Thổ tương khắc với mệnh Mộc và mệnh Thủy. 

Thổ được xem là đại diện cho đất và cung cấp những dưỡng chất cho cây cối. Đây cũng là nơi tạo ra nhiều sự sống và tượng trưng cho sự may mắn, trường tồn mãi mãi. Người thuộc mệnh Thổ và sinh năm này có mệnh phú quý và tài giỏi. 

sinh năm 1968 mệnh gì

Ảnh 1. Người sinh năm 1968 mệnh gì? 

Tổng quan về tính cách của người sinh năm 1968

Tiếp theo hãy cùng tìm hiểu tổng quan về tích cách của người sinh vào năm 1968. Chi tiết ngay dưới đây: 

Tính cách nữ 1968

Những người sinh vào năm Mậu Thân này dù là nam hay nữ thì đều rất thông minh. Họ là người rất tài giỏi và thích khám phá, tìm hiểu những cái mới lạ. Đồng thời khả năng tiếp thu cũng rất nhanh và linh hoạt trong mọi vấn đề thường gặp. 

Đối với nữ sinh năm 1968 có tính kiên định và độc lập khá cao. Những người như vậy thường sẽ có lập trường riêng và vô cùng kiên định. Cho dù có bao nhiều người khuyên bảo hay có bao nhiêu tác động cũng khó lung lay suy nghĩ của họ. 

Tính cách nam 1968 

Nam sinh Mậu Thân 1968 thường rất thông minh và vui tươi, có khiếu hài hước. Đồng thời tính tò mò của những người này cũng rất cao từ đó thôi thúc họ khám phá nhiều điều mới mẻ. Bởi vì tính tình dí dỏm cùng sự thích pha trò đôi khi có thể làm nhiều người thấy không thoải mái. Những người nam sinh năm 1968 có sự hiểu biết nhưng chưa đủ chín chắn, tuy nhiên là người rất tình cảm và vui vẻ. 

tính cách người sinh năm 1968

Ảnh 2. Tích cách người sinh năm 1968

Luận giải tử vi người sinh năm 1968 

Luận giải tử vi giúp cho bạn có thể phần nào hiểu hơn về bản thân cũng như cuộc sống xoay quanh bạn. Dưới đây là những phân tích luận giải cho những người sinh vào năm 1986. Tìm hiểu ngay: 

Cuộc sống

Đầu tiên về vấn đề cuộc sống của những người sinh năm Mậu Thân 1968. Cuộc đời của tuổi và mệnh này không được hay và đẹp vào những lúc còn trẻ. Xét về trung vận thì lại có phúc về tiền bạc và cuộc sống về sau sẽ an nhàn hơn. Tuy nhiên mặc dù sung sướng về vật chất nhưng người Mậu Thân vẫn sẽ khổ tâm nhiều điều. 

Vậy nên những người sinh vào năm 1968 cần chịu khó trong thời trẻ và hạn chế suy nghĩ khi về già. Tóm lại thì suốt cuộc đời của người tuổi Mậu Thân ít ai được sống an nhàn và vui vẻ một đời. Tiền vận lao đao, trung vận có lộc về tiền bạc, hậu vận chưa được yên bình. 

Tình duyên 

Về vấn đề tình duyên thì theo khoa chiêm tinh và tướng số. Tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 được xét tình duyên theo tháng. Với tháng 4, tháng 8, tháng 9 và tháng 12, bạn sẽ có 3 lần thay đổi tình duyên và hạnh phúc. 

Còn những tháng 1, 2, 3, 5 và tháng 10 thì bạn sẽ có 2 lần thay đổi vấn đề tình duyên. Cuối cùng nếu bạn sinh vào những tháng còn lại thì bạn sẽ có cuộc đời tình duyên đầy hạnh phúc. 

Công danh sự nghiệp 

Một phần không thể thiếu trong luận giải tử vi đó là công danh sự nghiệp. Đối với tuổi Mậu Thân, về phần gia đạo thì tuổi nhỏ sẽ có nhiều khắt khe. Nhưng sau khi lớn lên thì có thể sống rất hạnh phúc và vui vẻ, yên bình.

Công danh sự nghiệp chỉ ở mức trung bình và không nhiều cơ hội tiến lên cao. Nhưng Mậu Thân là tuổi khá thông minh nên hoàn toàn có thể có chỗ đứng nhất định trong nghề. Sự nghiệp sẽ vững chắc hơn từ năm 35 tuổi trở đi và tiền bạc cực kỳ đầy đủ. 

Những tuổi đại kỵ đối với người sinh năm 1968

Tuổi đại kỵ ở đây hàm ý chỉ những tuổi mà nếu người sinh năm Mậu Thân hợp tác sẽ không tốt. Có thể gây ra tuyệt mạng, biệt ly nếu kết hôn thì có thể là xảy ra tan vỡ. Các tuổi đại kỵ đối với người sinh năm này đó chính là tuổi Tân Hợi và Qúy Hợi. 

Bạn không nên hợp tác làm ăn với những người có tuổi đại kỵ với mình. Nếu muốn kết hợp với những người thuộc tuổi đại kỵ với bạn thì bạn nên tìm thầy để giải kỵ. Hoặc tránh những nghi thức và nghi lễ làm tăng sự tương khắc lên. 

luận giải tử vi người sinh năm 1968

Ảnh 3. Luận giải tử vi chính xác 

Trên đây là những thông tin về luận giải tử vi cho những người sinh năm 1968. Đây được xem là vấn đề quan trọng và cực kỳ hữu ích cho cuộc sống của bạn. Nếu muốn tìm hiểu nhiều hơn về luận giải tử vi chính xác thì hãy theo dõi tại Timmuanha. 

Bài viết liên quan