Sinh năm 2017 tuổi gì? Giải mã tử vi người tuổi Đinh Dậu

Sinh năm 2017 tuổi gì, mệnh gì, hợp màu nào, hợp hướng nào,… được chúng tôi giải đáp tại đây. Việc am hiểu chi tiết về phong thủy và tử vi sẽ giúp người sinh vào năm 2017 rất nhiều. Hãy cùng Timmuanha giải mã ngay.

Có thể bạn quan tâm:

– Giải đáp ý nghĩa của người sinh năm 2018 – tuổi Mậu Tuất

– Sinh năm 2016 tuổi con gì – Giải mã vận mệnh của người sinh năm 2016

Sinh năm 2017 tuổi gì và mệnh gì?

Sinh năm 2017 tuổi Đinh Dậu. Người nào sinh vào năm 2017 sẽ có thiên can là Đinh và địa chi là Dậu. Cả nam và nữ đều là tuổi Đinh Dậu.

Căn cứ vào Ngũ Hành, can Đinh thuộc hành Hỏa và chi Dậu thuộc hành Kim. Hai mệnh này có sự xung khắc với nhau. Vì vậy, những người tuổi Đinh Dậu trong cuộc sống sẽ gặp rất nhiều thử thách. Họ cần phải nỗ lực, kiên trì và phấn đấu để có thể vượt qua khó khăn. Chỉ có như vậy người sinh vào năm 2017 mới có thể đạt được điều mình muốn.

sinh năm 2017 mang mệnh hỏa

Sinh năm 2017 sẽ là những người mang mệnh Hỏa

Sinh năm 2017 sẽ là những người mang mệnh Hỏa. Giải nghĩa là nạp âm Sơn Hạ Hỏa tượng trưng cho hình ảnh lửa dưới chân núi. Người mệnh Hỏa thì hợp với người mệnh Mộc và sẽ có phong thủy tốt. Còn người mệnh Thủy thì sẽ không tốt đối với người mệnh Hỏa.

Sinh năm 2017 hợp màu nào?

Một điều mà những người sinh vào năm 2017 quan tâm đó chính là họ hợp với màu nào. Căn cứ vào quan hệ tương sinh cùng với hành Mộc, tuổi Đinh Dậu thuộc hành Hỏa. Do đó họ sẽ có tông màu chủ đạo cùng với hành Mộc và Hỏa. Cụ thể như sau:

– Màu sắc của hành Mộc là màu xanh lục

– Màu sắc của hành Hỏa là màu tím, màu đỏ, màu cam và màu hồng

Bên cạnh đó, bạn cũng nên chú ý đến các màu không hợp với người sinh năm 2017. Chúng ta biết rằng Thủy sẽ khắc Hỏa theo quy luật tương sinh. Do đó, người Đinh Dậu nên tránh màu đen và màu xanh lam. Đây đều là màu sắc của hành Thủy và sẽ mang lại điều không tốt cho người mang mệnh Hỏa.

Sinh năm 2017 có tính cách ra sao?

Mỗi người sinh vào mỗi năm sẽ có tính cách khác nhau. Những người tuổi Đinh Dậu cũng có những đặc điểm riêng biệt.

Tính cách của nữ sinh vào năm 2017

Những người là nữ có sinh năm 2017 là người chính trực, tháo vát và vô cùng ngay thẳng. Họ chú trọng đến sự rõ ràng trong mọi điều và không thích sự mơ hồ. Ngoài ra họ cũng thuộc top những người có sự quan sát vô cùng nhạy bén.

Tính cách của nam sinh vào năm 2017

Giống như các nữ sinh năm 2017, những ai là nam sinh vào thời điểm này cũng rất trung thực. Họ dũng cảm, tinh tế và vô cùng tinh tế. Nam Đinh Dậu biết cách chăm chút đến bản thân mình và khá khéo léo trong lời nói. Chính vì vậy nên họ luôn hấp dẫn người đối diện và thu hút người xung quanh.

nam đinh dậu biết cách chăm chút bản thân

 Nam Đinh Dậu biết cách chăm chút đến bản thân mình

Giải mã tử vi của Đinh Dậu 2017

Nam nữ sinh năm 2017 sẽ có tử vi về cuộc đời, tình duyên và công danh sự nghiệp riêng.

Tử vi của nam Đinh Dậu 2017

Nam là Khảm Thủy thuộc dạng Đông tứ mệnh. Họ sẽ tương sinh với Mộc và Thổ, tương khắc với Kim và Thủy. Ngoài ra Tam Hợp là Tỵ, Dậu và Sửu. Tứ hành xung sẽ là Tý, Ngọ, Mão và Dậu. 

Nam sinh năm 2017 sẽ hợp với các con số là 1, 6 và 7. Hướng hợp là Đông Nam, Nam, Đông và Bắc. Họ nên tránh các hướng Tây Nam, Đông Bắc, Tây và Tây Bắc.

Trong làm ăn thì nên hợp tác với những người thuộc Nhâm Dần, Mậu Tuất và Giáp Thìn. Còn trong hôn nhân thì nên kết đôi cùng với Kỷ Hợi, Ất Mùi, Tân Sửu và Ất Tỵ. Cần tránh cả làm ăn và kết hôn đối với người Canh Tý, Nhâm Tý, Bính Ngọ và Giáp Ngọ.

Tử vi của nữ Đinh Dậu 2017

Nữ sinh 2017 cũng có sự tương sinh tương khắc, tam hợp và tứ hành xung như nam phía trên. Họ hợp với các con số là 2, 5, 8 và 9. Hướng hợp là Tây Nam, Tây, Tây Bắc và Đông Bắc. Hướng nên tránh là Đông Nam, Bắc, Nam và Đông. Ngoài ra họ nên làm ăn với người Mậu Tuất, Nhâm Dần và Giáp Thìn. Nên kết hôn với người Mậu Tuất, Giáp Thìn, Nhâm Dần và Bính Thân. Xui rủi nếu kết hôn và làm ăn với người Giáp Ngọ, Canh Tý, Bính Ngọ và Nhâm Tý.

Nhìn chung, năm 2023 sẽ là năm tương đối thịnh vượng cho cả nam và nữ Đinh Dậu. Tình hình sức khỏe cũng không có vấn đề gì to lớn. Năm nay họ sẽ không gặp vận hạn lớn.

Sinh vào năm 2017 là cung gì?

Sinh vào năm 2017 mà là nam thì là cung Khảm thuộc hành Thủy. Họ sẽ là những người tự tin và thật thà trong cuộc sống. Những người này vô cùng chăm chỉ và sẽ làm nên sự nghiệp lớn.

Còn nữ sinh năm 2017 thì là cung Cấn mệnh Thổ. Họ là những nữ nhân có tài có đức. Họ mang tấm lòng nhân hậu, rộng lượng. Đặc biệt là những người đa tài nên họ sẽ có sự nghiệp và công danh rất thành công.

nữ sinh năm 2017 là cung cấn mệnh thổ

Nữ sinh vào năm 2017 là cung Cấn mệnh Thổ

Lời kết

Mong rằng vừa rồi Timmuanha đã giúp bạn đọc giải mã thông tin về sinh năm 2017. Nắm rõ về các điều trên đây sẽ giúp hiểu rõ về chính mình. Chúc bạn nhiều sức khỏe và luôn gặp may trong cuộc sống.

Bài viết liên quan