Sinh Năm 1996 Hợp Với Tuổi Nào? – Giải Mã Lá Số Tử Vi

Sinh năm 1996 có lá số tử vi như thế nào vốn là câu hỏi của vô số người xem. Dựa trên phân tích về ngũ hành thì có thể suy luận ra con giáp hợp mệnh và xung khắc.  Bên cạnh đó còn có thể biết được màu sắc may mắn mang lại tài lộc cho chính mình. Cùng Timmuanha khám phá những nội dung liên quan tới chủ đề này ngay tại bài viết. 

Có thể bạn quan tâm:

– Người Sinh Năm 1997 Là Tuổi Gì? Màu Sắc Tượng Hợp May Mắn

– Tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 hợp mệnh gì thì may mắn?

Người sinh năm 1996 là tuổi con gì, thuộc bản mệnh nào?  

Hiện nay vẫn còn rất nhiều người chưa biết sinh năm 1996 sẽ là tuổi con gì. Xét theo góc độ 12 con giáp và Thiên – Can thì đây là những người thuộc Bính Tý. Đồng thời sẽ có ngày sinh dương lịch trong khoảng từ 19/2/1996 đến ngày 6/2/1997.

Nếu tính về ngũ hành thì những người sinh năm này sẽ là bản mệnh Thủy.  Ngoài ra có thể hiểu sâu xa hơn chính là Giản Hạ Thủy. Đây chính là những dòng nước nhỏ dưới khe, đôi lúc dịu êm nhưng cũng có phần dữ dội. 

Đồng thời những người này đều có sự thông minh và tài trí hơn người. Đặc biệt là khả năng trực giác nhạy bén nên có thể vượt qua khó khăn dễ dàng. Bạn biết cách thấu hiểu và đối xử tử tế với tất cả mọi người xung quanh. 

sinh năm 1996 tuổi con gì

Ảnh 1. Người sinh năm 1996 là tuổi con gì, thuộc bản mệnh nào?  

Sinh năm Bính Tý là cung mệnh gì? 

Trên lá số tử vi, ngoài xác định được tuổi và hệ ra thì còn có thể biết cung mệnh. Tuy nhiên khía cạnh này còn phải được xem xét dựa trên bát quái và giới tính. Do vậy nam và nữ sinh năm 1996 sẽ có những cung và đặc điểm khác biệt nhau. 

Nếu là nam giới thì sẽ là Tốn Mộc và thuộc Đông Tứ Mệnh. Bạn là người có tấm lòng độ lượng và biết giúp đỡ tất cả mọi người. Ngoài ra còn thích việc giao lưu và học hỏi thêm thật nhiều kiến thức bổ ích mới. 

Còn đối với nữ sinh năm này lại có cung Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh. Thông thường bạn sẽ là người vô cùng cẩn thận và tỉ mỉ. Mọi vấn trong cuộc sống đều phải cân nhắc và xem xét kỹ lưỡng rồi mới đưa ra quyết định. 

Những màu sắc gắn liền với người sinh năm 1996 

Mỗi một độ tuổi hay bản mệnh khác nhau sẽ có những màu sắc may mắn tương ứng. Nếu bạn mong muốn thu hút được nhiều điều hạnh phúc thì cần chú ý tới điểm này. Dưới đây là một số thông tin liên quan tới màu phù hợp và tương khắc.  

Sinh vào năm Bính Tý hợp với màu nào? 

Xét theo ngũ hành thì những người sinh năm 1996 sẽ thuộc vào mệnh Thủy. Do vậy bạn cần lựa chọn những màu đại diện cho hệ này. Cụ thể là sắc xanh dương và màu đen sẽ đem lại nhiều tài lộc cho bạn. 

Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng tới những màu thuộc mệnh Kim tương hợp. Trong đó bao gồm trắng, ghi và màu xám vì mệnh này sinh ra hệ Thủy. Nếu sở hữu những đồ vật có màu như trên thì công việc của bạn sẽ vô cùng thuận lợi.  

Sinh năm 1996 không nên chọn màu gì? 

Vì là mệnh Thủy nên bạn sẽ khắc với hệ Hỏa và Thổ trong ngũ hành. Do vậy bạn nên tránh xa những màu đại diện và tượng trưng cho hai mệnh này. Bao gồm sắc đỏ, hồng, tím, vàng và nâu đất. 

Nếu như người sinh năm 1996 dùng những màu này thì có thể nhận lại những điều không may. Bạn sẽ không thể thu hút được nhiều tài lộc cũng như năng lượng tốt. Đặc biệt còn có khả năng khiến cuộc sống trở nên bế tắc và trì trệ hơn. 

sinh năm 1996 hợp với màu nào

Ảnh 2. Những màu sắc gắn liền với người sinh năm 1996 

Người có năm sinh là 1996 sẽ hợp với ai? 

Nếu xem kỹ lá số tử vi, bạn còn có thể biết được con giáp nào phù hợp với mình. Đặc biệt là trong câu chuyện làm ăn kinh doanh cũng như đời sống hôn nhân. Từ đó giúp bạn lựa chọn những đối tượng phù hợp đem lại sự tích cực. 

Nam mạng tuổi Bính Tý 

Trong Thiên Can thì bạn sẽ hợp người có chữ Tân, xung khắc với Canh và Nhâm. Do vậy nếu có ý định tự kinh doanh thì bạn nên chọn những đối tác có tuổi này. Cụ thể như Tân Tỵ và Ất Dậu để đem lại may mắn và thành công lớn. 

Khi tính tới chuyện hôn nhân, bạn cũng nên chú ý tới hai tuổi này. Bởi nếu kết hôn cùng những con giáp trên sẽ giúp bạn có một gia đình yên ấm. Bên cạnh đó còn đem lại cho bạn một cuộc sống dư dả và sung túc. 

Tuy nhiên nam giới sinh năm 1996 cũng cần tránh một số tuổi đại kỵ. Bao gồm Đinh Sửu, Quý Mùi, cùng Kỷ Mão và Tân Mùi. Vì những con giáp này có tương khắc về tuổi và có thể đem tới điều không may cho bạn. 

Nữ giới sinh năm 1996 

Nếu xét về Địa chi thì bạn sẽ nằm trong tam hợp Thân – Tý – Thìn. Do vậy nếu kết hợp cùng những con giáp này sẽ mang lại nhiều điều tốt đẹp dành cho bạn. Nhất là trong sự nghiệp thì bạn nên chọn tuổi Nhâm Thân, Tân Tỵ hoặc Canh Thìn.

Đối với câu chuyện hôn nhân thì bạn có thể lựa chọn người cùng tuổi hoặc Nhâm Thân. Những người này sẽ mang tới cuộc sống tình yêu vô cùng lãng mạn và hạnh phúc. Bạn sẽ được chăm sóc và quan tâm hết sức chu đáo. 

Về tứ hành xung thì người sinh năm 1996 nằm trong Tý – Ngọ – Mão – Dậu. Chính vì thế nếu không muốn gặp khó khăn thì bạn không nên kết hợp với những tuổi này. Đặc biệt là trong việc chọn đối tác làm ăn hoặc tìm kiếm bạn đời. 

sinh năm 1996 hợp với người sinh năm nào

Ảnh 3. Người có năm sinh là 1996 sẽ hợp với ai? 

Bài viết trên là những chia sẻ xoay quanh câu chuyện người sinh năm 1996. Bên cạnh đó còn là giải mã chi tiết về tuổi, bản mệnh cũng như màu sắc may mắn. Hy vọng bạn xem đã thấu đáo toàn bộ nội dung cần thiết. Truy cập để khám phá nhiều hơn những thông tin đặc sắc. 

Bài viết liên quan