Sinh năm 2012 cầm tinh con gì? Vận mệnh sinh năm 2012 ra sao?

Số mệnh của mỗi con người thường đã được định sẵn ngay khi chúng ta vừa sinh ra. Số mệnh của chúng ta sẽ gắn liền với một trong 5 mệnh trong ngũ hành bao gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi chúng ta sẽ có mang số mệnh và cầm tinh một trong 12 con giáp. Nếu như bạn sinh năm 2012 và không biết mình cầm tinh con gì, mệnh gì? Hãy cùng Timmuanha.vn tìm hiểu bài viết ngày hôm nay nhé!

Có thể bạn quan tâm:

– Luận tử vi người tuổi Quý Tỵ sinh năm 2013 mệnh gì?

– Sinh năm 2011 – Giải đáp tất tần tật những dữ liệu liên quan cho bạn

Sinh năm 2012 tuổi con gì?

Để có thể xác định được năm 2012 là năm con gì, thì chúng ta cần phải dựa vào hai yếu tố là Thiên Can và Địa Chi. Những người sinh năm 2012 có Thiên can Nhâm, Địa chi Thìn. Vậy nên những người sinh năm này sẽ cầm tinh tuổi Nhâm Thìn, chính là tuổi con Khỉ. 

Đối với tuổi này, Thiên Can Nhâm sẽ thuộc hành Thủy, về Địa Chi Thìn sẽ thuộc hành Thổ. Nếu xét theo quy luật ngũ hành thì Thổ và Thủy có quan hệ tương khắc. Vậy nên, chúng ta cũng có thể thấy được tuổi Nhâm Thìn này sẽ gặp khá là nhiều trắc trở và thách thức. Nhưng nếu bạn cố gắng nỗ lực và không ngừng phấn đấu thì mọi rào cản đều vượt qua dễ dàng.

sinh năm 2012 tuổi con gì

Hình 1: Sinh năm 2012 tuổi con gì?

Mệnh của người sinh năm 2012

Trong ngũ hành có 5 mệnh gồm có Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Và tương ứng với một tuổi là một mệnh, mỗi mệnh nó sẽ có những đặc điểm khác nhau cả về tính cách và số phận. 

Những người sinh năm 2012 sẽ có mệnh Thủy, thuộc nạp âm là Trường Lưu Thủy. Giải thích mệnh người sinh năm này, Trường nghĩa là dài, Lưu là chảy, Thủy nghĩa là nước. Vậy, nạp âm Trường Lưu Thủy sẽ có ý nghĩa là dòng nước chảy mạnh, là dòng nước chảy dài và nó đã có lâu đời đang đổ ra biển lớn. Người mang mệnh Thủy sẽ tương sinh với mệnh Mộc, Kim và tương khắc với số mệnh Thổ, Hỏa.

Về tính cách, người mang số mệnh Thủy thường lo xa, hay nghĩ những sẽ rất giỏi việc suy nghĩ về những điều lớn lao. Tuy nhiên, đôi khi vì suy nghĩ quá nhiều họ sẽ thiếu sự tỉ mỉ và cẩn trọng nên dễ gặp sai sót trong việc tiểu tiết nhỏ. Nhìn chung, người mệnh Thủy là những người thông minh, rất cứng cỏi. Nữ tuổi Nhâm Thìn sẽ rất đảm đang, giữ lễ nghĩa và rất khôn khéo trong giao tiếp. 

Người sinh năm 2012 hợp màu gì?

Màu sắc cũng sẽ quyết định rất nhiều đến sự lựa chọn của mỗi người. Vậy thì người sinh năm 2012 hợp với màu gì? Màu sắc là một trong những yếu tố sẽ đồng hành với mỗi người trong chúng ta. Để có thể biết được màu sắc nào phù hợp thì đều dựa trên quy luật của ngũ hành về sự tương sinh tương khắc. 

Dựa theo quy luật ngũ hành trên ta biết được, Kim sinh ra Thủy và đun kim loại ở nhiệt độ cao thì chúng sẽ tạo ra chất lỏng mới. Mệnh Thủy còn tương hợp với chính bản thân nó để tạo ra nguồn nước lớn và mạnh mẽ hơn. Vậy nên, màu hợp mệnh của tuổi Nhâm Thìn là màu đại diện cho hai hành Kim và hành Thủy.

– Màu hành Thủy: Đen, Xanh biển

– Màu hành Kim: Ánh Kim, Xám, Trắng

màu sắc hợp mệnh sinh năm 2012

Hình 2: Màu sắc hợp mệnh

Con số hợp mệnh với tuổi Nhâm Thìn

Cuộc sống xung quanh chúng ta thì con số là yếu tố cũng quan trọng không kém. Những con số cũng sẽ quyết định nhiều đến sự lựa chọn ở trong tương lai chúng ta. Do đó, bản mệnh của mỗi người đều tương ứng với mỗi con số riêng biệt.

Nam Nhâm Thìn sinh năm 2012:

– Cung mệnh: Càn Kim

– Số hợp tuổi: 2, 5, 8

Nữ Nhâm Thìn sinh năm 2012:

– Cung mệnh: Ly Hỏa

– Số hợp tuổi: 3, 4

Tuổi Nhâm Thìn sinh năm 2012 nên chọn vật hộ mệnh nào?

Dưới đây sẽ là một số các loại đá phong thủy phù hợp với tuổi Nhâm Thìn 2012:

– Đá Thạch Anh Trắng: Đá này có màu sắc hợp với mệnh Thủy, loại đá này giúp tiêu tan năng lượng xấu và thu hút những năng lượng tốt, tích cực. Thêm nữa, đá Thạch Anh Trắng cũng còn có tác dụng trong chữa bệnh và trong bảo hộ.

– Đá Thạch Anh Màu Tóc Đen: đá này giúp tránh sự quấy nhiễu của các năng lượng xấu. Nó cũng giúp giảm bớt nỗi lo sợ, bất an khi gặp trắc trở.

– Đá Mắt Hổ Màu Xanh Đen: Viên đá này thúc đẩy lòng tin và sự can đảm. Có thể giúp bạn sẵn sàng vươn mình, đương đầu với mọi thử thách. Nó sẽ rất tốt dành cho những người luôn mang chí lớn ở trong sự nghiệp.

– Đá Mặt Trăng MoonStone: Đá này có màu trắng và pha một chút ánh xanh tựa như mặt trăng. Người mệnh Thủy dùng loại đá này sẽ giúp họ hút nhiều vận may. Đối với nữ giới mệnh Thủy sẽ cực kì tốt vì nó tốt cho làn da và hỗ trợ giúp dễ ngủ.

– Đá Aquamarine: Loại đá này được ví tựa như viên ngọc dưới đại dương. Đá Aquamarine chính là loại đá nên sở hữu, đặc biệt là người mệnh Thủy. Nó có tác dụng mang lại sự bình an, giúp thanh lọc điều xấu.

vật phẩm hộ mệnh tuổi nhâm thìn

Hình 3: Vật phẩm hộ mệnh tuổi Nhâm Thìn

Bài viết trên đây đã giải đáp những thắc mắc của những người sinh năm 2012. Cung cấp những thông tin về tuổi này, những lưu ý để thu hút được tài lộc và may mắn. Nếu người xem còn bất kỳ những thắc mắc nào, thì đừng ngần ngại mà liên hệ với chúng tôi nhé!

Bài viết liên quan