Sinh Năm 1981 Thuộc Mệnh Gì – Tuổi Tương Hợp Và Xung Khắc

Hiện nay có vô số bạn xem quan tâm tới lá số tử vi của những người sinh năm 1981. Những câu hỏi như thuộc tuổi con gì, hợp với mệnh nào luôn là nỗi băn khoăn của mọi người. Cùng Timmuanha giải đáp những thắc mắc này cụ thể và chi tiết ngay bài viết dưới. 

Có thể bạn quan tâm:

– Sinh Năm 1982 Là Tuổi Con Gì – Màu Sắc Thu Hút Tài Lộc

– Tổng hợp các thông tin nhân sinh, số mệnh của người sinh năm 1979

Sinh năm 1981 là tuổi con gì? 

Với mỗi năm sinh khác nhau sẽ đi cùng với một con giáp tương ứng. Nếu xét theo Thiên can – Địa chi thì những người sinh năm 1981 sẽ thuộc Tân Dậu. Cụ thể tính lịch âm thì sẽ bắt đầu từ ngày 1/1/1981 cho tới 30/12/1981. 

Trong 12 con giáp thì những người này có cầm tinh là con gà. Đây vốn là một loại động vật đại diện cho tính chăm chỉ, nhanh nhạy và kiên nhẫn. Do vậy bản thân những người sinh năm này cũng sẽ có những tính cách tốt đẹp tương tự.  

Người sinh năm 1981 thì thuộc mệnh nào? 

Từ xưa đã quan niệm vạn vật kết tinh từ 5 yếu tố bao gồm Kim, Mộc. Thủy, Hỏa, Thổ. Lá số tử vi của mỗi con người sẽ chịu ảnh hưởng trực tiếp từ nhóm này. Với từng người thường được gắn với một bản mệnh đặc trưng riêng biệt. 

Những người sinh năm 1981 là thuộc mệnh Mộc và có nạp âm là Thạch Lựu Mộc. Bạn có thể hiểu đơn giản đây là biểu tượng của cây lựu được mọc trên hòn đá. Loài này mặc dù nhỏ bé nhưng vẫn có khả năng sinh trưởng trong môi trường khắc nghiệt. 

Chính vì vậy mà những người tuổi Tân Dậu thường có tính cách mạnh mẽ và độc lập. Luôn luôn biết làm chủ cuộc đời và vượt qua được mọi sóng gió. Những thử thách và chông gai đều không thể làm khó được những con người này. 

sinh năm 1981 thuộc mệnh nào

Ảnh 1. Người sinh năm 1981 thì thuộc mệnh nào? 

Người thuộc Tân Dậu hợp và xung khắc với tuổi nào? 

Chủ đề người sinh năm 1981 hợp và xung khắc với tuổi nào vốn được rất nhiều bạn quan tâm. Dựa trên những phân tích mà bạn có thể lựa chọn được đối tác cũng như bạn đời phù hợp. Dưới đây là một số thông tin liên quan tới khía cạnh xung khắc này trong lá số tử vi.  

Sinh năm 1981 hợp với con giáp nào? 

Nếu xét theo hệ thống 12 con giáp thì tuổi này nắm trong tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu. Do vậy để thu hút nhiều điều may mắn cũng như tài lộc thì bạn cần chú ý điểm này. 

Xét về nam sinh 1981 thì trong công việc làm ăn hay kinh doanh thì bạn hợp với nhiều tuổi. Trong đó bao gồm cùng Tân Dậu Quý Hợi hoặc Giáp Tý. Những con giáp này sẽ là đồng nghiệp và đối tác tuyệt vời dành cho bạn. Họ có thể đem tới nhiều lời khuyên bổ ích trong công việc. 

Trong hôn nhân thì nam sinh năm 1981 nên kết duyên cùng Đinh Mão, Kỷ Tỵ hoặc Giáp Tý. Đây sẽ là những người bạn đời đem tới câu chuyện tình yêu vô cùng hạnh phúc. Gia đạo hai bên yên ấm, con cái hòa thuận và biết chăm sóc lẫn nhau.

Đối với nữ mạng thì trong công việc và sự nghiệp thì bạn nên chọn tuổi Qúy Hợi và Kỷ Tỵ. Nếu bạn làm ăn cùng những tuổi này thì có thể mang lại được nhiều tài lộc. Bởi các các con giáp kể trên sẽ mang tới nhiều cơ hội thăng tiếng bất ngờ. 

Đối với việc lựa chọn đối tượng trong hôn nhân thì bạn cân nhắc người cùng tuổi hoặc Kỷ Tỵ. Bạn sẽ được yêu thương và quan tâm hết mực nếu lấy những con giáp này. Bên cạnh đó còn có thể giúp nữ mạng sinh năm 1981 gặp thêm nhiều điều may mắn khác.

Sinh vào năm 1981 thường sẽ khắc tuổi nào? 

Nếu phân tích về ngũ hành thì sinh năm 1981 sẽ thuộc tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu. Do vậy nếu bạn là Tân Dậu nên hạn chế hợp tác hay kết đôi với những người tuổi này. Cụ thể bao gồm là Ất Sửu, Canh Ngọ, Mậu Ngọ hoặc Tân Mùi. 

Nếu gặp những tuổi kỵ này bạn có thể sẽ gặp nhiều mất mát lớn. Trường hợp cùng nhau kinh doanh thì làm ăn thất bại thua lỗ sạch. Còn đối với câu chuyện tình duyên thì cũng sẽ không mấy hạnh phúc. Nhiều khả năng hôn nhân của bạn cũng sẽ rơi vào ngõ cụt.  

người thuộc tân dậu hợp và xung khắc với tuổi nào

Ảnh 2. Người thuộc Tân Dậu hợp và xung khắc với tuổi nào? 

Lựa chọn màu sắc phù hợp với tuổi Tân Dậu 

Bên cạnh việc xác định tuổi hợp và kỵ ra thì bạn còn nên tìm hiểu thêm về màu sắc. Dựa trên lá số tử vi, bạn có thể xác định được màu mang tới tài lộc cho mình. Thu hút thêm được nhiều điều may mắn và hạnh phúc tới bản thân. 

Màu phù hợp mang may mắn

Những người sinh năm 1981 thì sẽ có bản mệnh tương ứng là Mộc. Do vậy bạn nên tìm chọn những màu trùng với mạng này để mang tới may mắn. Cụ thể là xanh lá cây hoặc xanh nõn lá chuối. 

Đây vốn là những màu đại diện cho niềm tin và hy vọng về cuộc sống. Nếu bạn sở hữu những món đồ có sắc xanh thì chắc chắn sẽ thu hút điều tích cực. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dùng những màu tương sinh. Bao gồm màu đen và xanh dương thuộc hệ Thủy. 

Màu kiêng kỵ không nên dùng

Trong ngũ hành thì mệnh Mộc sẽ xung khắc với hành Kim. Do vậy bạn cần nên tránh những màu đại diện cho hệ này. Đó là màu xám, trắng hoặc ghi thuộc. Bởi những màu này có thể khiến bạn gặp nhiều trắc trở và khó khăn hơn. 

màu sắc phù hợp với tuổi tân dậu

Ảnh 3. Lựa chọn màu sắc phù hợp với tuổi Tân Dậu 

Bài viết trên là những chia sẻ xoay quanh lá số tử vi của người sinh năm 1981. Bên cạnh đó còn là thông tin về màu sắc và con giáp hợp tuổi. Hy vọng những nội dung trên là hữu ích đối với mọi người xem. Truy cập để khám phá thêm những điều thú vị và hấp dẫn khác. 

Bài viết liên quan