Sinh năm 2006 Bính Tuất mang mệnh gì? Hướng nào tốt nhất

Đối với những người sinh năm 2006, họ cũng có những câu hỏi về người tuổi Tuất sinh vào năm 2006 mệnh gì, 2006 tuổi gì, hướng nào là tốt,… Và những điều đó sẽ được Timmuanha.vn giải đáp thông qua bài viết dưới đây.

Có thể bạn quan tâm:

– Cung mệnh của người sinh năm 2007. Lý giải tử vi Đinh Hợi 2007

– Người sinh năm 2005 mang mệnh gì? Tử vi ra sao?

Sinh năm 2006 tuổi gì?

Đối với người sinh năm 2006, có hoà hợp giữa thiên can Bính và địa chi Tuất nên có tên gọi là tuổi Bính Tuất. Hiểu rõ ràng hơn thì can Bính thuộc hành Hỏa và chi Tuất thuộc hành Thổ.

sinh năm 2006 tuổi gì

Sinh năm 2006 tuổi gì?

Về phía quy luật sinh – khắc thì Hỏa sinh ra Thổ. Năng lượng từ mối quan hệ tương sinh tương khắc này làm cho cuộc sống của người tuổi Bính Tuất gặp nhiều may mắn. Càng về sau thì cuộc sống của họ càng trở nên thuận lợi hơn. Dù xảy ra khó khăn, cũng sẽ có quý nhân phù trợ xuất hiện và giúp họ vượt qua.

Để có thể trả lời cho câu hỏi sinh năm 2006 tuổi con gì. Thì phải cần đến những kiến thức về Can Chi, hay còn được gọi là Thiên can – Địa chi. Một cách dễ hiểu hơn là từ rất lâu người Á Đông đã kết hợp hai nhân tố này để tính năm, tháng, ngày, giờ.

Người sinh năm 2006 mang mệnh gì?

Dựa vào Ngũ hành, ta định ra  được người sinh năm 2006 mang mệnh Thổ. Cụ thể hơn chính là Ốc Thượng Thổ. Từ “Ốc” có nghĩa là nhà, nơi để ở và cư trú, “Thượng” nghĩa là ở trên, còn “Thổ” đại diện cho đất. Chính vì vậy, Ốc Thượng Thổ được hiểu là đất ở trên mái nhà. Hay gọi cách khác là đất được nung lên tạo thành ngói để lợp mái nhà.

Người mang mệnh Ốc Thượng Thổ là những người sống có nguyên tắc và rất nghiêm khắc trong công việc. Ngoài ra, họ sinh ra để trở thành người có tài lãnh đạo. Cho nên họ rất thích hợp với các vị trí đứng đầu quản lý của một tổ chức, tập thể.

Nếu Thiên can – Địa chi đã làm sáng tỏ câu hỏi sinh năm 2006 tuổi gì. Đến với câu hỏi người sinh vào năm 2006 mệnh gì, ta cần dựa vào lý thuyết về Ngũ hành và những mối quan hệ sinh – khắc.

Theo phong thủy, mọi vật trên thế giới đều được tạo ra bởi 5 yếu tố nhất định là Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ. Sự tương tác qua lại giữa 5 hành này tạo ra quy luật sinh – khắc.

Biết được sinh vào năm 2006 mệnh gì thì là chưa đầy đủ. Bạn cần biết thêm sự tương tác trong những mối quan hệ sinh – khắc với bản mệnh. Từ đó, bạn sẽ không còn ngần ngại trước các vấn đề như 2006 hợp hướng nào, 2006 tuổi gì,…

người sinh năm 2006 mang mệnh gì

Người sinh năm 2006 mang mệnh gì?

Quan hệ tương hợp

Nghĩa là có cùng bản mệnh thì khắc sẽ tự động hòa hợp với nhau. Nếu ở cạnh nhau thì mọi việc đều diễn ra suôn sẻ. Cụ thể đối với người mang mệnh Ốc Thượng Thổ thì mọi điều thuộc mệnh Thổ sẽ mang đến may mắn lớn cho họ.

Quan hệ tương sinh

Mối quan hệ này cũng mang đến sự may mắn cho nhau, hỗ trợ nhau cùng phát triển trong cuộc sống. Đối với mệnh Thổ thì có Hỏa sinh ra Thổ. Bởi lửa thiêu đốt mọi vật thành tro bụi rồi tro bụi ấy lại tập hợp vun đắp thành đất.

Quan hệ tương khắc

Dùng để chỉ những mối liên hệ kìm kẹp sự đi lên của nhau. Từ đó, Mộc khắc Thổ chính là mối quan hệ có giả thuyết như vậy. Vì cây cối sẽ hút hết chất dinh dưỡng ở trong đất làm cho đất ngày càng trở nên cằn cỗi theo ngày tháng.

Sinh năm Bính Tuất 2006 hợp với hướng nào?

Nhiều người cho rằng việc xem hướng hợp tuổi được dùng để xây cất hay mua nhà. Nên hầu hết thường xem nhẹ vấn đề này lúc xem vận mệnh khi còn trẻ hay khi chưa có mục đích xây nhà.

Bên cạnh việc xem hướng cho nhà cửa của bạn. Thì chọn hướng hợp mệnh còn được sử dụng trong việc di dời chỗ các vật dụng trong nhà như: giường, bàn làm việc, bàn thờ, bếp,… Điều này có ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe, tài lộc và tinh thần của gia chủ.

Để giải đáp cho câu hỏi tuổi Tuất 2006 thích hợp với hướng nào. Thì dưới đây là tổng hợp một số hướng thích hợp dành cho nam nữ sinh vào năm 2006:

bính tuất 2006 hợp hướng nào

Sinh năm Bính Tuất 2006 hợp với hướng nào?

Hướng Bắc – Thiên y

Đây là hướng có ý nghĩa về sức khỏe .Nên khi lựa chọn hướng này sẽ gia chủ của bạn sẽ có sức khỏe dồi dào, vượt qua được mọi bệnh tật.

Hướng Đông Nam – Diên niên

Hướng này đem đến nhiều lợi ích trong tình cảm gia đình. Ngoài ra, hướng diên niên còn khiến các thành viên trong gia đình hòa thuận, an yên và hạnh phúc.

Hướng Nam – Sinh khí

Đây là hướng cho việc cầu phúc lộc. Hướng này giúp gia chủ nhanh chóng phát tài phát lộc, làm ăn thuận lợi, công việc đi lên.

Hướng Đông – Phục vị

Đây là hướng chủ đạo cầu may mắn nói chung cho nam Bính Tuất 2006. Chọn hướng này giúp cho bản thân bạn có cơ hội được quý nhân giúp đỡ.

Thêm một chú ý nhỏ cho người mệnh Thổ, đó là bạn không nên đưa các yếu tố của hành Mộc vào nhà. Ví dụ như cây cối, đồ bằng gỗ,… Vì Mộc khắc với Thổ, nên có quá nhiều nhân tố Mộc trong nhà cũng sẽ ảnh hưởng không tốt đến gia chủ.

Bài viết trên đây Timmuanha.vn đã chia sẻ tất tần tật thông tin về sinh năm 2006. Hy vọng qua bài viết trên mọi người sẽ nắm bắt thêm những thông tin chi tiết về sinh năm Bính Tuất 2006 và có thêm được nhiều thông tin có ích cho bản thân.

Bài viết liên quan