Sinh năm 2004 – Vận mệnh và tử vi của tuổi Giáp Thân

Chúng ta sinh ra đều đã mang một số phận nhất định được quyết định bởi cung mệnh của chính mình. Năm sinh là một trong yếu tố được quan tâm hàng đầu. Cùng Timmuanha.vn tìm hiểu sinh năm 2004 mệnh gì và các yếu tố phong thủy ngay sau đây!

Có thể bạn quan tâm:

– Người sinh năm 2005 mang mệnh gì? Tử vi ra sao?

– Sinh năm 2003 mệnh gì, hợp màu gì, kỵ hướng nào nhất?

Sinh năm 2004 – Tuổi Giáp Thân

Theo Thiên Can và Địa Chi, người sinh năm 2004 là người tuổi Giáp Thân (năm Thân là tuổi con Khỉ). Giáp trong Giáp Thân thuộc hành Mộc và Thân thuộc hành Kim. Xét về mối quan hệ tương khắc thì 2 bản mệnh này được xem là không hợp nhau.

Tuổi Giáp Thân thường sẽ gặp nhiều khó khăn và gian khổ trong cuộc sống. Do đó, người tuổi này phải luôn luôn cố gắng, nỗ lực hết mình để được quý nhân phù trợ. Đồng thời còn có thể gặp nhiều may mắn và ổn định cuộc sống.

sinh năm 2004 tuổi giáp thân

Sinh năm 2004 – tuổi Giáp Thân

Tuổi Giáp Thân 2004 mang mệnh gì?

Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ là ngũ hành tương ứng với mỗi năm sinh. Theo phong thuỷ, người sinh năm 2004 được xác định với loại mệnh Thủy (nước). Mỗi một ngũ hành quyết định bạn hợp với màu gì, hướng đi của bạn,…

Xét cụ thể hơn nữa, người có tuổi Giáp Thân năm 2004 có mệnh Truyền Trung Thủy. Nghĩa là dòng nước mát lạnh và tinh khiết, chảy giữa con suối lớn. Mệnh này tượng trưng cho khung cảnh bình yên nằm sâu trong thượng nguồn. 

Do đó, người mang mệnh Truyền Trung Thủy thích yên bình, thanh tịnh. Nội tâm rất phong phú, nhạy bén nhưng lại hết sức uyển chuyển như dòng suối. Những lĩnh vực văn thơ, học thức, xã hội rất thích hợp với tuổi Giáp Thân 2004.

sinh năm 2004 mệnh gì

Sinh năm 2004 thuộc mệnh gì

Tuổi Giáp Thân 2004 hợp và khắc với màu nào?

Người sinh năm 2004 mang mệnh Thủy. Để có được may mắn trong tình cảm, sự nghiệp hay những công việc hàng ngày, người tuổi này nên biết màu sắc phù hợp. Đồng thời cũng không quên chú ý đến các sắc tố tương khắc để tránh các trường hợp xui rủi.

– Nam tuổi Giáp Thân 2004 thuộc cung Ly và hành Hỏa. Nam tuổi này hợp với các màu xanh như xanh lá cây, xanh lục thuộc hành Mộc. Màu tương hợp là đỏ, hồng, tím và cam. Màu chế ngự là trắng, xám và ghi.

Màu kỵ với hành Hỏa thuộc hành Thủy gồm: đen, xanh nước biển. Người thuộc mệnh này cũng nên chú ý không dùng màu vàng để tránh giảm năng lượng, dễ ốm đau.

– Nữ sinh năm 2004 thuộc cung Càn và hành Kim. Các màu tương sinh thuộc hành Thổ như nâu, vàng hợp với nữ tuổi này. Màu tương hợp là trắng, xám, ghi. Màu chế ngự của Giáp Thân là màu xanh lá cây. Mày kỵ với hành Kim gồm: đỏ và hồng.

giáp thân 2004 hợp màu nào

Giáp Thân 2004 hợp màu nào?

Tính cách của người Giáp Thân 2004

Người sinh năm 2004 thường có tính cách nhanh nhẹn, thông minh và hoạt bát. Hoạt ngôn là điểm mạnh của người tuổi này. giúp khả năng ứng biến tốt trong mọi công việc. 

Bên cạnh đó, người Giáp Thân 2004 thu hút được rất nhiều bạn bè, giao du rộng rãi, có nhiều mối quan hệ xung quanh. Tuy vậy vẫn mang trong mình tính cách độc đoán, độc tài, hay nhảy việc dẫn đến mất cơ hội thăng tiến.

Người bản mệnh Truyền Trung Thủy thích sự bình yên, yên tĩnh trong nội tâm nhưng lại vô cùng sắc bén trong mọi lĩnh vực. Đó là điểm mạnh của người sinh năm 2004 nâng tầm giá trị của mình trong xã hội và trong cuộc sống.

Người tuổi Giáp Thân 2004 hợp và kỵ với tuổi nào?

Người sinh năm 2004 tùy vào giới tính sẽ gặp người hợp mệnh mang lại may mắn trong cuộc sống và ngược lại. Sau đây là một số độ tuổi hợp với tuổi Giáp thân 2004 cần chú ý.

Nam mệnh tuổi Giáp Thân 2004

– Về sự nghiệp: Nam Giáp Thân hợp với những người có cùng tuổi là chính người sinh năm 2004. Ngoài ra còn hợp với những người có tuổi Canh Dần và Mậu Tý. 

Nếu kết hợp với các tuổi này, tiền vận và trung vận có nhiều cơ hội may mắn về tài lộc và thăng tiến sự nghiệp. Công danh ngày càng vững mạnh hơn nhờ vào những mối quan hệ thân thiết với đồng nghiệp. Đối tác làm ăn cũng ngày càng bền vững và ổn định.

– Về hôn nhân gia đình: Theo tướng số học thì tình duyên nam mạng Giáp Thân 2004 hợp với nữ Nhâm Tuất, Ất Sửu, Mậu Thìn, Kỷ Mùi. Nam Giáp Thân Nam Quý Sửu sẽ có được một cuộc sống cao sang, dồi dào tài lộc với Nữ Nhâm Tuất. Kết hôn với Ất Sửu, Mậu Thìn và Kỷ Mùi, con cháu sum vầy, tốt đẹp về công danh sự nghiệp.

– Tuổi kỵ với nam Giáp Thân 2004: Nam Giáp Thân nên hạn chế kết hợp với những người có tuổi Kỷ Sửu và Quý Mùi. Các tuổi này kết hợp với nhau khiến cho công việc luôn bị cản trở, cuộc sống nghèo khó, vất vả.

Nữ mệnh tuổi Giáp Thân 2004

– Về công danh sự nghiệp: Nữ mạng tuổi Giáp Thân 2004 sẽ hợp với những người tuổi Giáp Thân, Mậu Tý, Tân Tỵ. Nếu kết hợp với các tuổi này, sự nghiệp phát triển mạnh mẽ, thăng chức nhanh chóng.

– Về hôn nhân gia đình: Bạn kết duyên với tuổi Giáp Thân và Mậu Tý: phát triển mạnh mẽ về đường tài lộc, tình cảm lẫn công danh. Kết hôn với tuổi Canh Dần và Quý Tỵ giúp cuộc sống trọn vẹn, giàu sang. Giáp Thân 2004 kết hôn với Nhâm Ngọ và Tân Tỵ giúp nâng tầm con đường tài lộc và cả sự nghiệp, hạnh phúc viên mãn.

– Tuổi nên kỵ của nữ Giáp Thân: Nữ sinh năm 2004 không hợp với người tuổi Ất Dậu, Đinh Hợi, Tân Mão, Đinh Dậu, Kỷ Hợi và Kỷ Mão. Các lứa tuổi này sẽ mang đến cho nữ Giáp Thân những đen đủi, đổ vỡ trong công việc.

Lời kết

Trên đây là những chia sẻ về tuổi Giáp Thân sinh năm 2004. Qua đó, bạn có thể hiểu rõ tử vi và vận mệnh của chính mình. Hi vọng chúng tôi đã mang đến những thông tin bổ ích cho các bạn. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan