Sinh năm 2010 hợp mệnh gì? Giải đáp thắc mắc cho bạn

Bạn có tin rằng những chuyện xảy ra trong cuộc đời có liên quan đến vận mệnh của mình không? Nhiều người cho rằng, ở mỗi độ tuổi thì nó sẽ mang trong mình những quy luật sống nào đó. Vậy thì với những người sinh năm 2010, họ thuộc mệnh nào, cùng nào? Cùng Timmuanha.vn đi nghiên cứu, tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Có thể bạn quan tâm:

– Sinh năm 2011 – Giải đáp tất tần tật những dữ liệu liên quan cho bạn

– Tìm hiểu người sinh năm 2009 mệnh gì, hợp màu nào, tuổi nào

1. Sinh năm 2010 thì mệnh gì?

Dựa vào những quy luật vốn có như âm dương ngũ hành. Những người sinh vào năm 2010 sẽ thuộc mệnh là mệnh Mộc. Nó có nghĩa là Tùng Bách Mộc, nghĩa là gỗ tùng. 

Như bạn thấy đấy, tùng được biết đến chính là 1 cây đại thụ rất lớn và khá vững vàng. Đây cũng chính là tính cách chung mà những người sinh vào năm này có được. Họ khá là kiên trì, dũng cảm, đặc biệt là biết cách vươn lên trong cuộc sống.

Ngoài ta, gia chủ khá là tốt bụng, bao dung. Họ luôn sẵn sàng dấn thân mình để giúp đỡ người khác. Cũng chính vì thế mà ở trong nhiều mối quan hệ. Họ được nhiều người tin cậy, quý mến hơn.

Nhìn chung thì người sinh vào năm 2010 có khá là nhiều ưu điểm về mặt tính cách. Tuy nhiên, nhược điểm được xem là lớn nhất chính là việc không thể kiềm chế được cảm xúc của mình.

sinh năm 2010 mệnh gì

Sinh năm 2010 thì mệnh là gì?

2. Những người sinh năm 2010 thì tuổi gì?

Theo như lịch dương, những người sinh năm 2010 là những người có ngày sinh từ 14/02/2010 cho tới 02/02/2011. Gia chủ sẽ cầm tinh năm con hổ và có Thiên can là Canh, địa chi là Dần.

Ngoài ra, theo như luật ngũ hành, Thiên can Canh sẽ thuộc hành Kim và chi Dần thuộc vào hành Mộc. Kim ở đây chính là Kim loại và có thể chặt được Mộc tức là cây cối.

Cũng bởi sự tương khác nói trên nên người sinh năm này không được thuận lợi và may mắn. Nếu như mà gia chủ không biết cách cố gắng để vươn lên thì hiển nhiên là không thể đạt được thành công như mình mong đợi.

3. Sinh vào năm 2010 thì sẽ hợp màu gì?

Những người sinh năm Dần của năm 2010 thích màu gì là nỗi băn khoăn của nhiều người. Theo như quy luật về tương sinh và tương khắc. Những người mang mệnh Mộc sẽ tương sinh với Hoả, tương khắc với Mệnh Thổ là Kim. 

Cũng bởi lẽ thế, nhiều chuyên gia đã kiếm tìm được màu thích hợp và không thích hợp:

– Màu tương hợp: Xanh lá cây.

– Màu tương sinh: Tương sinh với màu đỏ, hồng, tím, cam của mệnh Hoả. Với màu đen và xanh dương sẽ là của mệnh Thuỷ.

– Màu tương khắc: Màu tương khắc sẽ là vàng. nâu của những ai mệnh Thổ. Đối với màu xám, bạc, ghi, trắng của mệnh Kim thì gia chủ cũng tương khắc.

4. Hướng hợp của những người sinh năm 2010

Trong nhiều trường hợp thì bạn cần phải chọn lọc được hướng phù hợp với mình. Đối với người sinh năm 2010 thì hướng xuất phát nào sẽ giúp cho bạn may mắn hơn? Cùng giải đáp với những dữ liệu bên dưới nhé.

Đối với nam 2010: Gia chủ sẽ hợp với những hướng: Tây Nam – Sinh Khí, Tây – Phúc Đức, Tây Bắc – Thiên Y, Đông Bắc – Phục vị. Hướng không hợp sẽ là Đông – Tuyệt Mệnh, Nam – Ngũ Quỷ, Bắc – Hoạ Hại và Đông Nam – Lục Sát.

Đối với nữ: Bạn sẽ hợp với những hướng như Tây Bắc – Sinh Khí, Đông Bắc – Phúc Đức, Tây Nam – Thiên Y, Tây – Phục Vị. Hướng không hợp là Đông – Tuyệt Mệnh, Nam – Ngũ Quỷ, Bắc – Hoạ Hại, Đông Nam – Lục Sát.

sinh năm 2010 hợp lướng nào

Hướng hợp của những người sinh năm 2010

5. Tính cách của gia chủ sinh năm 2010

Để giúp cho mọi người hiểu hơn về những người sinh vào năm 2010. Chúng tôi đã mang tới những thông tin dưới, cùng xem nhé.  

Đầu tiên đối với nữ thì gia chủ có vẻ như là người độc lập và rất thích sự tự chủ. Họ khá nhạy cảm và nóng nảy, đôi khi không thể kiềm chế được hành vi và cảm xúc của mình. Cũng bởi lẽ thế nên gia chủ thường rơi vào những trường hợp không đáng có.

Như đã nói thì nếu như họ biết kiềm chế cảm xúc và kiểm soát được mình. Họ sẽ có được những suy nghĩ thấu đáo và có được sự yêu mến của mọi người. Đặc biệt hơn là họ sẽ đạt được những hoài bão, những ước mơ vô cùng dễ dàng.

Đối với nam cầm tinh con cọp, cũng không quá khó hiểu nếu ta bắt gặp người sinh năm 2010 kiên cường, mạnh mẽ. Khác với những bóng hồng, những đấng mày râu khá là điềm tĩnh. Đôi khi thì họ cảm thấy mình thật sự rất khó đoán.

Trong công việc thì nam sinh năm canh Dần thường thiếu đi nhiều sự kiên nhẫn cần thiết. Ngoài ra, cộng với việc bản thân mình khá hấp tấp nên họ thường rất dễ gặp phải thất bại. Nếu như mà bạn biết cách để điều chỉnh được bản thân và cảm xúc cá nhân của mình thì chắc chắn sẽ đạt được nhiều điều như ý nguyện.

6. Những người sinh vào năm 2010 thì cung nào?

Bạn có biết cung mệnh chính là cơ sở để có thể xác định được phương hướng không? Nếu như mà tuổi tác của mình và đối phương hợp nhau thì sẽ rất dễ để hợp tác và làm ăn kinh doanh đấy.

Với những người tuổi Dần như thế, thì họ thường theo phòng thuỷ của bát trạch:

– Nếu là Nam thì họ có cung là Cấn thổ và thuộc Tây tứ mệnh. Họ có tính cách khá là cứng rắn. Thế nhưng khi giao tiếp thì lại ôn nhu. Đặc biệt hơn là họ có vẻ bề ngoài khá là sôi nổi và có khả năng ăn nói cực khéo.

– Với nữ cung Đoài Kim thuộc tứ mệnh thì bản chất lại hiền lành và tốt bụng. Vì có năng lực từ bé nên rất dễ để chạm đến đỉnh cao của sự thành công.

những người sinh năm 2010 thuộc cung nào

Những người sinh năm 2010 thì cung nào?

Với những dữ liệu về sinh năm 2010 nói trên. Mong rằng, bạn có thể biết và nắm được những kiến thức liên quan. Nếu như còn mong muốn chúng tôi cung cấp thêm gì, cứ liên hệ nhé.

Bài viết liên quan