Sinh năm 2011 – Giải đáp tất tần tật những dữ liệu liên quan cho bạn

Sinh năm 2011 thì có mệnh gì và tuổi gì là vấn đề đang được nhiều người chú ý. Để có thể giải đáp cho bạn thì chúng ta cần phải dựa vào những yếu tố liên quan đến phong thuỷ như là Thiên can và Địa chi. Với bài viết bên dưới, Timmuanha.vn sẽ mang tới cho bạn đọc những thông tin chi tiết nhất.

Có thể bạn quan tâm:

– Sinh năm 2012 cầm tinh con gì? Vận mệnh sinh năm 2012 ra sao?

– Sinh năm 2010 hợp mệnh gì? Giải đáp thắc mắc cho bạn

1. Sinh năm 2011 thì có mệnh là gì?

Đối chiếu với quy luật của Thiên Can và Địa chi, những người sinh vào năm 2011 sẽ có Thiên can là Tân và thuộc vào hành là hành Kim. Song, Địa chỉ là Mão và thuộc vào hành Mộc.

Xét theo quy luật là sinh khắc có ở trong ngũ hành thì Kim sẽ khắc Mộc. Cũng bởi lẽ thế nên gia chủ sinh vào năm này gặp phải nhiều chông gai và thử thách. Thế nhưng nếu biết cố gắng và không ngừng trau dồi mình thì may mắn sẽ đến và mỉm cười với bạn.

Những người sinh vào năm 2011, họ mang mệnh Mộc và có nạp âm chính là Tùng Bách Mộc. Gia chủ là người sẽ có ý chí, kiên cường vượt qua khó khăn. Song, họ còn luôn cố gắng để tìm cách đạt được mục tiêu mà mình đã nêu ra ban đầu.

Bên cạnh những phẩm chất đề cập ở trên thì những người Tùng Bách Mộc còn luôn giúp đỡ người khác. Theo như quy luật về tương sinh và tương khắc, Thuỷ sẽ sinh Mộc.

Điều này có nghĩa là cùng nhau hỗ trợ để cùng nhau phát triển. Bạn có thể hiểu theo nghĩa giản đơn hơn chính là cây cối muốn vươn lên, muốn phát triển. Hiển nhiên không thể thiếu đến nguồn nước để nuôi dưỡng.

sinh năm 2011 mệnh gì

Sinh năm 2011 thì có mệnh là gì?

2. Tính cách của gia chủ nữ 2011

Tuổi mão 2011 mệnh nào? Vấn đề này có ảnh hưởng rất lớn đến tính cách mà họ sở hữu. Mang trong mình mệnh là Tùng Bách Lộc, vậy nên phái nữ có tính cách khá là nhẹ nhàng, hay giúp đỡ người khác và nhận lại khá nhiều sự yêu mến.

Gia chủ thông thường thích có cuộc sống hưởng thụ và không muốn đặt mình vào những nơi có mâu thuẫn. Tuy là thế nhưng khi bước vào trận chiến của bản thân thì họ vẫn đấu tranh để bảo vệ mình. 

3. Tính cách của gia chủ nam Tân Mão

Với những đấng mày râu sinh năm 2011 thì họ khá cởi mở và tốt tính. Giống như những bóng hồng thì phái nam cũng khá nhiệt tình và luôn giúp đỡ người khác. Thế nhưng, đôi lúc nam sinh sinh vào năm này là bảo thủ và không nghe theo những lời khuyến của người khác.

Khá tương tự như nữ Tân Mão thì nam giới ở độ tuổi này thích có cuộc sống yên bình. Họ không thích hơn thua và đấu tranh với người khác. Mặc dù thế nhưng cái tôi thì lại khá là lớn. Nếu như có ai xúc phạm đến danh dự của mình thì gia chủ sẵn sàng tranh luận.

tính cách nam tân mão

Tính cách của gia chủ nam Tân Mão

4. Sinh năm 2011 thì là cung gì?

Nếu như câu hỏi sinh năm 2011 mệnh nào được nhiều người quan tâm thì sinh năm 2011 cung nào cũng được chú ý không kém. Với vấn đề này thì nó khá riêng biệt về giới tính. 

Nữ cung cấn mệnh là Mộc có tâm đức hiền lành, có nhiều tài năng và trách nhiệm. Về nam cung Đoài mệnh Mộc thì khá trầm tính và hiếm khi nào bày tỏ những suy nghĩ của mình cho người khác biết.

5. Tân Mão năm 2011 thì hợp với những tuổi nào?

Sự hoà hợp về mặt âm dương sẽ giúp cho bạn giải đáp được những thắc mắc liệu sinh năm 2011 thì hợp với tuổi nào. Theo như những quan niệm của người khu vực Á Đông, trong khi làm ăn hay kết giao với bạn bè. Nếu như hợp nhau thì mọi chuyện sẽ mỹ mãn và suôn sẻ.

Xét theo như sự tương hợp về Can chi thì gia chủ sẽ hợp với người có Thiên can Bính. Xét theo khía cạnh nhị hợp thì những người tuổi này sẽ mang sự may mắn đến với tuổi Mão và tuổi Tuất. 

Xét theo khía cạnh về Tam hợp thì người tuổi Mão sẽ thuộc bộ Tam hợp là Hợi, Mão và Mùi. Khá giống như nhị hợp ở trước đây thì những người này khi ở cạnh nhau sẽ thăng tiến cùng nhau và có ít sóng gió xảy ra.

6. Người sinh năm 2011 thì hợp hướng nào?

Việc chọn lựa hướng để xây nhà hay xuất hành là điều khá quan trọng. Nếu như chọn lựa được hướng phù hợp thì những chuyện xảy ra trong cuộc sống sẽ nhẹ nhàng hơn, suôn sẻ hơn.

Để xác định xem gia chủ hợp hướng nào không phải là điều giản đơn. Bạn cần căn cứ vào khá nhiều yếu tố và nhờ đến sự giúp đỡ của các chuyên gia liên quan đến  phong thuỷ.

Thông thường, khi nói về những hướng tốt thì sẽ có 4 dạng hướng khá cơ bản cho bạn chọn lựa. Đó chính là sinh khí, Thiên y, Diên niên và Phục vị. Trong đó thì Sinh khí được xem như là sự chọn lựa tốt nhất cho bạn.

Khi kể đến Diên niên, đây là hướng liên quan tới những vấn đề tình cảm. Đối với với Phục vị thì nó sẽ mang tới cho gia chủ những may mắn trong chuyện học hành. Cuối cùng sẽ là hướng Thiên ý và liên quan đến vấn đề bình an, sức khoẻ.

Với nam sinh năm 2011 thì những anh chàng sẽ hợp với hướng Đông Bắc, Tây Tây Nam và Tây Bắc. Đối với phái nữ thì họ sẽ hợp: Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc và hướng Tây.

người sinh năm 2011 thì hợp hướng nào

Người sinh năm 2011 thì hợp hướng nào?

Với những thông tin liên quan đến sinh năm 2011 mệnh gì, tuổi gì. Hy vọng, gia chủ đã có được những thông tin bổ ích. Nếu như vấn có điều gì đó cần đến chúng tôi tư vấn, cứ liên hệ nhé.

Bài viết liên quan