Lá số tử vi của người sinh năm 2015 là như thế nào?

Theo quan niệm dân gian, mỗi người sinh ra đều có một vận mệnh riêng, được xác định thông qua năm sinh của mình. Việc nắm rõ vận mệnh của mình có thể giúp tìm ra nhiều phương án giải quyết các tình huống khó khăn trong cuộc sống. Vậy thì hôm nay cùng Timmuanha tìm hiểu về tuổi, mệnh, lá số tử vi,…của người sinh năm 2015 là như thế nào nhé!

Có thể bạn quan tâm:

– Sinh năm 2016 tuổi con gì – Giải mã vận mệnh của người sinh năm 2016

– Luận tử vi người tuổi Quý Tỵ sinh năm 2013 mệnh gì?

Sinh năm 2015 tuổi con gì, thuộc mệnh nào?

Trong văn hóa dân gian Việt Nam, năm sinh của một người có thể ảnh hưởng đến vận mệnh, tính cách và sự nghiệp của họ. Trong đó, tuổi của một người sẽ được xác định bằng cách kết hợp giữa Thiên can và Địa chi tương ứng với năm sinh.

Xét theo năm ngũ hành: Mộc, Thổ, Kim, Thủy và Hỏa, người sinh năm 2015 thuộc tuổi Ất Mùi, cầm tinh con dê trong 12 con giáp. Theo thiên can, Ất mùi 2015 tương hợp với Thiên Can Canh và tương hình với Thiên Can Kỷ, Tân. Theo địa chi, Ất Mùi 2015 tam hợp với các tuổi Hợi, Mão, Mùi và tứ hành xung với tuổi Sửu, Mùi, Thìn và Tuất.

sinh năm 2015 thuộc mệnh gì

Sinh năm 2015 thuộc mệnh gì?

Người sinh năm 2015 được xác định thuộc mệnh Kim, cụ thể hơn là Sa Trung Kim có ý nghĩa là vàng trong cát (vàng bị che giấu trong cát, và chỉ khi khai phá và tìm hiểu sâu hơn, ta mới nhận ra giá trị thực sự của nó). Theo nguyên tắc tương sinh và tương khắc của ngũ hành, do đó người mang mệnh Kim sẽ tương hợp với mệnh Thổ và mệnh Thủy, và tương khắc với mệnh Hỏa và mệnh Mộc.

Người sinh năm Ất Mùi 2015 thường được đánh giá là những người có tính cách nhiệt tình, tốt bụng, sẵn sàng sẻ chia với người khác. Họ cũng có xu hướng sống độc lập và thích tự làm mọi việc thay vì phải phụ thuộc vào người khác. Nhờ tính cách ấy mà những người thuộc mệnh này thường có cuộc sống may mắn, thuận lợi.

Màu sắc tương ứng của người sinh năm 2015

Với những ai có niềm tin vào phong thủy thì màu sắc phù hợp với bản mệnh của mình là điều nhiều người quan tâm. Ất Mùi 2015 thuộc mệnh Kim nên sẽ hợp với mệnh Thổ do đó màu sắc tương ứng sẽ là nâu đất và nâu sẫm, màu tượng trưng cho đất. Ngoài ra, mệnh Kim cũng được cho là tương hợp với chính bản thân nó và màu vàng, trắng, ánh kim, bạc, ghi.

Bên cạnh đó, mệnh Kim và mệnh Hỏa tương khắc nhau trong ngũ hành. Vì vậy người sinh năm 2015 nên tránh những gam màu liên quan đến mệnh Hỏa như đỏ, hồng, cam để không ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe và tài lộc của bản thân.

tử vi của người sinh năm ất mùi 2015

Tử vi của người sinh năm Ất Mùi 2015

Ất Mùi 2015 hợp với hướng nào?

Đối với nam:

Nam sinh năm 2015 được cho là hợp với các hướng: 

– Nam (sinh khí) – mang lại nhiều phú quý, tiền tài

– Đông (phục vị) – cuộc sống bình yên

– Bắc (thiên y) – nhận được sự giúp đỡ, lộc trời cho về đường con cái

– Đông nam (diên niên) – đảm bảo mọi sự ổn định, gia đình hòa thuận

Tuy nhiên, nam sinh năm 2015 không nên chọn hướng:

– Tây (tuyệt mệnh) – có thể gặp nhiều nguy hiểm, liên quan đến sự chết chóc

– Tây bắc (ngũ quỷ) – có khả năng gặp tai họa về bệnh tật, làm ăn không thuận lợi

– Tây nam (họa hại) – thường gặp xui xẻo, bất hòa

– Đông bắc (lục sát) – có thể mang nhiều thị phi

Đối với nữ:

Nữ sinh năm 2015 được cho là hợp với các hướng:

– Nam (sinh khí) – mang lại phúc lộc vẹn toàn, thu hút nhiều tiền tài, danh vọng

– Đông (phục vị) – cuộc sống bình yên, luôn thuận lợi với những dự tính

– Bắc (thiên y) – gặp thiên thời được che chở, có nhiều phú quý

– Đông nam (diên niên) – đảm bảo mọi sự ổn định, gia đình hòa thuận.

Tuy nhiên, nữ sinh năm 2015 không nên chọn hướng: 

– Tây (tuyệt mệnh) – có thể gây ra sự rủi ro và chết chóc

– Tây bắc (ngũ quỷ) – có khả năng gặp tai họa về bệnh tật, luôn gặp xui xẻo

– Tây nam (họa hại) – có thể đưa đến hung khí trong nhà, bất hòa trong các mối quan hệ

– Đông bắc (lục sát) – mang nhiều thị phi, tai tiếng

sinh năm 2015 hợp hướng nào

Người sinh năm 2015 hợp hướng nào?

Những con số hợp với người sinh năm 2015

Theo phong thủy, để tìm được con số hợp mệnh cần phải tuân theo quy tắc hợp mệnh và cân bằng âm dương. Ất Mùi thuộc mệnh Kim nên sẽ tương sinh với mệnh Thổ do đó con số may mắn sẽ là 2 – 5 – 8.

Ngoài ra, để cân bằng âm dương, Ất Mùi sinh năm lẻ tức là mang âm mệnh, vì vậy nên lựa chọn những con số mang dương mệnh. Trong trường hợp này nên chọn những con số lẻ cụ thể sẽ là số 5. Chọn các con số này sẽ giúp mang lại sự may mắn và cân bằng năng lượng cho người mang tuổi Ất Mùi.

Bên cạnh đó để tránh những điều không may ảnh hưởng đến vận mệnh, sức khỏe Ất Mùi 2015 nên tránh con số 9. Bởi theo ngũ hành số 9 thuộc mệnh Hỏa, Hỏa tương khắc với Kim.

Kết luận

Bài viết trên là toàn bộ thông tin về vận mệnh, tuổi của người sinh năm 2015 mà Timmuanha đã tổng hợp. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp cho Ất Mùi 2015 hiểu rõ hơn về lá số tử vi của mình. Từ đó có thể vận dụng những những may mắn để thành công hơn trong cuộc sống.
 

Bài viết liên quan